คนรักไอศกรีมฟินเฟร่อ! Ben & Jerry’s แจกความสุขคับถ้วยกับงาน “Free Cone Day”

เบน แอนด์ เจอร์รีส ประเทศไทย (Ben & Jerry’s) จัดใหญ่ เอาใจคนรักไอศกรีมอีกครั้งกับงาน “Free Cone Day” พร้อมมอบความสุขแบบคับถ้วย แจกทานไอศกรีมแสนอร่อยคลายร้อนกันฟรี ๆ แบบไม่อั้น

“Free Cone Day” เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์แห่งความสุข เพื่อตอบแทนและขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนันสนุนไอศกรีมเบน แอนด์ เจอร์รีส มาโดยตลอด เพราะนอกจากจะได้มอบไอศกรีมที่อัดแน่นไปด้วยความอร่อยแล้ว งานนี้ยังเป็นโอกาสในการส่งมอบความสุข และความสนุกสนานผ่านกิจกรรมที่จัดขึ้นตลอดงาน มั่นใจได้ว่าการเข้าคิวรับไอศกรีมนี้ ไม่มีเบื่อ

ในปีนี้งาน Free Cone Day ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 40 เป็นที่เรียบร้อย โดยมีดาราชื่อดัง “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” มาร่วมแจกไอศกรีม ส่งต่อความสุขให้กับผู้ที่มาร่วมงาน และการแสดงมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากนักร้องสาวเสียงใส “อิมเมจ” จากเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ และเหล่าคนรักไอศกรีมตบเท้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์แห่งความสุขที่ไม่เหมือนใครอย่างคับคั่ง ทั้งที่ร้าน Ben & Jerry’s ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน และชั้น G ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

และเพื่อความสนุกถึงขีดสุด กับการต่อคิวที่ไม่เหมือนใคร เบน แอนด์ เจอร์รีส ประเทศไทย ได้เนรมิตรลานหน้าประตูฝั่งธนาคารกรุงเทพ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้มีแต่รอยยิ้ม ในบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน กับงานแจกไอศกรีมที่จะทำให้การต่อคิวของทุกคนไม่น่าเบื่อ ด้วยการแสดง Street Performance ร้อง เต้น เล่นมายากล ตลอดเส้นทางการต่อแถว พร้อมจุดเก็บภาพความประทับใจ อย่างอุโมงค์ถ้วยไอศกรีมแบน แอนด์ เจอร์รีส ขนาดยักษ์ ที่เห็นเป็นต้องร้องว้าว และกิจกรรมแจกของรางวัลตลอดวันที่สร้างร้อยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้แก่ผู้ร่วมงาน

นอกจากความสนุกสนานในงานวันนี้แล้ว Ben & Jerry’s ยังขอส่งต่อความสุขผ่านไอศกรีมแสนอร่อยเท่าจำนวนที่แจกในงาน Free Cone Day ในปีนี้ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 8,828 สกู้ป แบ่งปันความสดชื่นเต็มสกู้ปไปยังจังหวัดที่ร้อนที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย

คลิกดูภาพเพิ่มเติม>>>

keyboard_arrow_up