เป็นหนึ่งเรื่องสายตา ‘วอร่าวีชั่นส์’ เปิดตัวสาขาล่าสุด โดยทีมจักษุแพทย์ประสบการณ์กว่า 30 ปี

เปิดตัวสาขาใหม่สยามสแควร์ ซอย 3 ‘วอร่าวีชั่นส์’ (Vora Visions) ร้านแว่นตาคุณภาพที่ควบคุมโดยทีมจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญกว่า 30 ปี

วรสุตา วงศ์วรเศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ วอร่าวีชั่นส์ กล่าวถึง ที่มาของ วอร่าวีชั่นส์ ว่า “จากคลีนิคที่ให้บริการดูแลรักษาโรคเฉพาะทางด้านตา โดยนายแพทย์สุพงษ์ วงศ์วรเศรษฐ์ และแพทย์หญิงเตือนใจ วงศ์วรเศรษฐ์ โดยมีร้านแว่นตาเป็นส่วนหนึ่งของคลีนิค เพื่อดูแลคนไข้ด้านสายตา ให้ครบวงจร ที่สยาม สแควร์ ซอย 1 ซึ่งได้เสียงตอบรับที่ดี และเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใช้บริการมากว่า 3 ทศวรรษ ได้ขยายธุรกิจเป็นร้านแว่นตาคุณภาพ ภายใต้แบรนด์วอร่าวีชั่นส์ ซึ่งเปิดให้บริการที่โรงพยาบาลชั้นนำของประเทศ ได้แก่ รพ.บำรุงราษฎร์ รพ.พญาไท 3 และ รพ.ศิริราชปิยมหาราชการุณย์ โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมาได้ทำร้านแว่นวอร่าวีชั่นส์ ให้แยกออกมาจากคลีนิคอย่างชัดเจน”

Vora Visions ร้านแว่นตาคุณภาพที่ให้บริการครบวงจรและมีมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสุขภาพตา และวัดสายตาโดยทีมจักษุแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสายตา (นักทัศนมาตร), เชี่ยวชาญเรื่องเลนส์โปรเกรสซีฟ (เลนส์เห็นทุกระยะ) วัดค่าสำคัญต่างๆ เพื่อใช้ในการผลิตเลนส์และประกอบแว่น ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากฝรั่งเศส และเยอรมัน, เลือกแบบแว่นและประเภทเลนส์ให้เหมาะสมกับค่าสายตา โครงหน้า และการใช้งาน, ใช้เฉพาะเลนส์คุณภาพดี ได้มาตรฐานและเชื่อถือได้เท่านั้น, มีโครงสร้างเลนส์หลายประเภท และมีกรอบแว่นตาหลากดีไซน์ จากแบรนด์เนมชั้นนำ ให้เลือกมากมายตามความต้องการ อาทิ Eyevan, Thom Browne, Dita, Linberg, 999.9, Matsuda, Dior, DIOR HOMME, Oliver peoples, Linda Farrow, Ic berlin, Celine, Stella McCartney, Gucci, Bottega Veneta เป็นต้น

keyboard_arrow_up