เรียงแถวมาให้กิน! CRG ชวนลิ้มลอง ‘เมนูใหม่’ จาก 3 แบรนด์ดัง

ไม่ต้องให้ถึงวันพิเศษ ก็สามารถลิ้มชิมอาหารญี่ปุ่นราคาสบายกระเป๋าได้เลย ล่าสุดร้านอาหารในเครือ CRG เรียงแถวเปิดเมนูใหม่ ให้สายกินได้ไปลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นคัตสึยะ, เทนยะ และชาบูตง และยังไม่พอ ยังเปิดตัว CRG Gift Card บัตรเงินสด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ตอบรับกระแส Cashless society ที่ไม่ต้องพกเงินสด ขุ่นพระ ใช้ชีวิตให้ง่ายสอดรับชีวิตคนเมืองที่ต้องป๊อบ!

คัตสึยะ (Katsuya)

ชวนลิ้มลองเมนูใหม่ อร่อยดี มีประโยชน์ กับ ซีบาสึ คัตสึ (Seabass Katsu) เมนูปลากะพงชิ้นใหญ่ มีโปรตีน และโอเมก้า 3 สูง นำมาชุบเกล็ดขนมปังสีทอง กรอบอร่อยเต็มคำ 2 ชิ้นให้เต็มอิ่ม เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น และซุปมิโซะร้อนๆ พิเศษ 159 บาท (ปกติ 189 บาท) หรือสั่งเป็นชุด


• เพิ่มเงิน +10 บาท รับเป็ปซี่ 16 ออนซ์ (มูลค่า 25 บาท)
• เพิ่มเงิน +60 บาท รับเกี๊ยวซ่า และเป็ปซี่ 16 ออนซ์ (มูลค่า 94 บาท)
เพิ่มความเต็มอิ่มจุใจ กับ เกี๊ยวซ่า (4 ชิ้น) อร่อยคุ้มอัดแน่นด้วยไส้หมูสับ พิเศษ 59 บาท (ปกติ 69 บาท)

รีบๆ มาลองความอร่อยได้ ตั้งแต่ วันนี้ – 15 ส.ค. 60

 

เทนยะ (TENYA)

หนึ่งในผู้นำตลาดเทนด้ง-เทมปุระ ยอดนิยมอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น สูตรลับตำรับโตเกียว ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) นำเสนอความอร่อยใหม่ที่จะพาคุณไปฟินสุดๆกับ “Buta Tare Series” 3 เมนูใหม่ อร่อยนุ่ม เต็มๆคำ กับคอหมูสไลด์ชิ้นโตคัดพิเศษ ที่นำมาผัดกับซอสสไตล์ญี่ปุ่น ในรสชาติต้นตำรับ เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น หรือหากใครที่ชอบเส้น ก็สามารถเลือกรับประทานคู่กับเส้นอุด้ง เหนียวนุ่ม ก็อร่อยไม่เบา มีให้เลือกอร่อยทั้งแบบจานเดี่ยว หรือเลือกเต็มอิ่มคุ้มค่าในแบบเซ็ต ที่เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม 1 แก้ว และ ซุปมิโซะ

ข้าวหน้าหมูผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่น และไข่ออนเซ็น จานเดี่ยว 99 / เซ็ต 129 บาท

อุด้งร้อนหมูผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่น จานเดี่ยว 119 / เซ็ต 149 บาท

ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระและหมูผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่น จานเดี่ยว 129 / เซ็ต 159 บาท

 

ชาบูตง (CHABUTON)

ราเมนต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น โดยสุดยอดเชฟราเมน ทีวีแชมป์เปี้ยน รายแรก และรายเดียวในประเทศไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ชวนคุณลิ้มลองเมนูใหม่ “Katsu-O-Miso Ramen” ราเมนซุปปลาแห้งสูตรมิโซะต้นตำรับ ราเมนพรีเมียมต้นตำรับที่ผสานความอร่อยจาก 3 สุดยอดวัตถุดิบจากญี่ปุ่นที่ กระดูกหมูชั้นดี, ปลาทะเลอบแห้ง และมิโซะคัดพิเศษ นำมาเคี่ยวจนได้น้ำซุปหอมๆ รสชาติกลมกล่อม สูตรเฉพาะของชาบูตง ราเมน เสิร์ฟพร้อมท๊อปปิ้งเต็มๆให้อย่างจุใจ ทั้งหมูชาชูสูตรดั้งเดิม และไข่ต้มยางมะตูมหมักซอส


• ขนาด Regular (ปกติ) ราคา 289 บาท (หมูชาชู 2 ชิ้น + ไข่ต้มยางมะตูมหมักซอส)
• ขนาด Small (เล็ก) ราคา 199 บาท (หมูชาชู 1 ชิ้น + ไข่ต้มยางมะตูมหมักซอส)

พิเศษ!! สามารถแลกซื้อ ฟรายโปเตโต้ (จากราคาปกติ 59.-) หรือ เกี๊ยวซ่า 6 ชิ้น (จากราคาปกติ 69.-) ได้ในราคาพิเศษเพียง 40 บาทเท่านั้น

ปิดท้ายที่ CRG Gift Card บัตรเงินสด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ตอบรับกระแส Cashless society ที่ไม่ต้องพกเงินสด หรือบัตรหลายใบให้ยุ่งยากอีกต่อไป พร้อมมอบสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งส่วนลด 10% เมื่อชำระค่าสินค้าในราคาปกติ และโปรโมชั่นพิเศษสุดเอ็กคลูซีฟ นานถึง 2 ปี ตลอดอายุบัตร ในราคาเพียง 149 บาท เป็นค่าสมัครสมาชิก 49 บาท และเติมเงินครั้งแรก 100 บาท (เติมเงินครั้งต่อไปขั้นต่ำ 50 บาท) และสะดวกยิ่งขึ้น..!! เพียงลงทะเบียนผ่าน CRG PLUS application ก็สามารถชำระค่าสินค้า, ตรวจสอบยอดเงิน และค้นหาโปรโมชั่นพิเศษๆ จากหลากหลายแบรนด์ของ CRG ผ่านแอปพลิเคชันได้ง่ายๆ ดาวน์โหลดได้ที่ App Store (iOS) และ Google Play (Android)

 

keyboard_arrow_up