ยื่นเรซูเม่…ด่วน! หมอลักษณ์ ฟันธง ‘ราศีมังกร’ มีเกณฑ์ย้ายงานแล้วชีวิตดี๊ดี

เปิดศึกเช็กดวงรายสัปดาห์ กับหมอลักษณ์ ฟันธง ในหัวข้อ ราศีใดมีเกณฑ์ขึ้นโรงขึ้นศาล และราศีใดมีเกณฑ์ย้ายงานแล้วชีวิตดี๊ดี

ฟันธงข้อแรกกับ ราศีใดมีเกณฑ์ขึ้นโรงขึ้นศาล ได้แก่ ราศีธนู (15 ธันวาคม – 15 มกราคม)

สำหรับชาวราศีธนู ดาวเสาร์โคจรทับเรือนชะตาราศีเกิดตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 และดาวอังคารโคจรมาถึงตัวเองในขณะนี้ แปลว่า มีเกณฑ์ทั้งจะขึ้นโรงขึ้นศาล จะเกิดอุบัติเหตุ หรือถูกสุนัขกัด หรือมีเรื่องให้กระทบกระทั่ง ต้องระวังการขับยวดยานพาหนะ ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับใครต่อใคร การใช้อารมณ์ต้องระวัง เพราะความโกรธทำลายทุกอย่าง ต้องตั้งสติว่าจากนี้จะไม่เอาเรื่องใคร เพราะจะทำให้เสียเวลา

อย่างไรก็ดีทั้งหมดนั้นเป็นกรรมของคุณ ถ้าชาตินี้ไม่เคยพาใครไปทำแท้ง ไม่เคยค้ายาเสพติด ไม่เคยคดโกงใครเลย ก็ไม่ต้องกลัว ถ้าไม่เคยมีอะไรที่ผิดกฎหมาย แต่ถ้าใครไปสร้างโจทก์ไว้เยอะ เคยทำกรรมไว้ มันจะมาตามเช็กบิล ตั้งแต่ปี 2561 ไป 2 ปีครึ่งโดยประมาณ

และ ราศีใด มีเกณฑ์ย้ายงานแล้วชีวิตดี๊ดี ได้แก่ ราศีมังกร (16 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ใครที่เบื่อ เซ็ง กับการทำงานมานาน มีข่าวดีแล้ว หากใครเป็นพนักงาน ก็จะได้ย้ายงาน แต่ถ้าเป็นเจ้าของบริษัท แปลว่า อาจจะต้องปิดบริษัทให้พนักงานออก แล้วจะเป็นการเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหญ่ เนื่องจากชาวราศีมังกรถูกราหูมาเล็ง ทำให้เกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายกับสิ่งที่เป็นไป ขยับตัวไม่ได้ พูดไม่ออก บอกไม่ถูก บางทีจะทำอะไรก็จะต้องเกรงใจคนนั้นคนนี้ วิธีการคือ ล้างไพ่ เปลี่ยนงาน เปลี่ยนชีวิต ยุบบริษัท เริ่มต้นใหม่

ทั้งนี้ หลังวันที่ 14 เมษายน 2561 เริ่มต้นใหม่แล้วชีวิตจะดี๊ดี อย่ากลัวการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย เพราะมันคือการชัตดาวน์ ปิดแล้วสตาร์ทใหม่ เริ่มต้นใหม่ แล้วชีวิตจะสดใสตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จะมีโอกาส มีช่องทาง มีรายได้ ฟันธง !!.

ข้อมูลจาก ศึก 12 ราศี

keyboard_arrow_up