ครั้งแรกในเมืองไทย ‘โดนัท’ ที่มี ‘ใยอาหาร’ เพราะเราใส่ใจสุขภาพ ไม่อยากเห็นคนไทยลงพุง

ในยุคที่หลายๆ คนเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพ เรื่องของคาวเกินไป ของหวานเกินลิมิต ก็ต้องเซย์โนกันบ้าง และขอหันไปหาอาหารคลีนแทน แต่! จะดีกว่ามั้ย ถ้าได้กินของอร่อยแถมไม่ต้องกังวลเรื่อง “ลงพุง”

ครั้งแรกในประเทศไทยกับ “โดนัท” ที่มี “ใยอาหาร” และยังลดปริมาณน้ำตาลลง 25% (เมื่อเทียบกับท็อปปิ้งสูตรปกติ) แต่ยังคงความอร่อย นุ่ม หนึบ ในแบบเฉพาะของพอน เดอ ริง เหมือนเดิม เพื่อคนรักสุขภาพกับ “มิสเตอร์ โดนัท พอน เดอ ริง ไลท์” ที่กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน ฟินทั้งปาก อิ่มอร่อยลงพุง

เรียงแถวมาให้เลือกทานถึง 5 รสชาติใหม่ 1. พอน เดอ ริง ไลท์ สตรอเบอร์รี่ เคลือบช็อกโกแลตรสสตรอเบอร์รี่, 2. พอน เดอ ริง ไลท์ ช็อกโกแลต เคลือบช็อกโกแลต, 3. พอน เดอ ริง ไลท์ ไวท์ช็อก เคลือบไวท์ช็อกโกแลต, 4. พอน เดอ ริง ไลท์ คาราเมล คุกกี้ แอนด์ ครีม เคลือบไวท์ช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยคาราเมล และ 5. คุกกี้แอนด์ครีม และพอน เดอ ริง ไลท์ คาราเมล พีนัท เคลือบช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยคาราเมล และพีนัท

มาถึงตรงนี้ รายการ “ชีพจรลงพุง” ขอมอบความฟินให้อร่อยลงพุง เพียง Like & Share เพจ “ชีพจรลงพุง” และไปคอมเม้นท์บอกเราว่า “พอน เดอ ริง ไลท์ รสใดกินแล้วจะฟินสุดๆ…?”

ย้ำอีกครั้ง! อย่าลืม Like & Share เพจ “ชีพจรลงพุง” ด้วยนะจ๊ะ

เหตุผลของใครโดนใจสายสุขภาพ มีสิทธิ์ลุ้นรับ Gift Voucher จาก มิสเตอร์ โดนัท จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 300 บาท รวมมูลค่า 1,500 บาท #เพราะของกินคือความฟินชนิดหนึ่ง ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม – 3 กันยายน 2560 ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 4 กันยายน 2560 ทางหน้ากิจกรรมบนเว็บไซต์

คลิกส่ง “คอมเม้นท์”

ประกาศผู้โชคดี

1. จารุณี เอมะบุตร
2. Jay Luangjariyakul
3. Nareerat Jarachet
4. Atitta Saeloo
5. Jintana Suttisrisuree

keyboard_arrow_up