ไอเดียจัด ‘ปาร์ตี้คริสต์มาส’ สไตล์สวีเดน เก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร ด้วยขนมปังขิง VINTERSAGA/วินเตร์ชากา

อิเกีย ห้างเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านจากสวีเดนจัด “ปาร์ตี้คริสต์มาส” สไตล์สวีเดน เฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ นำเสนอไอเดียและแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านเพื่อการจัดสรรพื้นที่เพื่อใช้เวลาดีๆ ร่วมกัน

โดยนางเบญจวรรณ อูมาร์ค ผู้จัดการสโตร์อิเกีย บางนา กล่าวว่า “อิเกีย ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาล ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยจัดกิจกรรมและปรับโฉมพื้นที่ในสโตร์ใหม่ภายใต้ธีม Make Room for Getting Together จัดสรรพื้นที่เพื่อใช้เวลาดีๆ ร่วมกัน นำเสนอแรงบันดาลใจในการเนรมิตห้องนั่งเล่นเป็นพื้นที่แห่งการเฉลิมฉลอง และหลากหลายไอเดียในการจัดปาร์ตี้สุดพิเศษที่บ้านได้ง่ายๆ ในราคาเบาๆ”

อิเกีย ยังได้นำ ขนมปังขิง VINTERSAGA/วินเตร์ชากา จำหน่ายเฉพาะในช่วงเทศกาลปีใหม่ มีให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น รูปตุ๊กตา ต้นคริสต์มาส หัวใจ บ้าน ฯลฯ มาในแพ็กเกจจิ้งใหม่หมด สะท้อนถึงสถาปัตยกรรมดั้งเดิมของเมือง “สตอคโฮล์ม” เติมความสนุกและใช้เวลาดีๆ ร่วมกันได้ง่ายๆ เพียงชวนเพื่อนและครอบครัวมาตกแต่งคุกกี้ให้มีลวดลายและสีสันสดใส พร้อมชงกาแฟหอมกรุ่น ซึ่งเมล็ดกาแฟคั่วบดของอิเกียเป็นกาแฟออแกนิคที่ได้รับมาตรฐาน UTZ Certified ช่วยพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน และมีวิธีการปลูกที่ไม่ใช้ยาฆ่าแมลงหรือปุ๋ยเคมี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดีย DIY ในการจัดปาร์ตี้คริสต์มาสเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร

ไอเดียจัด 'ปาร์ตี้คริสต์มาส' สไตล์สวีเดน เก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร ด้วยขนมปังขิง VINTERSAGA/วินเตร์ชากา

นางเบญจวรรณ อูมาร์ค ผู้จัดการสโตร์อิเกีย บางนา
keyboard_arrow_up