สดใสรับซัมเมอร์! SWATCH เปิดตัว 2 คอลเลกชั่นสุดคูล สนุกกับลูกเล่นสายเรืองแสง

ฮอตกว่าอุณหภูมิสุดร้อนแรงของฤดูร้อนปีนี้ ก็ต้องแบรนด์ นาฬิกา Swatch จากสวิตเซอร์แลนด์ นำเสนอ 2 คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด เติมสีสันสดใสด้วยลูกเล่นสายเรืองแสง อย่างคอลเลกชั่น The Swatch Vibe และ Mediterranean Views คอลเลกชั่นที่สีจัดจ้านไม่ซ้ำใคร

Swatch (สวอท์ช) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ ถือกำเนิดโดย Nicolas G. Hayek เมื่อปี 1983 เปิดตัวในฐานะเรือนเวลาที่ปฏิวัติรูปแบบนาฬิกาสวิสที่ทั่วโลกรู้จัก เปี่ยมไปด้วยแนวคิดสุดล้ำและดีไซน์สุดบรรเจิด จากหลักปรัชญาของแบรนด์ที่สะท้อนถึงสีสัน กลไก ความเบาสบาย และความโปร่งใส สู่เรือนเวลาคุณภาพของ Swatch ทุกเรือนมาโดยตลอด

ล่าสุด The Swatch Vibe คอลเลกชั่นสุดคูล ที่ดึงคุณให้เหมือนหลุดไปอยู่ในปาร์ตี้นีออนแสนเก๋ ด้วยนาฬิกาสายสปอร์ตที่มาพร้อมกับลวดลายสีสันจัดจ้าน โดดเด่นด้วยลูกเล่นสายนาฬิกาเรืองแสงให้คุณเฉิดฉายได้ในทุกค่ำคืน ดีไซน์ของตัวบอดี้แบบสปอร์ตและลวดลายแบบ 3 มิติ ถูกนำมาผสมผสานให้กลายเป็นคอลเลกชั่นที่เต็มไปด้วยพลัง สีสัน และความสนุกสนาน พร้อมให้คุณไปมันส์ได้ในทุกโอกาส

 นาฬิกา Swatch

The Swatch Vibe_SUOB146_ (AROUND THE STRAP) 2,500 THB


The Swatch Vibe_GE256_(FLUO PINKY) 2,000 THB


The Swatch Vibe_SUOB147_ (PUNTI GIALLI) 2,500 THB


The Swatch Vibe_SUOK129_(BLUMAZING) 2,650 THB

เปลี่ยนฉากจากปาร์ตี้แสนเก๋มาที่ความเจิดจ้าของบรรยากาศริมชายหาดทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ภายใต้ท้องฟ้าแสนสดใส ถูกนำมาถ่ายทอดสู่คอลเลกชั่น Mediterranean Views โดยเส้นลายทางถูกหยิบยกมาเป็นดีไซน์หลักในคอลเลกชั่น และแต่งเติมความสนุก สดใสด้วยสีในโทนสีที่สะท้อนถึงบรรยากาศและสีสันในฤดูร้อน หลอมรวมกันออกมาเป็นคอลเลกชั่นที่สนุกสนานถ่ายทอดความเป็นซัมเมอร์เวเคชั่นริมชายหาดอันแสนหรูหราได้อย่างแท้จริง

Mediterranean Views_SUON130_(STRIURE) 2,500 THB


Mediterranean Views_SUOW150_(REDURE) 2,500 THB


Mediterranean Views_GW193_ (SEA VIEW) 2,000 THB


Mediterranean Views_GE254_(COLORLAND) 2,000 THB

สัมผัสสีสันแห่งความสนุกรับซัมเมอร์กับ Swatch Spring/Summer 2018 ทั้งสองคอลเลกชั่น ได้แล้ววันนี้ที่ Swatch shop ทุกสาขา Swatch Store ในศูนย์การค้าชั้นนำ

keyboard_arrow_up