ช้อปปิ้งระดับเวิลด์คลาส! ‘เซ็นทรัล ภูเก็ต’ แลนด์มาร์คใหม่ จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของโลก

สร้างปรากฎการณ์ระดับโลกอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา กับงานฉลองเปิดตัว ‘เซ็นทรัล ภูเก็ต’ ด้วยแนวคิด ‘The World Comes to Play’ แลนด์มาร์คใหม่ใจกลางภูเก็ต

ตอกย้ำความเป็น Global Player พร้อมปักหมุดให้ ‘เซ็นทรัล ภูเก็ต’ เป็น The World’s Must-Visit Destination in Thailand จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของโลก ตอบรับเทรนด์ไลฟ์สไตล์ในแบบ Luxury และ Leisure

โดยได้รับเกียรติจาก วีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูงของ บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา นำโดย ปรีชา เอกคุณากุล กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, วัลยา จิราธิวัฒน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ

พร้อมด้วยแขกคนสำคัญ อาทิ สนิท ศรีวิหค รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต, สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์, รัตนา จิราธิวัฒน์ นรพัลลภ, คุณหญิงสุจิตรา จิราธิวัฒน์ มงคลกิติ, มุกดา จิราธิวัฒน์ เอื้อวัฒนะสกุล, สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์, ชาติ จิราธิวัฒน์, วรลักษณัย พิจารณ์จิตร, ณัฐธีรา บุญศรี ฯลฯ ร่วมฉลองอย่างคับคั่ง ณ ลานเอเทรียม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต (ฝั่งฟลอเรสต้า)

ภายในงานฉลอง ทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ ถูกเนรมิตให้เป็นเสมือนพื้นที่ที่จำลองบรรยากาศสีสันการแสดงแบบ Performance Art ในมหานครแห่งศิลปะและการแสดงของโลกใหญ่ๆ อย่าง ลอนดอน ปารีส มิลาน บาร์เซโลนา และโตรอนโต พร้อมการแสดงสุดพิเศษ “The First Glorious Light of Phuket” จุดกำเนิดแสงแห่งความสุขใจกลางภูเก็ต

นำเสนอผ่านการแสดงรูปแบบโมเดิร์นแดนช์ โดย “โป๊ป – เบลล่า” และการโชว์ระดับโลกที่ยังไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อนมาให้คนไทยและนักท่องเที่ยวได้ชมเป็นที่แรกในโลก ได้แก่ “Star Catcher” จากคณะ Creativiva ประเทศแคนาดา

ร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ระดับโลก จุดหมายใหม่ของการท่องเที่ยวและการช็อปปิ้งที่เหนือระดับ ที่เซ็นทรัล ภูเก็ต บริเวณแยกดาราสมุทร ถ.เฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 และถนนวิชิตสงคราม อ.เมือง จ.ภูเก็ต ขนาด 400,000 ตารางเมตร บนพื้นที่ 111 ไร่ มีทั้งหมด 4 ชั้น กว่า 400 ร้านค้า เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-22.00 น.

keyboard_arrow_up