ชี้พิกัด ร้านจำหน่ายโคมไฟและของตกแต่งบ้านดีไซน์สวยงาม

โคมไฟ และ ของตกแต่งบ้านดีไซน์สวยงาม

ใครที่กำลังมองหา “โคมไฟ” และ “แจกัน” สวย ๆ มาประดับตกแต่งบ้าน วันนี้เราจะพาไปเลือกซื้อเลือกชม กันที่ร้าน Farside สินค้าภายในร้านเล็ก ๆ แห่งนี้ มีโคมไฟและแจกัน อัดแน่นเต็มร้านไม่ต่ำกว่า 300 ชิ้น ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อตามใจชอบ

วันนี้เราจะไปพาชมแบบที่เป็นไฮไลท์ของทางร้านกันค่ะ แบบแรกที่เราจะพาไปดูคือ โคมไฟกระเทียม ดีไซน์โคมไฟเหมือนกีบกระเทียม โดดเด่นด้วยสีสรรค์หลากหลาย

แบบที่ 2 โคมไฟหยดน้ำ ที่มีขนาดใหญ่ห้อยต่ำลงมา โคมไฟ 2 ชนิดนี้ เป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดของร้าน แถมมีไฮไลท์อยู่ที่สามารถสั่งทำได้เลือกแบบวัสดุได้เอง หรืออยากจะเปลี่ยนผ้าสีใหม่แต่ใช้โครงเดิม ทางร้านก็สามารถทำให้ได้

ใครที่รักธรรมชาติต้องไม่พลาดกับ “โคมไฟแขวนต้นไม้” ดีไซน์เก๋ ที่ได้ทั้งโคมไฟให้แสงสว่าง และต้นไม้ให้ความสดชื่นไว้ประดับในบ้านอันเดียวกัน สุดยอดเลยใช่ไหมล่ะคะ

ที่ร้านนี้ นอกจากจะมีโคมไฟสวยๆ เก๋ๆ แล้วนั้น ยังมีแจกัญเซรามิกหลายรูปทรง ไม่ว่าจะเป็นแจกัญทรงสี่เหลี่ยมแกะลวดลายที่ตัวแจกัน หรือแจกันทรงสูงที่มีลวดลายคล้ายเกล็ดงู และยังมีแจกันอีกมากมายที่มาพร้อมลวดลายและดีไซน์ ให้เลือกกันอย่างมากมาย

และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นอกจากแจกันและโคมไฟแล้ว ที่ร้านนี้ยังมีของแต่งบ้านงานเซรามิก สวยๆ เก๋ๆ หลากหลายอย่างเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามาร้านเดียวได้ของหลายอย่างเลยค่ะ

พิกัดร้าน Farside
จตุจักรพลาซ่า โซน B ซอย 4 ห้อง B53
เบอร์ติดต่อร้าน 08 9105 1935 (คุณผุสดี)

ติดตามชม เสาะหามาฝาก ได้ในรายการ มายโฮม ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 09.30 น. ช่องอมรินทร์ทีวี 34


ติดตามช่วง เสาะหามาฝากได้ท้ายเบรก

keyboard_arrow_up