กรีดร้องแล้วยอมเปย์! ‘ลองฌอมป์’ (LONGCHAMP) จัดให้คุณ DIY สไตล์กระเป๋าเองไม่ซ้ำใคร

งานนี้แฟนๆ แบรนด์เครื่องหนังจากฝรั่งเศส ‘ลองฌอมป์’ (LONGCHAMP) มีอันต้องกรีดร้องแล้วยอมเปย์รัวๆ เพราะมีลูกเล่นให้แฟนๆ ได้ร่วมครีเอท เพิ่มสีสันลวดลายให้กระเป๋ารุ่นพิเศษเฉพาะคุณ

LONGCHAMP เอาใจแฟชั่นนิสต้าเสิร์ฟกระเป๋ารุ่น เลอ ปลิยาจ (Le Pliage®) รุ่นคลาสสิค ที่อยู่ในใจคนทั่วโลกมาตั้งแต่ปี 1993 และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง กับกระเป๋ารุ่น เลอ ปลิยาจ เควียร์ (Le Pliage® Cuir) ในรูปแบบของหนังแกะเมทิส (Metis) ที่ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี 2012 แต่ซีซั่นนี้จัดเพิ่มลูกเล่นโมเดลเป็นตัวปั๊มยอดนิยมเอาใจแฟนๆ 12 แบบ บนตัวกระเป๋า พร้อมสีกระดุมของกระเป๋ากว่า 8 เฉดสี ให้คุณสามารถ DIY กระเป๋าดีไซน์เก๋ในแบบฉบับของตัวเอง และจะมีแค่ใบเดียวในโลก!

โดยกระเป๋า ‘เลอ ปลิยาจ ไนลอน เพอร์ซันนอลไลซ์’ (Le Pliage Nylon Personalized) และ เลอ ปลิยาจ เควียร์ เพอร์ซันนอลไลซ์ (Le Pliage® Cuir Personalized) มีให้เลือก 3 เฉดสีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่ สีเขียวอ่อน (Anise), สีครีม (Paper) และสีฟ้าสดใส (Sky blue) เพิ่มจากเฉดสีเดิมที่มีให้เลือก 12 สีในแต่ละซีซั่น ส่วนการเลือกไซส์ สามารถเลือกได้ตามต้องการจากตัวเลือก 4 ไซส์, ความยาวสาย 2 สไตล์, ฮาร์ดแวร์ 3 สี

เลอ ปลิยาจ ไนลอน เพอร์ซันนอลไลซ์


เลอ ปลิยาจ เควียร์ เพอร์ซันนอลไลซ์

และในซีซั่นนี้ มีการเพิ่มลูกเล่น โมเดลเป็นตัวปั๊มยอดนิยมเอาใจแฟนๆ ไม่ให้จำเจ โดยมีลายให้เลือกถึง 12 แบบบนตัวกระเป๋า ทั้งดอกไม้ จรวด แมว หัวใจ นก และอื่นๆ อีกมากมาย ซีซั่นนี้เอาใจคอ DIY มากยิ่งขึ้น เพราะสามารถเลือกสีกระดุมของกระเป๋าได้เป็นครั้งแรก กว่า 8 เฉดสี

อย่างไรก็ตาม กระเป๋าทุกใบจะถูกผลิตอย่างประณีตโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องหนังที่เวิร์คช็อป
อันเก่าแก่ของลองฌอมป์ที่เมืองเซอเกร (Segre) ประเทศฝรั่งเศส โดยมีระยะเวลาการผลิตตั้งแต่ 6-8 สัปดาห์

สนุกไปกับกระเป๋าที่บ่งบอกตัวตนและสไตล์แบบไม่ซ้ำใครได้ที่ร้านลองฌอมป์ แฟล็กชิพ
ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G ตึก เฮลิกซ์ ควอเทียร์ โทร. 02-003-6166 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เบื้องหลังการผลิตรุ่นเลอ ปลิยาจ เควียร์ เพอร์เซอนัลไลซ์

กรีดร้องแล้วยอมเปย์! ‘ลองฌอมป์’ (LONGCHAMP) จัดให้คุณ DIY สไตล์กระเป๋าเองไม่ซ้ำใคร

keyboard_arrow_up