‘หมอดูต๊อกแต๊ก A4’ เผยดวงวันเกิด ‘ใครมีเกณฑ์โดนแฉ-ถูกเพื่อนแทงข้างหลัง’

สัปดาห์นี้ ‘หมอดูต๊อกแต๊ก A4‘ กลับมาอีกครั้งพร้อมเผยดวงวันเกิด ใครมีเกณฑ์โดนแฉ และมีเกณฑ์ถูกเพื่อนทรยศ แทงข้างหลัง ดวงใครจะเข้าข่ายเช็คเลย!

ดวงวันเกิดที่มีเกณฑ์ถูกแฉความลับ

คนที่เกิดวันศุกร์
การโดนแฉนั้นมีหลายเรื่องมาก บางคนอาจโดนแฉพอกรุบกริบ บางคนอาจโดนแฉแบบเอาเป็นเอาตาย ขุดไส้ขุดพุงมาพูดกัน ไม่ว่าจะอยู่ในวงการบันเทิงหรืออาชีพอะไร ก็คล้ายกับการโดนนินทาว่าร้ายลับหลัง การถูกแฉความลับไม่ได้หมายถึงการถูกแฉผ่านโซเชียลอย่างเดียว แต่รวมถึงการพูดกันปากต่อปากด้วย

คนที่เกิดวันศุกร์ต้องตั้งรับกับสิ่งเหล่านี้ให้ได้ โดยต้องมีสติ แล้วคิดว่าเราห้ามความคิดของคนอื่นไม่ได้ ดังนั้นอะไรจะเกิดก็ต้องปล่อยให้มันเกิด ส่วนการป้องกัน คือ สิ่งที่มันจะเกิด มันจะป้องกันไม่ทัน ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการตั้งรับ การรับมือ

การทำบุญเสริมดวง ให้คนเป็นมิตร ให้เจอคนดี แนะนำให้ไหว้เจ้าแม่กวนอิม เพราะเจ้าแม่กวนอิมเป็นพระโพธิสัตว์ที่ใจดีมีเมตตา ดังนั้นเวลาเราบูชาและขอพรท่าน เราจะได้เจอคนที่มีน้ำใสใจจริง ผู้ใหญ่ก็เมตตา


คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์ เพื่อนทรยศ แทงข้างหลัง

1

คนที่เกิดวันอาทิตย์ จะโดนเพื่อนแทงข้างหลังเรื่อง การงาน เอาดีเข้าตัวเอาชั่วให้เรา คนที่เกิดวันอาทิตย์จะโดนทำร้ายโดยไม่รู้ตัว เพราะเป็นคนตรงๆ ชัดเจน ไม่พูดเยอะ ซึ่งอาจทำให้คนอื่นหมันไส้แล้วไปฟ้องเจ้านาย
วิธีป้องกัน ไหว้ขอพรพระพิฆเนศ ขอให้เจอมิตรดีๆ

2

คนที่เกิดวันจันทร์
จะโดนเพื่อนแทงข้างหลังเรื่อง ความรัก ช่วงนี้เสน่ห์แรง คนโสดอาจเจอมือที่สาม หรือเพื่อนแอบชอบคนเดียวกันกับเรา
วิธีป้องกัน ไหว้แม่กวนอิม, ไหว้พระตรีมูรติ ตักบาตรด้วยผลไม้และพวงมาลัยที่มีกลิ่นหอม เพื่อให้ความรักดี


keyboard_arrow_up