เช็คดวงความรัก กับ “ปู โลกเบี้ยว” วาเลนไทน์นี้ใครจะ “รักรุ่งพุ่งแรง!” หรือ “ต้องระวังรักซ้อน!!”

เรื่องของความรักบางทีก็เป็นปัญหาโลกแตก! ไม่ว่าจะรักแบบเพื่อน, รักแบบคนรัก หรือรักแบบรักพ่อแม่ แต่อย่างหนึ่งที่  ปู โลกเบี้ยว อยากจะบอกคือ ตามตำราที่เรียนมาไม่มีคำว่า คู่แท้”  มีแต่คำว่า “เข้าใจกัน ทนกันได้” โดยเฉพาะ “ทนความนิสัยไม่ดีของกันและกันได้” เพราะว่ามนุษย์มีขีดจำกัดความอดทนอยู่ บางคนบอกว่า “โห…เลวววว” แต่คำว่าเลวก็ยังทนได้นะคะ เช่นบางคู่ ตีกันแทบตายแต่มีลูกด๊กดก!

สำหรับในเดือนแห่งความรักนี้ ปู โลกเบี้ยว คอนเฟิร์มใครบ้างที่จะรักรุ่งพุ่งแรง! และใครบ้างต้องระวังรักซ้อน!! ไปเช็คกันเลยค่าา

ดวงรักรุ่งพุ่งแรง

ดวงรักพุ่งอันดับแรก คนที่เกิดเดือนพฤศจิกายน

สัปดาห์ที่แล้ว “ปู” บอกแล้วว่าคนที่เกิดเดือนพฤศจิกายนจะดวงดีมากในเดือนนี้ (ย้อนกลับไปอ่าน : เช็คดวง) ซึ่งในเรื่องของความรัก ด้วยนิสัยของคนที่เกิดเดือนพฤศจิกายน นิสัยเดิมเลยคือ “เป็นคนง่ายๆ แต่ก็ไม่ง่าย!” เช่น ใครทำอะไรให้เรา เราจะเหมือนคล้อยตาม แต่จริงๆ เราแค้นอยู่ในใจ ทว่าเพียงแค่ขอโทษก็จบเลยเช่นกัน ถ้าหากคุณมีแฟนที่เกิดเดือนพฤศจิกายน แล้วคุณไปทำอะไรผิด คุณแค่ไปขอโทษ อ้อนๆ หน่อย จบ!

สำหรับคนที่เกิดเดือนพฤศจิกายน ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ดี คนที่เลิกไปแล้วก็มีสิทธิ์กลับมา ความรักมีปัญหาก็สามารถเคลียร์ได้ ค่อนข้างราบรื่น หรือจะได้คนรักที่ถูกอกถูกใจ แล้วถ้าเรารู้จักให้อภัยคนที่เรารักได้ ชีวิตก็ราบรื่นค่ะ


ดวงรักพุ่งอันดับ 2 คือ คนที่เกิดเดือนตุลาคม

คนที่เกิดเดือนตุลาคมด้วยนิสัยแล้วจะให้ความสำคัญกับเพื่อนเป็นหลัก ดังนั้นที่จะมีปัญหาเรื่องความรักก็มาจากติดเพื่อน เพราะฉะนั้น ความรักก็อยู่ในหมู่เพื่อนนี้แหละ ถึงจะเข้าใจกัน ไม่งั้นก็จะไม่ค่อยเข้าใจกัน นอกจากนี้ยังเป็นคนพูดตรง บางทีลืมคิดถึงคนข้างตัว ก็เลยทำให้มีปัญหาได้ แต่ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ บอกเลยว่า ความรักมันจะมาแบบไม่ได้ตั้งตัว ถ้าเป็นคนโสดก็แสดงความยินดีด้วย

แต่ถ้าเป็นคนที่มีคู่แล้ว ต้องทำอย่างไร ทางออกก็คือ ถ้ามันมาก็ให้มันรีบไปซะ จงพอใจในคู่ที่มีอยู่ จำไว้นะ ย้ำอีกครั้ง!! “ถ้ามันมาก็ให้มันรีบไปซะ” ก็ช่วยไม่ได้อ่ะเนอะ คนที่เกิดเดือนนี้มันมีสเน่ห์ ในเรื่องคำพูดคำจา แต่ถ้ามีคู่แล้วก็ต้องเคลียร์ซะ!


ดวงรักพุ่งอันดับที่ 3 คือ คนที่เกิดในเดือนเมษายน

บอกเลยว่าคนที่เกิดในเดือนเมษายนนี้เสน่ห์ล้นเหลือ เสน่ห์จะมากมายอะไรนักหนา โดยเฉพาะคำพูดคำจา พูดไปพูดมา เขาติดใจเราเฉย! ไม่ถึงกับมีรักซ้อน แต่เรียกว่า ในเดือนก.พ. นี้จะมีเสน่ห์ ไม่ว่าจะเสน่ห์ในเรื่องชู้สาว รวมไปถึง เจ้านายรัก ถือเป็นเรื่องที่ดี รักพุ่ง

แต่ก็ไม่ดีตรงที่ มาเร็วไปเร็ว เลิกไวมาก ให้ระวังเรื่องนี้นิดหนึ่ง ถ้ามีเข้ามาแต่มันไปไว ก็ให้ทำใจซะ อย่าไปจริงจังหรือเสียใจอะไร เพราะว่าเดี๋ยวก็มีเข้ามาใหม่!


ดวงรักซ้อน!!

เตือน! คนที่เกิดเดือน กุมภาพันธ์ และ  มิถุนายน ต้องระวังรักซ้อน!!

คนที่เกิดเดือน กุมภาพันธ์

ด้วยความที่มีเสน่ห์ แม้บางครั้งจะดูเหมือนไม่มีอะไร ดูเป็นคนนิ่งๆ ดูรักครอบครัว แต่เป็นคนที่ถ้าไม่เที่ยวเก่งก็เจ้าชู้ เรียกง่ายๆ ว่าเสเพล แต่ถ้ามีครอบครัวแล้วจะไม่เสเพล จะรักครอบครัวมากๆ แต่พอมาเดือนกุมภาพันธ์จะมีคนเข้ามา หรือ ตัวเราเอง อย่าเข้าไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของเด็ดขาด!! เพราะจะกลายเป็นปัญหาวุ่นวายแล้วจบไม่ลง จบไม่สวยนะจ๊ะบอกเลย คนที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ จะมีโลกส่วนตัวสูงและขี้หงุดหงิด บางทีไม่กล้าที่จะเผชิญปัญหา ไม่กล้าขอโทษ ก็อาจจะทำให้ปัญหานั้นไม่รู้จักจบได้

คนที่เกิดเดือน มิถุนายน 

คนที่เกิดเดือน มิถุนายน ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ “จงพอใจในสิ่งที่มีอยู่ ไม่ต้องหาเรื่องมาเพิ่ม มิฉะนั้นจะ ซวย! ปัญหาเยอะ แถมเคลียร์ไม่ได้”

ทั้งนี้ คนที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์และมิถุนายน ไม่ต้องตกใจ เพราะทุกอย่างอยู่ที่ตัวเรา เช่น ถ้าเราไม่ไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว ตัวเราเองไม่ไปหาภาระเพิ่ม มันก็ไม่มีปัญหา

keyboard_arrow_up