เล่นใหญ่ไฟกะพริบ! ‘ยัสปาล’ ร่วมกับ ‘คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์’ ปล่อยคอลเลกชั่นพิเศษฉลอง 46 ปี

ก้าวสู่ปีที่ 46 อย่างยิ่งใหญ่ในวงการแฟชั่นระดับโลก! “ยัสปาล” (Jaspal) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย ร่วมคอลลาบอเรชั่นกับ “คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์” (Karl Lagerfeld) ตอกย้ำมาตรฐานแบรนด์สัญชาติไทยที่ได้รับการยอมรับสู่ระดับสากล ในคอลเลกชั่น Karl Lagerfeld for Jaspal

โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก เมืองหลวงของวงการแฟชั่นโลกกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่หยิบจับสไตล์การแต่งกายของหญิงสาวพราวเสน่ห์ชาวปารีเซียง (Parisian) มาทวิสต์ (Twist) นำเสนอในรูปแบบใหม่ ให้ได้อารมณ์ในสไตล์ปารีเซียง ชิค (Parisian Chic) มาผสมผสานกับแรงบันดาลใจหลักด้วยการนำเอาความเป็นไอคอนนิคของดีไซเนอร์ “คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์” มาเรียบเรียงใหม่ ผ่านการดีไซน์สุดชิค ที่แฝงความสนุกด้วยการใช้เทคนิกการตัดเย็บจากลายปัก และการเพิ่มลูกเล่นระบายรัฟเฟิล (Ruffle) โดยเลือกโทนสีหลักเป็นสีดำ สีขาว และมีสีแดง เป็นป็อป-อัพคัลเลอร์ (Pop-Up Color)

ธีมของคอลเลกชั่นทั้ง 90 ชิ้น นำเสนอภายใต้คอนเซ็ปต์ Paris Day to Night ประกอบไปด้วย เสื้อผ้าเรดี้-ทู-แวร์ กระเป๋า รองเท้า และแอคเซสซอรี่ต่างๆ เช่น ป้ายกระเป๋าเดินทาง, พวงกุญแจ และ เคสโทรศัพท์ โดดเด่นด้วยลายกราฟิกรูปหน้าของดีไซเนอร์ “คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์” และแมวสัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่มีชื่อเสียง “ชูว์เพ็ตต์” (Choupette) และยังรวมถึง “รถตุ๊กตุ๊ก เอกลักษณ์ของไทยอีกด้วย

สำหรับราคาสินค้าในคอลเลกชั่น Karl Lagerfeld for Jaspal เริ่มต้นที่ 595 – 6,495 บาท โดยสินค้าทั้งหมดจะวางจำหน่ายวันแรกวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ.2561 ที่ร้านยัสปาล (Jaspal) ทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์สโตร์ (Online Store) ที่ Jaspal.com

มีอะไรน่าสอยบ้าง “อมรินทร์ทีวี” พาไปส่องกันจ้า

 Karl Lagerfeld for Jaspal คอลเลกชั่นพิเศษฉลอง 46 ปี

keyboard_arrow_up