โฉบเฉี่ยวอิลิแกนซ์! POEM แฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นพิเศษ งานเปิดตัว ‘BMW SERVICE ONLY OUTLET’

หรูหรา โมเดิร์น ตอบโจทย์แฟชั่นนิสต้าที่มีความอิลิแกนซ์ ‘โพเอม’ (POEM) จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉมเสื้อผ้าดีไซน์พิเศษในคอลเลกชั่นที่มีชื่อว่า Deeper shade of blue

โดยงานนี้ “ชวนล ไคสิริ” ดีไซน์เนอร์ประจำแบรนด์ POEM ได้บรรจงออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษมาเพื่องานเปิดตัว ‘BMW SERVICE OUTLET โดย อมร เพรสทีจ’ ศูนย์บริการหลังการขายอย่างเป็นทางการของ บีเอ็มดับเบิลยู แห่งแรกของประเทศไทย พร้อมเปิดตัว BMW AMORN PRESTIGE’S MUSE คนแรกของเมืองไทย อย่าง “ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์” ที่มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในชุดฟินาเล่

แนวคิดหลักในการออกแบบชุดคอลเลกชั่นนี้ดีไซน์เนอร์ของโพเอม เผยว่า
“การทำชุดครั้งนี้เราใส่ความโมเดิร์นเข้าไปมากขึ้น เสื้อผ้าและการทำโชว์ทั้งหมดจะมีความเรียบโก้ขึ้นกว่าคอลเลกชั่นทั่วไปของโพเอม โดยไฮไลท์จะอยู่ที่ชุด ฟินาเล่ซึ่งจะเป็นชุดที่เน้นเรื่องโครงสร้างทั้งหมด ซึ่งเป็นไอเดียหลักในการดีไซน์คอลเลกชั่นครั้งนี้ โดยจะแสดงถึงมุมมองของเราที่มีต่อบีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งเป็นรถที่มีความโฉบเฉี่ยว ดูโมเดิร์นและทันสมัยอยู่ตลอดเวลา”

สำหรับคอลเลกชั่น Deeper shade of blue มีทั้งหมด 10 ลุค
แบ่งเป็นชุดสำหรับผู้หญิง 8 ลุค และชุดสูทสำหรับผู้ชาย 2 ลุค จากการนำ สีน้ำเงิน ซึ่งเป็น สีของบีเอ็มดับเบิลยู ที่แสดงถึงความลุ่มลึกมาเป็นสีหลักในการดีไซน์เสื้อผ้า

ซึ่งชุดของผู้หญิงนั้น โพเอมได้ถ่ายทอดผ่านซิลลูเอทรูปทรงนาฬิกาทราย และเทคนิคการใช้คอร์เซ็ทซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ลายพิมพ์ซึ่งถูกออกแบบมาจากเส้นสายเรขาคณิต ที่ล้อกับรูปร่างของหญิงสาวได้อย่างลงตัว ด้วยการใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์เป็นหลัก และเพิ่มความหรูหราด้วยผ้ากำมะหยี่

ในส่วนของชุดสูทสำหรับผู้ชาย ทางแบรนด์ได้บรรจงออกแบบและตัดเย็บด้วยเทคนิคพิเศษ เพื่อความดูดีอย่างไร้ที่ติ ซึ่งมาในแบบของทักซิโด้กระดุมเดี่ยวที่เสื้อสูท มีการแต่งปกเสื้อและฝากระเป๋าด้วยผ้าซาตินที่มีความเงา ส่วนเสื้อเชิ้ตตัวในตีเกล็ดด้านหน้า โดยทิ้งเกล็ดยาวลงมาถึงปลายเสื้อหรือแค่ครึ่งตัว และเพิ่มลูกเล่นด้วยโบว์ไทด์ดีไซน์เนี้ยบ ซึ่งนอกจากสีน้ำเงินแล้วทางแบรนด์ยังเลือกใช้สีขาว, สีดำ และสีเทา ในการออกแบบชุดเพื่อความสมบูรณ์แบบที่สุดอีกด้วย

โฉบเฉี่ยวอิลิแกนซ์! POEM จัดแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นพิเศษ ในงานเปิดตัว ‘BMW SERVICE ONLY OUTLET’

อ่านต่อ : ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองยุคใหม่! ส่อง “BMW SERVICE OUTLET โดย อมร เพรสทีจ” แห่งแรกในประเทศไทย

keyboard_arrow_up