ราศีกุมภ์ ต้องระวัง! ‘หมอลักษณ์’ ฟันธงช่วงนี้มีเสน่ห์แพรวพราวจนทำให้คนหลงรักได้ง่าย

ที่รายการศึก 12 ราศี หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีไหนที่ในช่วงนี้มีเสน่ห์แพรวพราว และราศีที่ในช่วงนี้มีเด็กมาติดพัน สำหรับราศีที่ช่วงนี้มีเสน่ห์แพรวพราว ได้แก่ ชาวราศีกุมภ์ ( 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ทั้งนี้ หมอลักษณ์ เลขานิเทศ อธิบายว่า เสน่ห์แพรวพราว หมายถึง เมตตามหานิยม ซึ่งไม่ได้แปลว่ามีเสน่ห์ในเพศตรงข้ามเพียงอย่างเดียว อาจจะเป็นลูกค้า หรือบุคคลที่มีความสัมพันธ์ในการซื้อ-ขายกับเราก็ได้ โดยคนที่มีเสน่ห์แพรวพราวและมีเมตตามหานิยมด้วยนั้น จะเป็นคุณวิเศษแก่ตน นำมาซึ่งความรัก ความไว้วางใจ และโชคลาภ เงินทองมากมาย

โดยในปี 2561 ชาวราศีกุมภ์จะมีอาการยียวนกวนประสาท ทั้งต่อตัวเองและคนใกล้ตัว แต่ใครๆ ก็จะมองว่าเป็นเรื่องน่ารัก จนทำให้คนหลงรัก คนเมตตา คนมาอยู่ใกล้แล้วรู้สึกดี หรือมีลูกค้าเข้ามามากมาย สิ่งเหล่านี้จะโดดเด่นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์

สำหรับราศีที่ในช่วงนี้มีเด็กมาติดพัน ได้แก่ ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

หนึ่งในราศีที่มีเสน่ห์ลึกลับซับซ้อนมากที่สุด คือ ราศีพิจิก ซึ่งในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ จะเป็นห้วงเวลาที่ชาวราศีพิจิก จะมีเด็กๆ เข้ามาติดพัน ทั้งอยากมาข้องแวะ หรืออยากมาสนิทสนมด้วย แต่หากชาวราศีพิจิกมีสติ รู้ตัว และไม่เล่นด้วยแล้ว ก็จะส่งผลให้อีกนัยหนึ่งเป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม หากมีการค้าขายก็จะมีลูกค้าเข้ามาซื้อ-ขาย เข้ามาเกี่ยวข้องสัมพันธ์มากขึ้น ทำให้เราซื้อ-ขายหมุนเวียนได้ดี.

keyboard_arrow_up