ส่อง ‘ห้องสูทดิออร์’ สำหรับต้อนรับเซเลบจากทั่วโลก งานเทศกาลหนังเมืองคานส์

นอกจากสีสันบนพรมแดงใน งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคมถึง 25 พฤษภาคม 2019 ที่ทั่วโลกจับตาดูแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจ ซึ่งเราจะพาไปเอกซ์คลูซีพกันคือ ห้องสูทดิออร์หรือ DIOR SUITE ณ โรงแรมมาเยสติก (HOTEL MAJESTIC) ที่สำหรับต้อนรับเหล่าดารา และบุคคลผู้มีชื่อเสียงระดับโลกในระหว่างการจัดงาน

ห้องสูทดิออร์ สำหรับต้อนรับเหล่าดาราเซเลบจากทั่วโลกในงานหนังเมืองคานส์ มีบรรยากาศดุจภาพฝัน ตกแต่งด้วยสีสันแบบฉบับ DIOR พร้อมทิวทัศน์ตระการตาของปาเลส์ดูเฟสติวาลเบื้องล่าง ศิลปินช่างแต่งหน้าระดับสากล และผู้มีชื่อเสียงอย่างที่สุดของฝรั่งเศส ได้ถูกระดมให้มาร่วมงานครั้งสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นโฟฟี มาเธียส, ยูมิ เอ็นโดะ, ดาเมียน การ็อซโซ, มาเอีย อัลโยม, อเล็กซานดรา สเกียวิ, กาโรล ฮานนาห์ และอายะ ฟูจิตะ รวมถึงเหล่าช่างแต่งหน้าของ DIOR PRO MAKE-UP TEAM ที่จะช่วยออกแบบลุคการแต่งหน้าตามบุคลิก และความต้องการแง่มุมต่างๆ สำหรับเหล่าดารา

นอกจากนั้น NAIL BAR ยังมอบโอกาสอันดีที่จะทวีความหรูหราครบครันถึงปลายเล็บด้วยบรรดาผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นของ DIOR VERNIS

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ห้องสูทดิออร์ได้ให้การรับรองดาราชื่อก้องมากมาย อาทิเช่น ชาร์ลิซ เธรอน, นาตาลี พอร์ตแมน, อิซาแบ็ลล์ ฮัปเปิร์ท, แว็งซองต์ กาส์แซ็ลล์, เอวา เฮอร์ซิโกวา, เอ็มมา สโตน, ลูอิส การเร็ล, เบลลา ฮาดิด, นาธาลี เบย์, คริสเต็น ดันส์ท์, อิซาแบ็ลล์ อูแปรต์, ปิเอร์ นินีย์, โกลชิฟเตห์ ฟาราฮานิ, เมลานี โลรองต์, เบนิชิโอ เดล โตโร, กุยโยม กาเนต์, จิลส์ เลลูช, แวง ลิกุน, กิโกะ มิสุฮาระ, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนว์, โรเบิร์ต แพ็ตติสัน, คาร์ลา บรูนิ, โมนิก้า เบลลุคชี


อ่านข่าวที่เกี่ยวกับ งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่นี่ : CANNES 2019

keyboard_arrow_up