สะพายแล้วหล่อโครต! 10 ‘กระเป๋าสำหรับไป Gym’ พร้อมปรับเป็น ‘กระเป๋าเดินทาง’ ที่ดีที่สุด

หนึ่งในไอเทมสำหรับคุณผู้ชายที่ขาดไม่ได้ ก็ต้องยกให้ “กระเป๋า” โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ชอบการออกกำลังกาย ยิ่งต้องมี “กระเป๋าสำหรับไป Gym ดีๆ สักใบ แต่ก็สามารถเปลี่ยนเป็น “กระเป๋าเดินทาง” ได้ด้วย! นอกจากฟังก์ชั่นแล้วแฟชั่นสไตล์ก็สำคัญ เพราะคุณจะสะพายแล้วหล่อโครตแน่นอน จะหล่อสายลุยหรือหล่อสายละมุน จัดไป ใน 10 กระเป๋าสำหรับไป Gym ที่ดีที่สุดที่เราจัดมาให้ส่องกันวันนี้!

สะพายแล้วหล่อโครต! 10 'กระเป๋าสำหรับไป Gym' พร้อมปรับเป็น 'กระเป๋าเดินทาง' ที่ดีที่สุด

Helly Hansen

อะไรมันจะหล่อเฟี้ยวผู้หญิงเหลียวคอหักปานนี้ Helly Hansen กระเป๋าแบรนด์จากนอร์เวย์ รุ่น DUFFLE BAG ราคา £75 สร้างขึ้นจากผ้าใบกันน้ำไนลอนที่มีความทนทานสูง และพรั่งพร้อมด้วยรูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ต ซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นกระเป๋าเดินทางได้ด้วยโดยใช้สายคล้องไหล่แบบปรับได้ พร้อมช่องซิปที่สามารถใส่ของที่ต้องหยิบบ่อยด้านข้างและด้านในสำหรับจัดเก็บขณะเดินทาง


Calvin Klein

หล่อเนี๊ยบเรียบเท่แบบหนุ่มคาวินไคล์ ด้วยกระเป๋าไนลอนสีดำล้วนรุ่น Calvin Klein 205W39NYC  ราคา £279 ลดเหลือ £167


Fred Perry

หล่อแบบผู้ดีอังกฤษ การันตีด้วย Fred Perry แบรนด์ดังจากฝั่งอังกฤษ ซึ่งเจ้าของแบรนด์เป็นนักเทนนิสกับนักปิงปองชาวอังกฤษและเป็นอดีตแชมป์โลกครั้งที่ 1 กับกระเป๋าดีไซน์รุ่น Track Barrel Bag ราคา £60.00
สีน้ำตาลให้ลุคหล่ออบอุ่นอ่อนโยนสุด แต่ถ้าอยากหล่อเข้ม ก็จัดสีน้ำเงินไปได้คร๊าา


superdry

หล่อสปอร์ตกระแทกตามีสไตล์แบบหนุ่มแดนปลาดิบ รู้สึกหล่อมาสายฮีโร่ด้วยสีน้ำเงิน-แดง กับกระเป๋ารุ่น International Barrel Bag ราคา USD $80.00


Lonsdale

หล่อแบบลุควัยรุ่นต้องการเสียเหงื่อที่แท้ทรู! กับกระเป๋าแนวสปอต์ของ Lonsdale รุ่น Barrel Bag ราคา £6.99


Sprayground

หล่อแบบสตรีทสไตล์ แถมฟังก์ชั่นเหลือร้ายสำหรับ Sprayground ใบนี้รุ่น Gold Stencil Shark Camo Duffle ราคา £85


EASTPAK

หล่อสายลุย! EASTPAK รุ่น Station Nylon Holdall ราคา £55 ใบใหญ่ เหมาะกับทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณผู้ชายต้องการสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ ไม่จำเป็นต้องไปแค่ยิม แต่ใช้สำหรับไปท่องเที่ยวได้สบาย กระเป๋าตัดจากไนลอนที่ทนทาน ด้านในจุเสื้อผ้ารองเท้าบู๊ตได้ตามใจ แต่ของที่ต้องหยิบง่ายๆ เช่น หนังสือเดินทางหรือกระเป๋าสตางค์ของคุณ สามารถเสียบไว้ที่ช่องซิปด้านหน้า


zara

หล่อเท่สมาร์ทอะไรเบอร์นี้ กับกระเป๋าแบรนด์ zara รุ่น BLACK BOWLING BAG WITH SLOGAN  ราคา £39.99


adidas

สาวก adidas ต้องมี! สะพายแล้วหล่อดูชิลไม่ใช่เล่นกับกระเป๋ารุ่น LINEAR PERFORMANCE DUFFEL BAG MEDIUM ราคา £22.95


Rains

น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ ด้วยดีไซน์และโทนสี เหมาะกับผู้ชายทุกแนว ขายดีจน Out of stock กับกระเป๋า Rains Duffle Bag in Dark Teal ราคา £30.00

ภาพ : fredperry.com / mrporter.com / asos.com / lonsdale.com / superdry.com / zara.com / adidas.co.uk / endclothing.com / wolfandbadger.com / matchesfashion.com

keyboard_arrow_up