เดือด!! ‘หมอลักษณ์’ ฟันธง 2 ราศีมีเกณฑ์เพื่อนรักทรยศ-จะถูกแย่งแฟน

เปิดศึก “หมอลักษณ์” ฟันธง 2 ราศีมีเกณฑ์เพื่อนรักทรยศ และมีเกณฑ์จะถูกแย่งแฟน แต่จะเป็นเพราะอะไรนั้น ไปฟังคำทำนายทางโหราศาสตร์แบบฟันธงกันเลย

ราศีใดมีเกณฑ์เพื่อนรักทรยศ ได้แก่ ราศีเมษ (13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)
เพื่อนรักทรยศ แปลว่า เพื่อนหรือคนที่เรารัก และเราไว้วางใจ ที่อยู่ใกล้ตัวเรา นำเอาความของเราที่เป็นความลับไปขยายให้บุคคลอื่นได้รับทราบ แล้วความลับนั้นกลับมาเป็นพิษเป็นภัย เป็นปัญหากับตัวเรา ซึ่งบางเรื่องไม่ใช่เรื่องที่ผิดกฎหมายหรือผิดศีลธรรม แต่เป็นเรื่องเฉพาะตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบัน เป็นโลกของสื่อโซเชียลฯ บางเรื่องพอขยายความออกไป ก็จะโดนความคิดต่างๆ นานาของคนอื่น อันจะมีปัญหาต่อการดำเนินชีวิต มีปัญหาต่อความคิดและตีความ ความมโนของคนมากมาย จนทำให้เราเดือดร้อน ไม่สบายใจ มีความทุกข์ หรือมีปัญหาในธุรกิจการค้า

ทั้งนี้ เป็นเพราะดาวพุธโคจรเป็นวินาศกับดวงชะตาของชาวราศีเมษ หมายความว่า เพื่อนรัก ผู้รู้ความลับ คนใกล้ชิด จะเป็นผู้ที่ทรยศนำความของเราไปขยายความให้บุคคลอื่นได้รู้ ได้ทราบ และกลายเป็นปัญหา ดังนั้นในช่วงนี้ คือ ตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน จนถึงวันที่ 3 พฤษภาคม 2561 คนที่เกิดในราศีเมษจะต้องระมัดระวังในการพูด ในการสื่อสารกับใคร อย่าไปเผยความลับ เรื่องส่วนตัวให้ใครรู้ หรืออย่าไปนึกคึกถ่ายคลิปส่วนตัว เพราะอาจจะเป็นปัญหาได้

ราศีใดมีเกณฑ์จะถูกแย่งแฟน ได้แก่ ราศีเมถุน (14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)
หากคุณคิดว่าแฟนหรือคนรักคนนี้ เก่าไปแล้ว เตรียมมีเฮ เพราะมีเกณฑ์จะถูกคนอื่นแย่งไป แต่ถ้าคุณยังรัก ยังห่วงหา ยังมีความผูกพันคะนึงหา แต่ว่างานยุ่ง หรือละเลย หลงลืมที่จะใส่ใจเขา คุณต้องกลับไปใส่ใจเขาให้ดีๆ เพราะไม่เช่นนั้น คุณจะถูกแย่งแฟน

อย่างไรก็ดี แฟนของเราที่รักเราดี แต่หากเขามีเจ้านายหัวงู หรือหื่นกาม แล้วเราไม่ดูแล ปล่อยให้เขากลับบ้านดึกๆ ดื่นๆ เอง ปรากฏว่ามีเกณฑ์ถูกเจ้านายปล้ำ หรือถูกเพื่อนร่วมงานพาไปเลี้ยง แล้วมอมเมาด้วยสุรา ของมึนเมาต่างๆ จนทำให้ถูกล่วงเกินล่วงละเมิด ซึ่งเรื่องนี้ต้องระวัง เพราะดาวเสาร์โคจรสัมพันธ์ถึงดาวอังคารเล็งชะตาคนเกิดราศีเมถุน นั่นหมายความว่า บางทีแฟนเราก็ไม่ได้เต็มใจ จึงขอเตือนว่า ให้ดูแลเอาใจใส่กันให้ดีๆ.

ภาพ และข้อมูลจาก ศึก 12 ราศี

keyboard_arrow_up