ยอดจองสิทธิ์ ‘อยู่รวยคอนโด’ ทะลุ 3,754 ราย ลูกค้าแห่ใช้สิทธิ์ ‘บ้านล้านหลัง’ ของ ธอส.

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เผยยอดผู้จองสิทธิ์ “อยู่รวยคอนโด” และเข้าร่วมโครงการ “บ้านล้านหลัง” ของ ธอส. ทะลุ 3,754 คน เกินจำนวนยูนิตเปิดขาย ชี้ความต้องการบ้านราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท มีจำนวนมาก เป็นโอกาสดีที่รัฐสนับสนุนให้คนมีบ้านได้ง่ายขึ้น

นายพรสวัสดิ์ เกษจุฬาศรีโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มปฏิบัติการ 2 บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความคืบหน้าหลังบริษัทเปิดให้จองสิทธิ์ “อยู่รวยคอนโด” ซึ่งเข้าร่วมในโครงการ “บ้านล้านหลัง” ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ โดยโครงการได้รับการตอบรับอย่างสูง หนังโฆษณาออนไลน์ของโครงการมียอดวิวถึง 10 ล้านวิว ขณะที่มีผู้ให้ความสนใจมากกว่า 9,000 ราย และมียอดผู้จองสิทธิ์และเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลัง จำนวน 3,754 ราย ซึ่งเกินกว่าจำนวนยูนิตที่มีอยู่ 2,461 หน่วย ชี้ให้เห็นถึงความต้องการที่อยู่อาศัยในระดับราคาไม่เกิน 1 ล้านบาทที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก แต่เป็นสินค้าที่หาได้ยากโดยเฉพาะในเขตกรุงเทพ การที่รัฐบาลสนับสนุนให้เกิดโครงการบ้านล้านหลัง จึงทำให้ผู้มีรายได้น้อยมีบ้านได้ง่ายขึ้น ด้วยราคาที่จับต้องได้

“แม้จะควบคุมต้นทุนการพัฒนาโครงการ ให้สามารถตั้งราคาขายได้ที่ 899,000 บาท แต่บริษัทยังให้ความสำคัญกับเรื่องคุณภาพของโครงการเป็นสำคัญ โดยเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพมาตรฐานเป็นที่ยอมรับ ไม่ว่าจะเป็น วัสดุก่อสร้างเอสซีจี สุขภัณฑ์คอตโต้ อิฐมวลเบาคิวคอน สีทาอาคารทีโอเอ ลิฟท์โดยสารแบบล็อคชั้นมิตซูบิชิ สัญญาณโทรศัพท์และไวไฟเอไอเอส เป็นต้น โดยขณะนี้โครงการอยู่ระหว่างเร่งงานก่อสร้าง เพื่อเปิดให้ผู้ได้รับสิทธิ์สามารถเข้าชมโครงการ ห้องตัวอย่าง และเลือกห้องได้ในปลายเดือนมกราคม 2562 พร้อมๆ กับขั้นตอนการพิจารณาสินเชื่อของ ธอส. โดยงานก่อสร้างเฟสแรกกำหนดจะแล้วเสร็จในเดือนสิงหาคม และเฟสที่ 2 แล้วเสร็จในเดือนตุลาคม 2562”

ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี นายสุรชัย ดนัยตั้งตระกูล ประธานกรรมการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เยี่ยมชมบูธ “อยู่รวยคอนโด” พร้อม นายชายนิด อรรถญาณสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ในงานเปิดโครงการ “บ้านล้านหลัง” ณ สำนักงานใหญ่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์

“อยู่รวยคอนโด” ตั้งอยู่บนถนนนวมินทร์ ซอย 135 ห่างจากถนนใหญ่เพียง 500 เมตร เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น จำนวน 10 อาคาร รวม 2,461 หน่วย มูลค่าโครงการ 2,200 ล้านบาท พื้นที่โครงการรวม 12 ไร่ แบ่งเป็น 2 เฟส เฟสแรกเนื้อที่ 7 ไร่ จำนวน 5 อาคาร เฟสที่ 2 ขนาด 5 ไร่ จำนวน 5 อาคาร พัฒนาเป็นห้องชุดแบบสตูดิโอขนาด 22 ตร.ม. พร้อมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องปรับอากาศ เปิดขายทุกชั้นในราคาเดียว 899,000 บาท โครงการมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง สวนพักผ่อนตลอดแนวอาคาร ช่องจอดจักรยานยนต์ 820 คัน และบริการ wifi ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง.

keyboard_arrow_up