ของมันต้องมี…! ‘Apple Watch Series 3’ ขายไทยแล้ว เพิ่มเติมระบบเซลลูล่าร์ในตัว

ทรูมูฟ เอช วางจำหน่าย Apple Watch Series 3 พร้อมระบบเซลลูล่าร์ในตัวแล้ว ฟรีค่าเปิดใช้บริการ และใช้บริการระบบเซลลูล่าร์ฟรีนานสูงสุด 24 เดือน

นายทวนทอง ศรีวิเชียร ผู้อำนวยการ ด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทรูมูฟ เอช ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เป็นผู้ให้บริการรายแรกที่วางจำหน่าย Apple Watch Series 3 (GPS + เซลลูล่าร์) ในประเทศไทย ซึ่งระบบเซลลูล่าร์ในตัวช่วยให้ผู้บริโภคเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิต และอิสระในการเชื่อมต่อด้วยเครือข่ายทรูมูฟ เอช 4G HD Network เครือข่ายล้ำหน้าที่ครอบคลุมทั่วประเทศ และมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ ไม่ว่าที่ไหน เมื่อใด

Apple Watch Series 3 เพิ่มระบบเซลลูล่าร์ในตัวลงสู่นาฬิกาอันดับหนึ่งของโลก ไม่ว่าผู้ใช้จะออกไปวิ่ง ว่ายน้ำ หรือเพียงแค่พยายามเคลื่อนไหวตลอดทั้งวัน Apple Watch Series 3 ที่มีระบบเซลลูล่าร์ก็จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถต่อติด โทรออก รับข้อความ และทำสิ่งอื่นๆ อีกมากมายได้ แม้ไม่มี iPhone อยู่ใกล้ตัว ซึ่ง Apple Watch รุ่นที่ 3 เป็นคู่หูด้านสุขภาพและการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยม มาพร้อมกับคุณสมบัติการฝึกสอนอัจฉริยะ ความสามารถในการทนน้ำที่ 50 เมตร และเครื่องวัดระดับความสูงสัมพัทธ์จากความกดอากาศ

Apple Watch Series 3 มีสองรุ่นด้วยกัน รุ่นแรกที่มาพร้อม GPS และระบบเซลลูล่าร์ และอีกรุ่นหนึ่งที่มี GPS เพียงอย่างเดียว ซึ่งทั้งสองรุ่นนั้นมีโปรเซสเซอร์แบบ Dual-core ที่เร็วขึ้น 70 เปอร์เซ็นต์และชิพไร้สายใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษฟรีค่าเปิดใช้บริการ และใช้บริการระบบเซลลูล่าร์ฟรีนานสูงสุด 24 เดือน วางจำหน่ายที่ทรูช้อป 60 สาขาทั่วประเทศแล้ววันนี้.

keyboard_arrow_up