สวรรค์อยู่ในปาก! รีวิว ‘ชาบูชิ’ PLATINUM Buffet เนื้อกาตะโรซิ-พรีเมียมเบคอนคูโรบูตะ อร่อยลืมอิ่ม

เตรียมพุงกาง “อมรินทร์ทีวีออนไลน์” พาไปกินบุฟเฟ่ต์สุดพรีเมี่ยม ชาบูชิ (Shabushi By OISHI) ที่ล่าสุดเปิดตัวคอนเซปต์ร้านใหม่ พร้อมชูบุฟเฟ่ต์ 2 ระดับราคา “GOLD Buffet” และ “PLATINUM Buffet” กระหน่ำเสิร์ฟความอร่อยด้วยวัตถุดิบพรีเมียมทั้ง เนื้อกาตะโรซิ, เนื้อกาตะบาระ และพรีเมียมเบคอนคูโรบูตะ

ซอยเท้าถี่เข้ามา ก่อนอื่นจะเห็นบรรยากาศที่แปลกตาไป โดยร้านคอนเซปต์ใหม่เน้นการตกแต่งร้านในสไตล์เรียบหรู มีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น ผ่านเส้นสายและลวดลายกราฟฟิกชิคๆ ตัดกับผนังลายหินอ่อนสีขาว ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย

ยังคงให้บริการในรูปแบบของบุฟเฟ่ต์ แต่เพิ่มเป็น 2 ระดับราคา เริ่มที่ “GOLD Buffet” 429 บาท อร่อยจัดหนักไปกับเมนูยอดนิยมอย่าง หมูสไลซ์ เนื้อสไลซ์ ไก่ กุ้ง หมึก ฯลฯ ข้าวปั้นสารพัดหน้า ตลอดจนอาหารว่างและของทานเล่นอย่าง กุ้งเทมปุระ คาคิอาเกะ เกี๊ยวซ่า ปลาซาบะย่าง

แต่ที่ห้ามพลาดลอง! คือ “PLATINUM Buffet” 599 บาท ที่นอกจากจะอร่อยจัดเต็มไปกับชาบู-ชาบู ซูชิ และอีกมากมายล้นสายพาน ยังมีเมนูเนื้อและเบคอนพรีเมียม เมนูใหม่ ไม่ว่าจะเป็น

“เนื้อกาตะ โรซึ” เนื้อนำเข้าส่วนสันคอ แน่นฉ่ำ

“เนื้อกาตะ บาระ” เนื้อนำเข้าส่วนพื้นท้อง มีไขมันแทรก นุ่มฉ่ำ

และ “พรีเมียม เบคอน คูโรบูตะ” เบคอน คูโรบูตะ ขนาดใหญ่พิเศษ ที่อร่อยจนลืมเบคอนบนสายพายไปเล้ยยย!!

อร่อยยิ่งขึ้นกับน้ำซุปชาบู-ชาบู สูตรพิเศษ มีให้เลือก 4 ชนิด คือ 1. “ชาบูซุป” (Shabu Soup) น้ำซุปน้ำใสรสชาติกลมกล่อมสไตล์ญี่ปุ่น 2. “มิรูกุซุป” (Miruku Soup) น้ำซุปน้ำข้นรสละมุน 3. “คุโรซุป” (Kuro Soup) น้ำซุปน้ำดำรสเข้มข้น 4. “ต้มยำซุป” (Tomyum Soup) น้ำซุปน้ำต้มยำรสจัดจ้านสไตล์ไทย

แนะนำ “คุโรซุป” (Kuro Soup) น้ำซุปน้ำดำรสเข้มข้น ช่วยชูรสวัตถุดิบได้ดีจริงๆ

 

นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษเมนูใหม่ คือ แกงกระหรี่สูตรพิเศษจาก โตเกียว ที่มีส่วนผสมเด็ดอย่าง มะม่วงสุก ทำให้รสชาติของแกงกระหรี่มีความละมุนขึ้นกว่าที่เคยลิ้มลองจากที่ไหนๆ

ปิดท้าย ล้างปากกันด้วย ไอศกรีม ซอฟท์เสิร์ฟ ฮอกไกโด มิลค์ ที่ชิมคำแรกต้องร้อง โอโห้! ไอศกรีมทำจากนมล้วนๆ ที่ส่งตรงจากฮอกไกโด อร่อยเกินบรรยายจริงๆ

อร่อยลืมอิ่มกับชาบู-ชาบู เหนือระดับ ได้แล้ววันนี้ที่ ชาบูชิ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาเดียวเท่านั้นนะจ๊ะ

keyboard_arrow_up