‘เซเลบ’ ยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพ แนะเทรนด์ที่อยู่อาศัย ขอเน้นอากาศบริสุทธิ์ เพื่อชีวิตที่ยั่งยืน

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) หนึ่งในผู้นำบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เจ้าของ และผู้พัฒนาโครงการที่พักอาศัยและมิกซ์ยูสคุณภาพ เปิดตัว ”เทรนด์ใหม่ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย เน้นอากาศบริสุทธิ์ สร้างคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน” (MQDC Home Intelligent System for All Well-Being) เปิดตัวนวัตกรรมบ้านอัจฉริยะที่จะช่วยส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิต ความเป็นอยู่ ความสะดวกสบายของผู้อาศัยให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน

พร้อมปลุกกระแสความตระหนักรู้ถึงภัยร้ายภายในห้องที่เรามักมองข้าม (Invisible Danger) โดยเปิดตัวนวัตกรรมระบบ ERV หรือ Energy Recovery Ventilation ระบบปรับคุณภาพอากาศในอาคารเป็นรายแรกของไทย เสริมระบบบ้านอัจริยะ (Home Intelligent System) ให้สมบูรณ์แบบทุกมิติ

มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า, ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และเหล่าเซเลบริตี้รุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ อาทิ แพร์-พิมพิศา จิราธิวัฒน์, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง, เอิร์น-จิรวัฒน์ เหมันต์สุทธิกุล, ข้าวเม่า-ม.ล.อธิฉัตร ฉัตรชัย และปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา มาร่วมพูดคุย

มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า กล่าวว่า เราต้องการที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทั้งด้านเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผสมผสานไปกับเรื่องของเทคโนโลยีที่ทันสมัย และโครงการของ MQDC ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใส่ใจด้านสุขภาพการเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เน้นอากาศบริสุทธิ์ สร้างคุณภาพชีวิตยั่งยืน กี้อยากรณรงค์ให้ทุกคนใส่ใจกับเรื่องคุณภาพของอากาศบริสุทธิ์ และอยากให้คนไทยหันมาใส่ใจด้านสุขภาพกันมากขึ้น และปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเล็กๆน้อยๆ ก็ช่วยได้แล้วค่ะ

ส่วน ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กล่าวว่า โครงการของ MQDC ถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่อยู่อาศัยสำหรับคนยุคใหม่ อย่างผมที่ชอบความสะดวกสบาย และใส่ใจด้านสุขภาพ หากผมจะเลือกที่อยู่อาศัยให้คนที่ผมรัก ผมต้องมองหาที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด ที่ตอบโจทย์ทั้งด้านไลฟ์สไตล์ความสะดวกสบายและที่สำคัญส่งเสริมสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนให้คนที่เรารักอยู่กับเราไปนานๆ ครับ.

keyboard_arrow_up