เบื่อแล้วดอกไม้! ขอช่อของหวาน กับ ‘3 ความอร่อย’ ละมุนละไมรับวันแห่งความรัก

วันนี้คนโสดต้องหลีกทาง เมื่อเทศกาลแห่งความรัก 14 กุมภา เวียนมาถึงแล้ว ก็ต้องหาอะไรดีๆ พิเศษๆ มอบให้กันเสียหน่อย แต่หากทานได้ด้วย ก็จะดีมากๆ เลย วันนี้เลยขอแนะนำ “3 ความอร่อย” ที่มีเฉพาะช่วงเดือนแห่งความรักนี้เท่านั้น บอกเลยว่า ทั้งอร่อย ทั้งน่ารักมาก อิ่มท้องได้อีกด้วย

เริ่มด้วย มิสเตอร์ โดนัท ที่ปีนี้เขามาพร้อมกับ “มิสเตอร์ โดนัท กุหลาบ วาเลนไทน์” น่ารักน่าเลิฟแบบสุดๆ จะซื้อทานเองแบบชิ้นเดี่ยวๆ ก็ในราคาเพียงแค่ชิ้นละ 19 บาท หรือซื้อเป็นของขวัญแบบจัดเต็มมาเป็นช่อดอกไม้เก๋ๆ ก็สามารถจัดได้ในราคาเบาๆเพียง 180 บาทเท่านั้น เซฟเงินได้แบบมีไอเดียสร้างสรรค์ กุหลาบจริงปล่อยให้สวยอยู่บนต้น และมาซื้อ “มิสเตอร์ โดนัท กุหลาบ วาเลนไทน์” มอบให้กันดีกว่า ส่งต่อความอร่อยสุดเลิฟดีๆแบบนี้ได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ถึง 28 ก.พ. นี้เท่านั้น ที่ร้านมิสเตอร์ โดนัท ทุกสาขา

อานตี้ แอนส์ อีกหนึ่งแบรนด์แสนอร่อยที่ไม่พลาดขอเป็นตัวแทนส่งมอบความอร่อยจัดเต็มกับชุด “Love Set” ชุดรักสุดเลิฟ ที่มาพร้อมกล่อง Happy Box ใบใหญ่ จุใจ อัดแน่นไปด้วยความอร่อยสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น “สตรอเบอร์รี่ ครีม ชีส เพรทเซล สติกซ์” เพรทเซลในรูปแบบแท่งที่สอดไส้สตรอเบอร์รี่ครีมชีส ให้คุณได้เต็มอิ่มกับรสชาติแห่งความหอมหวานละมุน ผสานกับความกรุบกรอบของอัลมอนด์ และเติมเต็มความสดชื่นกันต่อด้วย “น้ำสตรอเบอร์รี่ เลมอนเนด” เครื่องดื่มแสนอร่อย ที่จะพาคุณไปดื่มด่ำสัมผัสรสชาติแห่งความสดชื่นแบบเต็มๆ นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งใน Happy Box เท่านั้น เพราะเขามีมาให้เลือกถึง 2 เซ็ต ในราคาเดียว เพียงเซ็ตละ 200 เท่านั้น อย่ารอช้า รีบไปอร่อยพร้อมส่งต่อความสุขได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 ก.พ.62 เท่านั้น ที่ร้านอานตี้ แอนส์ ทุกสาขา

ปิดท้ายที่ โคล สโตน ครีมเมอรี่ ชวนคุณมาอร่อยกันกับไอศกรีมมิกซ์อินในเทศกาลแห่งความรัก ด้วยไอศกรีม ซิกเนเจอร์ครีเอชั่นกับเมนู “คิส วาเลนไทน์” ไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ มิกซ์เข้ากันกับไอศกรีมชีสเค้ก อร่อยลงตัวพร้อมมิกซ์อินหลากชนิด ได้แก่ บลูเบอร์รี่, มาร์ชเมลโล่, เรดเค้ก ตกแต่งด้วยสตรอว์เบอร์รี่ และมาร์ชเมลโล่เรนโบว์ เสิร์ฟพร้อมวาฟเฟิลโคน ตกแต่งด้วยฟรุ๊ตลูปแสนอร่อย และพิเศษสุดๆ ลุ้นรับคำทำนายในวาฟเฟิลรูปหัวใจ ให้คุณได้ลองเช็คดูว่าดวงความรักคุณจะปังแค่ไหน มาลุ้นกันได้ในทุกๆโคน เริ่มต้นเพียง 99 บาท เท่านั้น จำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 28 ก.พ.นี้เท่านั้น ที่ร้านโคล สโตน ครีมเมอรี่ ทุกสาขา.

keyboard_arrow_up