เช็คอินยัง? ป๊อปอัพคาเฟ่แห่งใหม่ ‘Jardin De La Boutique Café’ สวนในฝันกับกาแฟผสานเครื่องหอม

เตรียมเช็คอินด่วน! กับป๊อปอัพคาเฟ่ใหม่ล่าสุดที่ส่งกลิ่นหอมละมุนของกาแฟและเครื่องหอม ซึ่งอาจทำให้คุณเคลิ้มดุจต้องมนต์กันเลยทีเดียว กับ ชาร์แด็ง เดอ ลา บูทีค คาเฟ่ (Jardin De La Boutique Café)
ครั้งแรกกับการถ่ายทอดความเป็น “แฟชั่นและเครื่องหอม” ออกมาในรูปแบบ “เครื่องดื่ม” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Alchemist Garden” หรือสวนพฤกษาศาสตร์ ของนักเล่นแร่แปรธาตุ

Jardin De La Boutique Café ตกแต่งโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ห้องทดลองทางพฤกษาศาสตร์ของนักเล่นแร่แปรธาตุ ที่ได้รวบรวมแมกไม้นานาพรรณ เพื่อทำการศึกษาค้นคว้าและวิจัยในการสร้างสรรค์กลิ่นหอมหลัก 12 กลิ่น ที่กลายมาเป็นคอลเลคชั่นเครื่องหอมให้กับ Jardin De La Boutique สอดคล้องกับนิยามของแบรนด์ “The Alchemy Of Scent”

ณ ที่แห่งนี้ คุณจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดพิเศษ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง เครื่องหอมชั้นสูงจาก Jardin De La Boutique กับกาแฟหอมกรุ่นจาก Bhava Café สุนทรียะส่งท้ายปี โมเม้นท์ดีๆ ที่ควรไปสัมผัส

เช็คอินยัง? ป๊อปอัพคาเฟ่แห่งใหม่ ‘Jardin De La Boutique Café’ สวนในฝันกับกาแฟผสานเครื่องหอม

พบกับกาแฟชั้นเลิศในสไตล์ Nitro Cold Brew กาแฟสกัดเย็นที่อัดก๊าซไนโตรเจนเข้าไป จึงให้รสสัมผัสที่เนียนนุ่มละมุนลิ้น และสิ่งที่พลาดไม่ได้ คือ Jardin De La Boutique Signature Coffee การประสานกันระหว่างกลิ่นเกรปฟรุต กลิ่นหอมอโรม่า 1 ใน 12 กลิ่นหลักของเครื่องหอมจากชาร์แด็ง เดอ ลา บูทีค และกาแฟสกัดเย็น Nitro Cold Brew เป็นการเพิ่มประสบการณ์ใหม่ให้ได้อรรถรสในการดื่มกาแฟมากยิ่งขึ้น

Jardin De La Boutique Signature Coffee ราคา 120 บาท

การประสานกันระหว่าง กลิ่นเกรปฟรุต กลิ่นหอมอโรม่า

ป๊อปอัพคาเฟ่ อยู่ติดกับ ชาร์แด็ง เดอ ลา บูทีค

เครื่องหอมจากชาร์แด็ง เดอ ลา บูทีค

เครื่องหอมอโรม่ากลิ่นหลักที่ใช้ในกาแฟสูตรซิกเนเจอร์
(Jardin De La Boutique Signature Coffee)

เครื่องหอมอโรม่ากลิ่นหลักที่ใช้ในกาแฟสูตรซิกเนเจอร์ 

นอกจากนี้ยังมีเมนู Black Nitro Coffee (Medium to Dark Roast) กาแฟรสชาติสุดเข้มข้นสำหรับคอกาแฟขนานแท้ ราคา 90 บาท, Brown Nitro Coffee (Light to Medium Roast) กาแฟรสเข้มข้นลงตัวกำลังดี ราคา 90 บาท และ White Nitro Coffee (Coffee & Milk) กาแฟลาเต้รสนุ่ม ราคา 100 บาท แถมยังมีเมนูสำหรับคนไม่ดื่มกาแฟอย่าง Butter Beer เครื่องดื่มคาราเมลและเนย รสชาติหวานหอมละมุน ราคา 100 บาท และ Thai Milk Tea ชาไทยใส่นมรสเข้มข้นหอมมัน ราคา 90 บาท

จากซ้ายไปขวา Signature Coffee / Butter Beer / Black Nitro Coffee

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ผ่านไลฟ์สไตล์สุดเก๋ทั้งคาเฟ่และเครื่องหอม ได้ที่ป๊อปอัพ ‘Jardin De La Boutique Café’ ช่วงเวลาสุดพิเศษเฉพาะ Festive Seasons นี้เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2561 ณ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 2 และเฉลิมฉลองไปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเครื่องหอม Jardin De La Boutique และแบรนด์แฟชั่น La Boutique พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกฟรี เพียงโพสต์หรือเช็คอิน Jardin De La Boutique และแฮชแท็ค #Jardindelaboutiquecafe #Thealchemistgarden สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-011-7124

keyboard_arrow_up