หรูหราอย่างมีระดับกับ ‘เซตขนมไหว้พระจันทร์’ สูตรพิเศษ 5 รสชาติจาก ‘แฮร์รอดส์’

แฮร์รอดส์ (ประเทศไทย) ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2561 ด้วย ‘เซตขนมไหว้พระจันทร์’ หลากรสชาติในกล่องบรรจุภัณฑ์ ที่มีดีไซน์เรียบหรู เปรียบเสมือนกล่องจิวเวลรี่ที่เก็บสิ่งล้ำค่า ด้วยการนำซิกเนเจอร์สีทองของแฮร์รอดส์ ผสมผสานเข้ากับลวดลายฉลุในแบบของจีน ให้ความรู้สึกหรูหรา มีระดับ ประกอบไปด้วยลิ้นชักจำนวน 2 ชั้น บรรจุขนมไหว้พระจันทร์จำนวน 8 ชิ้น เหมาะสมกับการส่งมอบให้คนพิเศษในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ พร้อมอวยพรให้ผู้รับมีความโชคดี และความรุ่งเรือง

สำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2561 แฮร์รอดส์ ประเทศไทย นำเสนอ ขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ 5 รสชาติ คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม และรสชาติที่สมบูรณ์แบบในแบบเฉพาะของแฮร์รอดส์ เป็นรสชาติประจำปีนี้ ในกล่องบรรจุภัณฑ์ ที่มีดีไซน์เรียบหรู เปรียบเสมือนกล่องจิวเวลรี่ที่เก็บสิ่งล้ำค่า ด้วยการนำลายซิกเนเจอร์สีทองของแฮร์รอดส์ ผสมผสานเข้ากับลวดลายฉลุในแบบของจีน ให้ความรู้สึกหรูหรา มีระดับ ประกอบไปด้วยลิ้นชักจำนวน 2 ชั้น บรรจุขนมไหว้พระจันทร์จำนวน 8 ชิ้น เหมาะสมกับการส่งมอบให้คนพิเศษในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ ซึ่งผู้ให้สามารถมั่นใจได้ว่าผู้รับจะรู้สึกประทับใจ และยินดีเป็นอย่างยิ่ง ด้วยรสชาติอันเป็นเลิศ และรูปลักษณ์ของบรรณจุภัณฑ์ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ สามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้ หลังจากรับประทานขนมไหว้พระจันทร์แล้ว โดยขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 5 รสชาติ ประกอบไปด้วย

1. ขนมไหว้พระจันทร์สูตรชาแฮร์รอดส์ รอยัลมิลค์ทีโรสบัดส์ (Harrods Rose Buds Royal Milk Tea)
ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ชาแฮร์รอดส์ รอยัลมิลค์ทีโรสบัดส์ (Harrods Rose Buds Royal Milk Tea) เป็นการผสมผสานของชานมสูตรพิเศษ และกลิ่นดอกกุหลาบ ให้รสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งถือเป็นขนมไหว้พระจันทร์สูตรซิกเนเจอร์ของแฮร์รอดส์ โดย ไส้ชานมกลิ่นกุหลาบมีการสกัดน้ำมันดอกกุหลาบ วัตถุดิบหลักของชานมกุหลาบ ชาสูตรเฉพาะของแฮร์รอดส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่หลงใหลในการดื่มชา

2. ขนมไหว้พระจันทร์สูตรชาแฮร์รอดส์แบล็คเคอเรนท์ อินทผลัม-พุทราจีน (Harrods Black Currant Hibiscus Tea with Royal Date)
ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ชาแฮร์รอดส์แบล็คเคอเรนท์ อินทผลัม-พุทราจีน (Harrods Black Currant Hibiscus Tea with Royal Date) ให้รสสัมผัสที่หรูหราด้วยกลิ่นและรสชาติควาหอมจากผลไม้ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษฉบับฮ่องกง ไส้ของขนมไหว้พระจันทร์นี้ ถือเป็นการรวมตัวของพุทราจีน และชาแบล็คแคอเรนท์ ฮิบิสคัส ชาผลไม้ที่เป็นที่นิยมของแฮร์รอดส์

3. ขนมไหว้พระจันทร์สูตรคัสตาร์ด-ไข่แดง (Golden Custard with Egg Yolk 8)
ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ คัสตาร์ด-ไข่แดง (Golden Custard with Egg Yolk 8) เป็นที่ชื่นชอบจากเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีที่แล้ว เป็นการรวมตัวสุดพิเศษของแป้งบางกรอบที่หอมกรุ่นด้วยเนย ไส้คัสตาร์ดนุ่มละมุนลิ้น และไข่แดง ซึ่งถือเป็นความธรรมดาที่แฝงไปด้วยรสชาติอันเยี่ยมยอด ตามแบบฉบับขนมไหว้พระจันทร์ของจีน

4. ขนมไหว้พระจันทร์สูตรทุเรียนหมอนทอง – ไข่แดง (Mon-Thong Durian with Egg Yolk)
ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้ทุเรียนหมอนทอง-ไข่แดง (Mon-Thong Durian with Egg Yolk) ขนมไหว้พระจันทร์สูตรใหม่ที่ถูกรังสรรขึ้นสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2561 โดยเป็นการคัดสรรทุเรียนหมอนทองคุณภาพเยี่ยม ให้รสชาติหวานมัน ลูกบัวที่อุดมไปด้วยสรรพคุณต่างๆ พร้อมตัดด้วยความเค็มกำลังดีของไข่เค็มรสชาติเลิศ

5. ขนมไหว้พระจันทร์สูตรไวท์ทรัฟเฟิลครีมคัสตาร์ด (White Truffle Custard Cream)
ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้ไวท์ทรัฟเฟิลครีมคัสตาร์ด (White Truffle Custard Cream) ที่ผสมเนยสดหอมกรุ่นลงในแป้ง สอดไส้คัสตาร์ดนุ่มละมุนลิ้น และส่วนผสมสุดหรูอย่างไวท์ทรัฟเฟิลออย ให้รสชาติหอมหวาน พร้อมรสสัมผัสที่นุ่มนวลเมื่อได้ลิ้มลอง เพิ่มเสน่ห์และความพิเศษโดยการทานขนมไหว้พระจันทร์ของแฮร์รอดส์ คู่กับชาเฮอริเทจรสเลิศจากแฮร์รอดส์ ไม่ว่าจะเป็น No.7 Green Tea หรือ No.14 English Breakfast ที่ให้รสชาติอ่อนๆ เข้ากันได้ดีอย่างลงตัว

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ พร้อมการมอบสิ่งดีๆ ให้กับคนสำคัญของคุณ ด้วยเซตขนมไหว้พระจันทร์สุดพิเศษประจำปี 2561 จากแฮร์รอดส์ สอบถามละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-683-9300 ต่อ 3405 หรือ ที่แฮร์รอดส์ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ Harrods Tea Room ชั้น G สยามพารากอน โทร. 092-252-6651, Harrods, The Plantation Rooms ชั้น 2 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ โทร. 02-160-5927 และ Harrods Café ชั้น G เอ็มควอเทียร์ โทร. 02-003-6424

keyboard_arrow_up