เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย! Ultrafine Inverter อึด ทึก ทน พร้อมชนทุกฤดูกาล

ฤดูฝนนั้น… เป็นฤดูที่กินเวลายาวนานที่สุดในประเทศไทยระยะเวลาตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคมจนไปถึงเดือนตุลาคม เป็นเพราะได้รับอิทธิพลลมตะวันตกเฉียงใต้ หรือลมที่พัดจากฝั่งทะเลอันดามัน

ประเทศไทยตอนบนเริ่มมีฝนมากช่วงเดือนสิงหาคมถึงเดือนกันยายน และภาคใต้จะมีฝนมากช่วงเดือนตุลาคมถึงเดือนพฤศจิกายน โดยในช่วงปลายของฤดูฝนจะเป็นช่วงมรสุม ทำให้เกิดปัญหาน้ำท่วมอยู่บ่อยครั้ง

นอกจากฤดูฝนจะสร้างปัญหาระดับประเทศแล้ว ยังมีปัญหาระดับครัวเรือนให้แก้กันจนปวดหัว ทั้งปัญหาฟ้าผ่าเครื่องใช้ไฟฟ้า ปัญหาแมลง หรือสัตว์ต่างๆ บุกเข้าบ้านมาสร้างปัญหาให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ปัญหาไฟตกจนเครื่องใช้ไฟฟ้าเสียไปตามๆ กัน

แต่จะดีแค่ไหน ถ้ามีเครื่องปรับอากาศที่อยู่ทนพร้อมชนทุกฤดูกาลอย่าง Ultrafine Inverter ที่ให้คุณได้มากกว่า เพราะ SAIJO DENKI ใส่ใจตั้งแต่การออกแบบเพื่อความทนทานในการใช้งาน สามารถทำงานได้ปกติ ในทุกสภาพแวดล้อม ทนทาน และอายุการใช้งานมากกว่าแผงระบายความร้อนที่ทำด้วยอะลูมิเนียม ทนกับสภาพอากาศร้อนจัด แม้อุณหภูมิภายนอกสูงถึง 55 c

บอร์ดคอนโทรลถูกออกแบบให้ป้องกันความเสียหายจากฟ้าผ่า แม้เสียบสายสลับ บอร์ดคอนโทรลก็ไม่เสีย ไฟตก-ไฟเกิน ก็สามารถทำงานได้อย่างปกติไม่มีสะดุด (180V – 240V) กล่องคอนโทรลออกแบบพิเศษป้องกันจิ้งจกหรือสัตว์ต่างๆ ภายนอกบ้าน ประหยัดไฟมากกว่าแอร์ทั่วไป 40-60 เปอร์เซ็นต์ กำจัดฝุ่นละอองสารพิษในอากาศได้อย่างสมบูรณ์ ค่า SEER 27.48

นอกจากนี้ และยังมีการพัฒนาให้ใช้งานสะดวกสบาย และง่ายยิ่งขึ้นด้วยระบบการควบคุมการสั่งงานผ่าน Saijo Denki App ที่สามารถตรวจเช็คฝุ่นพิษ PM2.5 และรายงานอาการผิดปกติของแอร์ รวมไปถึงบอกคุณภาพอากาศของห้องนั้นๆ ยังสามารถสั่งงานให้เครื่องปรับอากาศทำการฟอกอากาศได้ตลอดเวลาอีกด้วยสามารถตรวจจับสารพิษขนาด 0.1 ไมครอน ที่มีขนาดเล็กมากได้

ฉะนั้นไม่ว่าสภาพอากาศในห้องจะเป็นอย่างไร ก็ไม่ต้องห่วงอีกต่อไป วางใจให้ Ultrafine Inverter ดูแลสุขภาพของคุณ จะฤดูฝนหรือฤดูไหนๆ ก็มั่นใจ SAIJO DENKI ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศมามากกว่า 60 ปี มีดีครบจบในเครื่องเดียว!.

keyboard_arrow_up