คุณแม่ปลื้มใจ! ยินดีกับ 10 ผู้โชคดีรับ ‘ดอกมะลิทองคำ’ สีทองเหลืองอร่าม

ขอแสดงความยินดีกับ 10 ผู้โชคดี ได้รับ “ดอกมะลิทองคำ 99.9%” ไปมอบเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ เนื่องในวันแม่แห่งชาติจาก Prima Art มูลค่า ดอกละ 5,280 บาท

อมรินทร์ทีวี ออนไลน์ ขอแสดงความยินดี กับ 10 ผู้โชคดี 1. คุณอังศุมาริน ปิ่นแก้ว, 2. คุณช่อทิพย์ ตุ่นแก้ว, 3. คุณสุกัญญา วิเศษกุล, 4. คุณธัญญ์เทพ อิสราวิวัฒน์, 5. คุณนาลิวัน เผ่นโผน, 6. คุณวาสนา บุญโล่ง, 7. คุณสิงหา โชคแน่นอนันต์, 8. คุณเมธาวี เผ่นโผน, 9. คุณศิวพร ปาเปี้ย และ 10. คุณรัตนา พิชัย รับ “ดอกมะลิทองคำ 99.9%” จาก Prima Art  รางวัลละ 1 ดอก มูลค่า ดอกละ 5,280 บาท

ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ส.ค. ผู้โชคดี ได้เดินทางมารับ “ดอกมะลิทองคำ” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้รับเกียรติจาก คุณอภิณห์พัศณ์ บุญสมธรรม Chief Operation Officer เป็นผู้มอบโชคให้ โดยภายหลังการรับมอบ คุณเมธาวี เผ่นโผน เผยว่า ร่วมสนุกกับกิจกรรมของทางอมรินทร์ทีวี ตั้งแต่ช่วงบอลโลก แต่กิจกรรมนั้นไม่ได้รับรางวัล เลยมาร่วมสนุกต่อที่กิจกรรมแจกดอกมะลิทองคำครั้งนี้ ก็รู้สึกดีใจมากที่ได้รับรางวัล เตรียมนำไปมอบให้คุณแม่ เพราะได้บอกท่านไว้แล้ว อีกทั้งคุณพ่อและคุณแม่ยังเป็นแฟนรายการของอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ด้วย

ขณะที่ คุณนาลิวัน เผ่นโผน ร่วมกิจกรรมเป็นครั้งแรกเลย เผอิญพี่สาวส่งเพจมาให้ร่วมสนุก ก็เลยลองร่วมสนุกดูไม่ยากเลย แค่ส่งภาพคุณแม่มา และทำตามกติกาที่กำหนด ซึ่งรางวัลที่ได้วันนี้จะนำกลับไปให้คุณแม่ เพราะบอกเขาไว้แล้ว ซึ่งตอนที่รู้ว่าได้ ก็บอกแม่เลยว่าได้นะ เขาก็ดีใจมากๆ

สำหรับแฟนเพจอมรินทร์ทีวี ที่พลาดกิจกรรมในครั้งนี้ไป ไม่ต้องเสียใจ ให้ติดตามกันเรื่อยๆ บอกเลยว่ามีกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นของรางวัลแบบนี้อีกตลอดปี.

keyboard_arrow_up