หิวจัง… อี่นาย!! ‘5 แบรนด์ญี่ปุ่น’ เสิร์ฟเมนูใหม่รับสายฝน

ผ่านพ้นเดือนหกมาแล้ววววว เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการ จะมองไปทางไหนก็มีแต่สายฝนโปรยปราย ยิ่งฝนตก ก็ยิ่งเหงา พอเหงาก็หนาว พอหนาวก็หิว!!! ว่าแล้ว เราก็มาหาอะไรร้อนๆ อร่อยๆ เติมเข้าร่างกายกันดีกว่า วันนี้เรามีเมนูใหม่จาก “5 แบรนด์ญี่ปุ่นชื่อดัง” ที่จะมาแนะนำในช่วงฤดูฝนนี้ มาดูกันเลย!!!

1. เปปเปอร์ ลันช์ (Pepper Lunch)
ขอเสิร์ฟเมนูน้องใหม่สุดเผ็ชชชชช กับ “อิตาเลียน อาราเบียต้า” เปรี้ยวเผ็ช เอาใจสาย ฝ. กับซอสสูตรเฉพาะรสเด็ดที่รสชาติถึงใจ พร้อมเสิร์ฟร้อนๆ กับ 3 เมนูใหม่ เริ่มต้นที่ “พาสต้าไส้กรอกหมูพริกไทยดำ อาราเบียต้า” เมนูนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบพาสต้าโดยเฉพาะ คลุกเคล้าในจานร้อนเข้ากับซอสสูตรพิเศษ และอร่อยยิ่งขึ้น เมื่อทานคู่กับไส้กรอกหมูพริกไทยดำ ให้รสชาติกลมกล่อม เผ็ดร้อนกำลังดี ในราคาเพียง ราคา 179 บาท

ตามต่อมาด้วยเมนู “สเต็กหมูและไส้กรอกหมูพริกไทยดำ อาราเบียต้า” และ “สเต็กเนื้อและไส้กรอกหมูพริกไทยดำ อาราเบียต้า” เมนูสเต็กบนจานร้อน ให้คุณได้สัมผัสเน้นๆถึงความหอมพริกไทยดำ พร้อมซอสสูตรพิเศษที่รสชาติจัดจ้าน เสิร์ฟมาพร้อมกับไส้กรอกหมูพริกไทยดำและมันบด ในราคาเริ่มต้นเพียง 185 บาท เท่านั้น แถมพิเศษไปกว่านั้น แลกซื้อเครื่องดื่ม + ซุปมิโซะ(สามารถเปลี่ยนเป็น สลัด / มันบด / ไอศกรีม) ในราคาเพียง 40 บาท (จากปกติ 55 บาท )

2. ชาบูตง ราเมน (Chabuton Ramen)
เล่นใหญ่เสิร์ฟ “ราเมนชามยักษ์” ใหญ่!กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!… ให้คุณได้อร่อยกับราเมนแบบจัดหนักจัดเต็ม เลือกลิ้มลองได้ 3 น้ำซุปรสชาติขั้นเทพ ได้แก่ Tonkotsu Ramen (ทงคตสึ ราเมน), Shio Tonkotsu Ramen (ชิโอะ ทงคตสึ ราเมน) และ Katsu-O-Bushi Ramen (ราเมนซุปปลาแห้งต้นตำรับ) ไซส์ยักษ์ขนาด 4 คนกินจุกๆ หรือจะมาเป็นแก๊งค์ก็สุดคุ้ม ในราคาพิเศษสุดเพียง 799 บาท (จากราคาปกติ 1,299 บาท) และ พิเศษยิ่งกว่า! ถ้าสามารถกินคนเดียวหมดชาม ได้ ในเวลา 1 ชม. กินฟรีไปเลย!

3. โยชิโนยะ (Yoshinoya)
ชวนคุณมาสัมผัสความอร่อยใหม่ที่ไร้ขีดจำกัด กับ “Teishoku” (เทโชคุ) สุดยอดเมนูอาหารชุด ที่มีมาให้เลือกได้ถึง 5 ชุดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ชุดปลาแซลมอน ซอสครีมมี่สไปซี่ , ชุดปลาซาบะเทริยากิ, ชุดไก่เทริยากิ , ชุดหมูผัดพริกไทยดำ และ ชุดเนื้อผัดพริกไทยดำ ทั้งหมดนี้เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงให้คุณได้อร่อยไม่ซ้ำ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโซะ เต้าหู้เย็น สลัดทูน่าซอสครีมมี่สไปซี่ คุ้มสุดๆแบบนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 179 บาท เท่านั้น

4. เทนยะ (Tenya)
ชวนคุณมาอร่อยกับ Double Tendon Special กับความอร่อย 4 สไตล์ ให้คุณได้อร่อยถึงรสถึงชาติแบบเน้นๆ ตั้งแต่คำแรกที่ลิ้มลอง ไปกับหมูสไลด์ชิ้นโตคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรมาอย่างดี นำมาผัดให้เข้ากันกับซอสสไตล์ญี่ปุ่นสูตรพิเศษ ให้ได้สัมผัสถึงรสชาติต้นตำรับจากญี่ปุ่น นำเสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ สามารถเลือกอร่อยไปกับเมนู “ข้าวหน้าหมูผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่น และไข่เทมปุระ”,”ข้าวหน้าหมูผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่น และไก่เทมปุระ” , “ข้าวหน้าหมูผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่น และหมูสันนอกเทมปุระ” และ “ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ และหมูผัดซอสสไตล์ญีปุ่น” ขอบอกเลยว่าอร่อยมาก

5.คัตสึยะ (Katsuya)
นำเสนอความอร่อยใหม่ล่าสุดรับหน้าฝน กับ “Curry Carnival” 2 เมนูใหม่สุดยอดแกงกะหรี่ สูตรเฉพาะไม่เหมือนใคร ต้นตำรับแท้ๆจากญี่ปุ่น เริ่มต้นเมนูแรก กับ “อุด้งแกงกะหรี่ครีมซอส ทงคัตสึสันนอก” เสิร์ฟมาในหม้อร้อนๆ รสชาติเข้มข้น ทานคู่ทงคัตสึสันนอกและ เส้นอุด้งเหนียวนุ่ม อร่อยเข้ากันอย่างลงตัวสุดๆ และเมนูที่สองกับ “แกงกะหรี่ทงคัตสึสันนอก นาเบะ” กับหมูทงคัตสึชิ้นโต ผสานเข้ากับแกงกะหรี่ที่หอมกลิ่นเครื่องเทศนานาชนิด เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยญี่ปุ่น ให้ได้อร่อยถึงรสถึงชาติจากญี่ปุ่นแบบเน้นๆ ตั้งแต่คำแรกที่ลิ้มลอง สามารถเลือกเต็มอิ่มคุ้มค่าในแบบเซ็ต เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม 1 แก้ว ในราคาเริ่มต้นเพียง 179 บาท.

keyboard_arrow_up