ฟันธง!! ปี 2562 ‘ราศีกรกฎ-สิงห์-กันย์’ เป็นปีแห่งลาภผลพูนทวี ต่อสู้แล้วได้รับชัยชนะ

หมอลักษณ์ ฟันธง!! ทำนายดวงชะตา 3 ราศี “ราศีกรกฎ-สิงห์-กันย์” ปี 62 พบ 1 ราศี เป็นปีที่ได้รับโอกาสในการต่อสู้แล้วได้รับชัยชนะ

ที่รายการ ศึก 12 ราศี อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ ฟันธงดวงชะตาประจำปี 2562 ของ 3 ราศีที่สอง ได้แก่ ราศีกรกฎ, ราศีสิงห์ และราศีกันย์ พบ 1 ราศี เป็นปีที่ได้รับโอกาสในการต่อสู้แล้วได้รับชัยชนะ ถ้าเป็นลูกน้องใคร บอกเลยว่า “อย่างนี้ต้องลาออก

ดูดวงประจำปี 2562 ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

จะเป็นปีที่ได้รับโอกาสในการต่อสู้แล้วได้รับชัยชนะ ถ้าเป็นลูกน้องใคร บอกเลยว่า “อย่างนี้ต้องลาออก !!” เพราะปีที่ผ่านมาถูกราหูทับ แต่ชาวกรกฎไม่ตาย ไม่วิบัติ จึงต้องปรับเปลี่ยนแปลง แก้เคล็ดด้วยการกำจัดตัวเองออกจากสิ่งเดิม ๆ จงกล้าที่เปลี่ยนแปลง ไปตายเอาดาบหน้า

หลังจากนี้จะมีงานเข้า ต้องเริ่มต้นลุย แต่อย่าทำให้งานทับเรา จงกล้าเปลี่ยนแปลง หาโอกาสเดินทาง อย่าอยู่กับที่ เรื่องการงานเดินหน้าตลอดทั้งปี ถ้าคิดจะลาออก อย่ากลัวตกงาน นี่คือโอกาส ส่วนการเงินหากจะล้มละลายก็เป็นไปแล้ว แต่ปี 2562 จะพ้นดาวราหู งานรุ่งโรจน์ เงินไหลมาเทมา ความรักอยู่ระหว่างต่างคนต่างร่วมสร้าง อย่าเศร้าที่เรากับคนรักไม่เหมือนใคร ๆ ด้านสุขภาพจะดีขึ้น

ดูดวงประจำปี 2562  ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม-16 กันยายน)

เป็นปีแห่งลาภผลพูนทวี จะเกิดโชคลาภ คนที่อยู่วงการบันเทิง ค้าขาย จะมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ มีลาภผลในการมีบ้านใหม่ รถใหม่ มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีชื่อเสียงมากขึ้น มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค ใครที่ธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะประสบความสำเร็จ มีแนวโน้มจะเจริญก้าวหน้า

มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ต้องบูชาพระราหูทรงครุฑ ใครที่เป็นโสด ต้องมีคู่ หรือมีพาร์ทเนอร์ร่วมทำธุรกิจ สุขภาพและอุบัติเหตุแคล้วคลาดปลอดภัย

ดูดวงประจำปี 2562  ราศีกันย์ (17 กันยายน-16 ตุลาคม)

ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานครั้งใหญ่ในทางที่ดี มีโอกาสมีชีวิตใหม่ ดีกว่าที่ผ่านมาแน่นอน ก้าวหน้ามั่นคง เจ้านายรัก ชาวราศีกันย์ต้องตื่นตัว ขอให้ขยันให้มากขึ้น ใครมีคนรักต้องเกื้อกูลสมานฉันย์ อย่าทะเลาะกัน คนที่เคยห่างอาจจะกลับมารักกัน แต่ใครที่เป็นโสด อย่าเพิ่งมีใคร ใช้เวลานี้ทุ่มเทเรื่องงานและหาเงินดีกว่า เรื่องสุขภาพแข็งแรง แต่ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุ

ราศีที่จะมีดราม่าเพราะโป๊ะแตก คือ ราศีธนู (16 ธันวาคม-15 มกราคม)

เกิดดราม่าจากความลับ สร้างเรื่องแล้วถูกเปิดเผย ชีวิตมีเกณฑ์พังทลายเสียหาย คนที่ไม่มีความลับอะไร ให้สบายใจได้ แต่คนที่มีอะไรซุกซ่อนไว้เป็นเรื่องไม่ดีจะต้องระวัง แม้คนที่ไม่ได้ปกปิดอะไร แต่ก็จะมีคนที่รู้เรื่องของคนทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย โดยเฉพาะดารานักแสดงที่ชอบมีความลับ จงทำความดี พูดตรง อะไรที่ต้องโกหก เลือกที่จะไม่พูดดีกว่า.

ฟันธง!! ปี 2562 ‘ราศีเมษ-พฤษภ-เมถุน’ ปีแห่งการเปลี่ยนแปลง เจอเคราะห์กระหน่ำซ้ำเติม

ขอบคุณข้อมูลจาก ศึก 12 ราศี

keyboard_arrow_up