“ดีเจนัตตี้” โชว์สกิลสุดเฟียร์ซคว้าแชมป์ เรดบูลมิวสิคฯ ผงาดเป็นตัวแทนไทย สู้ศึกแข่งดีเจระดับโลก

จบลงอย่างสวยงามพร้อมสร้างเสียงฮือฮา ชวนคนนับร้อย โชว์สเต็ปแดนซ์เต็มเหนี่ยวกับงาน เรด บูล มิวสิค ทรี สไตล์ ประเทศไทย 2018 (Red Bull Music 3Style Thailand 2018) จัดขึ้นโดย ยูโรเปี้ยน เรดบูล (ประเทศไทย) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดดีเจตัวแทนไทยไปชิงแชมป์ในเวทีระดับโลก โดยการประกวดในประเทศไทยจัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งดีเจที่สามารถชนะใจกรรมการ และได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมได้มากที่สุดจนคว้าแชมป์ประเทศไทยมาครองคือดีเจ “นัตตี้- ณัฏฐ์ธเดช วัฒนโรจน์กุลเดช” ที่มาพร้อมแนวเพลงอันหลากหลายกว่า 9 สไตล์ ผสมผสานอย่างลงตัว

เดินตามรอยรุ่นพี่ดีเจ “วอทแดทฟร๊อก” (DJ Whatdatfrog) ดีเจตัวแทนประเทศไทยที่ได้ไปสร้างชื่อเสียงพร้อมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางดนตรีกับบีทเพลงในสไตล์ที่แตกต่าง บนเวทีระดับโลกในปี 2017 สร้างกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม สำหรับปีนี้แชมป์ประเทศไทยคนล่าสุดดีเจ นัตตี้ มาพร้อมเทคนิคเหนือชั้น โชว์สกิลการ สแคชแบบถึงใจจนเชือดเฉือนคู่ต่อสู้อีก 3 คน ได้แก่ดีเจ เอ็กซ์-ดี (รองอันดับ1) ดีเจ เป็ก (รองอันดับ2) ดีเจ สตีซ (รองอันดับ 3) สามารถชนะใจกรรมการและผู้ชมนับร้อย จนได้รับชัยชนะในการแข่งขัน เรด บูล มิวสิค ทรี สไตล์ ประเทศไทย 2018 และในเดือนมกราคม 2019 จะเป็นตัวแทนไทยไปแข่งขันดวลบีท กระแทกอารมณ์ที่ประเทศไต้หวัน

โดยดีเจ นัตตี้ เผยถึงความรู้สึกหลังได้รับชัยชนะว่า “รู้สึกดีใจมากที่ชนะการแข่งขันครั้งนี้ เราไม่ได้ตั้งใจไปแข่งขันกับใครเลย คิดแค่ว่าแข่งกับตัวเอง ชนะใจตัวเองให้ได้ และก็ทำทุกอย่างเต็มที่ อยากให้คนที่มาชมสนุกไปกับเพลงที่เราสร้างสรรค์ขึ้น ลำดับต่อไปการแข่งขันที่ไต้หวัน รู้สึกตื่นเต้นมากเพราะจะได้เจอกับเพื่อนๆ สุดยอดดีเจถึง 20 กว่าประเทศทั่วโลก รับรองว่าต้องไม่ธรรมดาแน่นอน ตอนนี้ก็พยายามฝึกซ้อม ฟังเพลงให้มากขึ้น แต่รับรองว่าจะพยายามทำให้เต็มที่ ไม่ให้คนไทยต้องผิดหวังแน่นอน”

สำหรับชาวไทยสามารถส่งแรงใจไปร่วมเชียร์ดีเจ นัตตี้ ตัวแทนไทยที่จะไปสู้ศึกกับเพื่อนดีเจอีกกว่า 20 ประเทศ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง
ยูโรเปี้ยน เรดบูล (ประเทศไทย) Website : www.redbull3style.com ,Facebook: https://www.facebook.com/RedBullMusic3Style/

keyboard_arrow_up