เท่แสกหน้า! Ray-Ban 2018 กับ 3 คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด

อวดความเท่ไม่ซ้ำแบบใคร! Ray-Ban แบรนด์แว่นตาชื่อดังระดับโลก พร้อมนำเสนอชีวิตชีวาและสีสันใหม่ๆ ที่จะทำให้คุณไม่อายใคร มาพร้อมอาวุธเต็มมือกับการออกแบบแว่นตาไอคอนยอดนิยมของแบรนด์ในมิติใหม่ โดยยังคงสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายดั้งเดิม ในฐานะผู้ผลิตเลนส์ที่กล้าท้าทายตัวเองมากที่สุด

Ray-Ban Evolve การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของแว่นตารุ่น Aviator และแว่นตาทรงโค้งมนแบบคลาสสิค กับเลนส์ โฟโต้โครเมติคและวอชคัลเลอร์โพลาร์เลนส์ที่พร้อมเป็นไอคอนตัวใหม่อย่างแท้จริง พร้อมสำหรับความท้าทายและตอบรับกับการเปลี่ยนแปลง โดย 3 คอลเลกชั่นที่นำมาอวดวันนี้ขอกบอก เท่แสกหน้า!

RB3547N สำหรับฤดูกาลนี้ รูปทรงรีดูจะได้รับกระแสตอบรับมากเป็นพิเศษกับแว่นตากันแดดขนาดเทอะทะที่พร้อมเตะตาทุกคนที่ได้พบเห็น แว่นตาทรงรีขนาดใหญ่นี้คือเทรนด์ใหม่ของ Ray-Ban โทนสีเมทัลลิคถูกผสมผสานอย่างลงตัวกับเลนส์เนื้อแบนในรุ่นคลาสสิค G15 นอกจากนี้ยังมีรุ่นเกรเดียนท์ที่ดูน่าดึงดูดและร่วมสมัยไปอีกแบบ มีจำหน่ายในขนาด 54


RB3025 ไม่กลัวที่จะตอบรับความท้าทายกับ Ray-Ban Aviator ที่เลือกใช้เลนส์ Evolve ใหม่ล่าสุดที่มีความไวแสงเป็นพิเศษ ไอคอนที่หลุดออกจากกรอบของเวลาตัวจริง กับรูปทรงที่เหมาะกับการใช้งานจริงที่ทุกคนต่างเห็นพ้องกัน นี่คือแว่นตาทรงนักบินต้นแบบในกรอบสีทอง เงินและดำา ประกอบกับเลนส์โทนพาสเทลสี่สีได้แก่ ชมพู, ม่วง, ส้ม และเทา ที่สามารถปรับตามสภาพแสงจากซีทรูเป็นโทนสีเข้ม


RB3447 การอวดโฉมของแว่นขายดีของปีก่อนหน้ากับ แว่นโลหะทรงกลมสาหรับคนที่ไม่เดินตามใคร ได้อย่างเต็มภาคภูมิกับ เลนส์ Evolve ใหม่ล่าสุด พบกับวอชเลนส์สีพาสเทลสี่สีใหม่เนื้อแบน ที่เข้าคู่กันได้ดีกับกรอบโลหะที่ละเอียดละออ ความคลาสสิคที่คุณสามารถสวมใส่ได้ในทุกเวลา

keyboard_arrow_up