#วารีดำเนิน เปิดวาร์ป ‘ช่างภาพแซ่บ’ วัย 50 ปี!!! ซิกแพคแน่น รูปร่างกำยำ

กรี๊ดสนั่นโซเชียลฯ กับช่างภาพหนุ่มใหญ่วัย 50 ปี ชาวสิงคโปร์ ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในสื่อสังคมออนไลน์ เพราะเขามีหุ่นสุดแซ่บ และยังมีใบหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัยด้วย


ถวนโด ถัง ช่างภาพชาวสิงคโปร์วัย 50 ปี ผู้สร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ต จนทำให้สำนักข่าวทั่วโลกต่างพูดถึงในเวลานี้ เนื่องจากช่างภาพหนุ่มใหญ่คนดังกล่าวมีหน้าตาที่หล่อเหลา และดูเด็กกว่าวัย เหมือนกับหนุ่มวัย 20 ปี ทั้งยังมีซิกแพคแน่น และรูปร่างที่กำยำ

ช่างภาพสุดฮอตรายนี้เคยเป็นอดีตนายแบบในช่วงปลายทศวรรษที่ 80 ถึงต้นปี 90 จากนั้นได้ผันตัวมาเป็นช่างภาพมืออาชีพเมื่อปี 1996 และมีผลงานถ่ายภาพลงปกนิตยสารชื่อดังมาแล้วมากมายทั้งแอล และฮาร์เปอร์ส บาซาร์ รวมทั้งยังได้ถ่ายภาพปกอัลบั้มเพลงของเจเน็ท แจ็คสันเมื่อปี 2008 มาแล้ว นอกจากนี้ เขายังเปิดบริษัทถ่ายภาพที่ชื่อถวนโด แอนด์ เฟรย์ ร่วมกับเพื่อนด้วย

ส่วนเคล็ดลับที่ทำให้เขายังดูดี และอ่อนกว่าวัยนั้นก็น่าจะมาจากการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ ซึ่งอาหารจานโปรดที่เขาจะรับประทานทุกวันคือข้าวมันไก่ไหหลำ โดยถังบอกว่า บอกด้วยว่าเขาออกกำลังกาย 4 ครั้งต่อสัปดาห์ และว่ายน้ำอยู่เป็นประจำ.

keyboard_arrow_up