4 ผู้หญิงแถวหน้าของไทย กับรองเท้าในดวงใจสไตล์หญิงสาววิวีเยร์

โรเฌร์ วิวีเยร์ ฉลองเปิดตัวบูทีคแบบ pop-up store แห่งแรกของไทย พร้อมอวดรองเท้า 4 รุ่น ร่วมกับคอลเลกชั่น ฟอล-วินเทอร์

โรเฌร์ วิวีเยร์ (Roger Vivier) แบรนด์รองเท้าและเครื่องหนังประดับบัคเคิลสุดคลาสสิกระดับตำนานจากฝรั่งเศส สัญลักษณ์รูปสี่เหลี่ยมบัคเคิลบนหัวรองเท้าและแอสเซสเซอร์รี่ของ โรเฌร์ วิวีเยร์ เป็นสัญลักษณ์ของสไตล์ที่เรียบหรู เคียงคู่เรียวเท้าผู้หญิงทั่วโลกมาตั้งแต่ยุค 1960s เมื่อหญิงสาวสมัยใหม่สะดุดตากับรองเท้าที่นางแบบบนแคทวอล์กของอีฟ แซงต์ โลรองต์ สวมใส่ และยังเป็นรองเท้าที่นางเอกสาวเปรี้ยว แคเธอรีน เดอเนิฟ สวมใส่ในภาพยนตร์เรื่อง Belle du Jour

ล่าสุด เครือ พีพี กรุ๊ป ได้จัดงานฉลองเปิดตัวบูทีค โรเฌร์ วิวีเยร์ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น M ภายใต้คอนเซปต์ pop-up แห่งแรกในเมืองไทยที่มีขนาดกว่า 130 ตารางเมตร ในธีม สีชมพูสว่างสดใสตัดกับลายทางกราฟฟิคสีขาวดำที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี เพื่อแต่งเติมมิติของบูทีคให้น่าดึงดูด งานนี้ สุวดี พึ่งบุญพระ และ โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ สองผู้บริหารใหญ่ แห่ง พีพี กรุ๊ป ได้จัดงานในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทยตบเท้าร่วมงาน อาทิ จริยดี ธรรมวิทย์ สเปนเซอร์, ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์, พราวพรรณ เลาหะพงศ์ชนะ, ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์, ศันสนีย์ วงศ์วรเศรษฐ, กรกนก ยงสกุล และอีกมากมาย

ไฮไลท์เด็ดคือการเผยโฉมรองเท้า 4 รุ่นยอดฮิตอย่าง สไลด์ดี้ วิฟ, กอมแมตต์, สนีกกี้ วิฟ, และ ดอร์เซ่ย์ & เซกซี่ชอค รองเท้าในดวงใจของหญิงสาววิวีเยร์ ความพิเศษสุดคือการนำโทนสีขาวดำอันคลาสสิกตามแบบฉบับของแบรนด์มาเป็นลูกเล่นโดยถูกออกแบบอย่างประณีตลงบนรองเท้ารุ่นต่างๆ ในคอลเลกชั่น ไทยแลนด์ เอ็กซ์คลูซีฟ 2017 (Thailand Exclusive 2017 Collection) ถือได้ว่าเป็นตัวแทนที่สุดของผู้หญิง ซึ่งได้รับเกียรติจาก 4 สุภาพสตรีที่มีชื่อเสียงระดับแถวหน้าของเมืองไทย มาเป็นตัวแทนที่สุดของผู้หญิง 4 ไลฟ์สไตล์ 4 บุคลิกอันโดดเด่น ได้แก่

แวว – ธีรวัลคุ์ ปังศรีวงศ์ ตัวแทนที่สุดของนักธุรกิจ และสาวนักเดินทางสมัยใหม่ สวมใส่รองเท้าลำลองรุ่น สไลด์ดี้ วิฟ (Slidy Viv’)

แอน – อินทิรา ธนวิสุทธิ์ ตัวแทนที่สุดของแฟชั่นนิสต้า ผู้มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ สวมใส่รองเท้าบัลเลต์รุ่น กอมแมตต์ (Gommette)

แอน ทองประสม ตัวแทนที่สุดของหญิงเก่งครบเครื่องแห่งวงการบันเทิง สวมใส่รองเท้าทรง สลิปออนรุ่น สนีกกี้ วิฟ (Sneaky Viv’)

สู่ขวัญ บูลกุล ตัวแทนที่สุดของเวิร์คกิ้ง มัมใส่รองเท้าส้นสูงรุ่น ดอร์เซ่ย์ & เซกซี่ชอค (Dorsay & Sexy Choc)

 

keyboard_arrow_up