กองทัพซานต้านับร้อย! บุกเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม

มาถึงแล้วกับช่วงเวลาดีๆ ที่ทุกคนรอคอย ในเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ก่อนที่จะเริ่มต้นปีใหม่ไปด้วยกัน โดยปีนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม เดสทิเนชั่นชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ เปิดฉากมอบประสบการณ์พิเศษที่น่าประทับใจยิ่งใหญ่กว่าเดิม ด้วยการจัดงาน Let’s Celebrate 2019 ‘Together’ เนรมิตบรรยากาศการเฉลิมฉลองให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์ของ Santa Claus แวดล้อมด้วยเหล่ามินิซานต้านับร้อย ที่ยกขบวนกันมาสร้างความตื่นตาตื่นใจ

พร้อมพบกันอีกครั้งกับ ไจแอนท์ซานต้า ซึ่งปีนี้มาด้วยกันถึงสองตัว มีขนาดสูงกว่า 10 เมตร และใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มารอทักทายทุกคน ตื่นตากับ ต้นคริสต์มาสขนาดมหึมา สูงกว่า 30 เมตร เทียบเท่าตึก 7 ชั้น สูงที่สุดในประเทศไทย และ Snow Maker หิมะโปรยปราย ท่ามกลางการตกแต่งด้วยบอลลูนและไฟคริสมาสต์กว่า 1 ล้านดวง ตลอดแนวสี่แยกเพลินจิตจนถึงสี่แยกชิดลม

รวมทั้งกิจกรรมไฮไลท์ให้ร่วมสนุกกันได้ทุกวัย อาทิ บอลลูนสไลเดอร์รูปซานตาคลอสขนาดมหึมาและบ่อบอล, เล่นเกมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ รวม 2019 รางวัล, แต่งตัวชุดซานต้าเข้าไปถ่ายรูปใน Snow Globe ขนาดใหญ่กว่า 3 เมตร, ตกแต่งลูกบอลประดับต้นคริสต์มาสและอีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปีที่ไม่ควรพลาด ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 ม.ค. 62

นอกจากนี้ ชมประติมากรรมดอกไม้สุดครีเอทีฟ โดย Azuma Makoto (AMKK) ศิลปินชาวญี่ปุ่น นักจัดดอกไม้ชื่อดังระดับโลก ครั้งแรกกับการรังสรรค์ผลงานในชื่อ ‘Paradise Ball’ ภายใต้ซีรีส์ ‘Flowerscape’ ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ SIWILAI CITY CLUB และบริเวณ window display ที่ SIWILAI Store โดยเฉพาะ อีกทั้งร่วมลิ้มรสความอร่อยกับคริสต์มาสดินเนอร์สุดพิเศษ 24-25 ธ.ค. 61 พร้อมร่วมนับถอยหลังส่งท้ายปีกับเคาท์ดาวน์ปาร์ตี้สุดฮิป ในคืนวันที่ 31 ธ.ค. 61 ที่ SIWILAI CITY CLUB

สำหรับกิจกรรมไฮไลท์ที่ชวนทุกคนมาร่วมสนุกด้วยกันได้แบบจัดเต็ม ทั้งเล่น ช้อปฯ ชิม ชิลล์ และถ่ายรูป ทั้งในตอนกลางวันและยามค่ำคืน เริ่มตั้งแต่

A Sleigh of Santas ภายใน เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตื่นตาตื่นใจกับเหล่ามินิซานต้านับร้อยที่มาสร้างสีสันและเฉลิมฉลองร่วมกันในช่วงเวลาพิเศษที่สุดแห่งปี อีกทั้งด้านนอกริมถนนเพลินจิต และทางเชื่อมจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตสู่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี พบการกลับมาของไจแอนท์ซานต้าบอลลูนยักษ์ สูงกว่า 10 เมตร ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเคยสร้างความประทับใจมาแล้วในช่วงปีที่ผ่านมา มายืนรอทักทายทุกคน ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งบอลลูนไฟหลากสีสัน สวยงาม พร้อมดวงไฟประดับนับล้านดวงจากสี่แยกเพลินจิตจรดสี่แยกชิดลม

Santa’s Wonderland ชั้น G เพลิดเพลินกับ Santa’s Playground บอลลูนสไลเดอร์รูปซานตาคลอสขนาดมหึมา สูง 7 เมตร และบ่อบอล ที่ครั้งนี้นำกลับมาให้ทุกคนได้เอนจอยกันอีกครั้ง ชำระค่าผ่านประตูเพียง 50 บาท (รอบละ 20 นาที)

นอกจากนี้ยังมี Santa’s Square อัดแน่นด้วยกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษจากเครื่อง Santa’s Big Box of Surprises เพียงช้อปครบตามเงื่อนไข และเปิดพื้นที่ให้ทุกคนมาเขียนคำอวยพรลงบนโปสการ์ดได้ฟรี พร้อมจัดส่งถึงคนที่คุณรัก (ภายในประเทศ) พร้อมชวนตกแต่งไอศกรีมที่ป๊อปอัพคาเฟ่ และพิเศษสำหรับสมาชิก The Embassy Club และ Central Diamond Society รับฟรีไอศครีม 1 ที่ เพียงโชว์บัตรสมาชิก ณ จุดบริการ

บรรยากาศแห่งความสุขยังมีต่อเนื่องมาที่ The Holiday Tunnel ทางเชื่อมชั้น 2 จากศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี สู่ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ตื่นตากับอุโมงค์แห่งความสุขที่ตกแต่งในธีมคริสต์มาส และเหล่าซานต้า รอให้ทุกคนกดชัตเตอร์กันแบบรัวๆ

Santa’s Grotto ชั้น 2 พบกับ Snow Globe ขนาดใหญ่กว่า 3 เมตร ที่คุณสามารถแต่งตัวชุดซานต้าเข้าไปถ่ายรูปได้ฟรี และตื่นตาไปกับ Let it Snow! หิมะโปรยปรายจากเครื่อง Snow Maker ที่จะเติมเต็มความสุขให้กับทุกคน และร่วมฉลองไปด้วยกันกับ Decoration Time แต่งแต้มลูกบอลประดับต้นคริสต์มาส อีกทั้งยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย ในวันที่ 24 – 25 ธ.ค. 61 ชวนสนุกกับการแต่งตัวเป็นครอบครัวซานต้า และถ่ายภาพร่วมกับลุงซานต้าที่จะมาสร้างสีสัน พร้อมแจกของขวัญให้กับลูกค้าในช่วงวันคริสต์มาส และวันที่ 24–25, 29-31 ธ.ค. 61 และ 1 ม.ค. 62 (เวลา 14.00 น.,16.00 น., 18.00 น.) เติมความสุขด้วยมนต์เสน่ห์แห่งดนตรีแจ๊สในช่วงส่งท้ายปี เพื่อต้อนรับปีใหม่ พร้อมรับชมการแสดงพิเศษจาก ทาบิทา คิง (Tabitha King) นักร้องเพลงแจ๊สชื่อดังจากรายการ Thailand’s Got Talent 2018 ในวันที่ 25 ธ.ค. 61 เวลา 18.00.-19.00 น.

ร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับหลากหลายกิจกรรมความสนุก สุดประทับใจ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยกัน ในงาน Let’s Celebrate 2019 ‘Together’ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. 61 ถึง 17 ม.ค. 62

keyboard_arrow_up