แต่งตัวธีมสีแดงยังไงให้ไม่เชย! ส่อง Must-have items แฟชั่นเฮงรับตรุษจีน และวาเลนไทน์นี้เท่านั้น

เพื่อต้อนรับช่วงเวลาอันเป็นมงคลอย่างเทศกาลตรุษจีน วันนี้มาอินเทรนด์กับ แฟชั่นเฮงรับตรุษจีน ธีม “สีแดง” กันหน่อย เลือกเสื้อผ้าแบบไหนให้ดูเข้ากับเทศกาลแถมเปรี้ยวเท่ เราจะพาไปส่องคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดกันเลย

“RIR” (Royal Ivy Regatta) แบรนด์เครื่องแต่งกายพรีเมียมสไตล์อเมริกัน ภายใต้เครือยัสปาล ปล่อยคอลเลกชั่นล่าสุด “Chinese New Year Collection” ดึงเอาเสน่ห์ของแฟชั่นแนว oriental มาดีไซน์ให้เปรี้ยวจี๊ดขึ้นกว่าเดิม

โดยคอลเลกชั่น “RIR Chinese New Year” นำเอาสัตว์มงคลในความเชื่อของคนจีนอย่างนกกระเรียน มาประกอบเป็นลวดลายบนเสื้อผ้า สื่อความหมายถึงอายุยืนยาว สุขภาพแข็งแรง การงานราบรื่นประสบความสำเร็จ ยิ่งไปกว่านั้นยังส่งเสริมเรื่องความรัก เนื่องจากนกกระเรียนเป็นสัตว์ที่รักเดียวใจเดียว จึงเหมาะกับช่วงเทศกาลวันแห่งความรัก อย่างวันวาเลนไทน์ ให้หนุ่มสาวจะจับคู่มิกซ์แอนด์แมทช์ชุดคู่เก๋ๆ ได้อย่างอินเทรนด์และลงตัว

สำหรับ RIR Men’s Collection ที่จัดว่าเป็น Must-have items! ได้แก่ Camp Collar Shirt ปักลายนกกระเรียน และหมวกปักลายนกกระเรียน

หนุ่มๆ สามารถสนุกสนานกับการแต่งตัวรับเทศกาลด้วยสีมงคล อย่าง “สีแดง” ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ของเทศกาลตรุษจีน กับสีสันโดดเด่นและลวดลายสุดเท่ และการใช้ “สีดำ” ที่เป็นราชาแห่งสีทั้งหลาย สื่อถึงความเป็นหนึ่งเดียวระหว่างหยินและหยาง ที่นำ เสื้อ มาแมทช์กับ กางเกงสีขาวเรียบๆ หรือ กางเกงขาสั้นสีชมพู ก็เสริมลุคให้หล่อลงตัว

ส่วน RIR Women’s Collection ที่จัดว่าเป็น Must-have items! ได้แก่ Bomber+กางเกง พิมพ์ลายเข้าชุด และ Wrap blouse ทรงหลวม

ที่ถ่ายทอดเสน่ห์ของดีไซน์สไตล์ oriental ด้วยลวดลายนกกระเรียนบนชุดสีแดงในรูปแบบสวมใส่ง่าย ผสมผสานไอเท็มฮอตอย่าง Print Set มาแฝงกลิ่นอายความเป็นสปอร์ตให้ลุคดูเปรี้ยวเท่

แฟชั่นเฮงรับตรุษจีน

อัพเดทเทรนด์ต้อนรับเทศกาลอันเป็นมงคลเพื่อเปิดรับทรัพย์และความโชคดีในเทศกาลตรุษจีนกันได้แล้ววันนี้ กับเสื้อผ้าดีไซน์เก๋ ๆ ที่ช็อป RIR ทุกสาขา แล้วอย่าลืม hashtag #iamRIR เวลาโพสต์ลงโซเซียล สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.royalivyregatta.com

keyboard_arrow_up