13 ลุค โอต์ กูตูร์ แฟชั่นวีค ‘ชมพู่ อารยา’ ที่สุดแห่ง Style ที่ไม่มีวันถูก Steal

“สไตล์” ก็เหมือนสิ่งที่บ่งบอกถึงดีเอ็นเอของคนนั้น ยากที่จะเลียนแบบ และไม่มีทางขโมยไปจากตัวเจ้าของได้ ความเป็น “ชมพู่ อารยา” นั่นมากกว่า คำว่า “ซุปตาร์” ไม่ใช่แค่การแต่งตัวสวยไปปรากฎตัวบนพรมแดง หรือนั่งเฉิดฉายบน Front Row ในแฟชั่นวีค แต่เธอคือ “แฟชั่นไอคอนตัวแม่” ที่มีความยูนีค ไม่ถูกตีกรอบ… Style ของเธอจึงไม่มีวันถูก Steal!

ใน Paris Haute Couture Fashion Week 2019 (ปารีส โอต์ กูตูร์ แฟชั่นวีค) ที่ผ่านมา “ชมพู่ อารยา” สร้างความฮือฮาตาแตกกว่าที่เคย เมื่อเธอไม่ได้เพียงไปชมแฟชั่นโชว์ แต่ได้รับเกียรติเทียบเชิญให้ร่วมเป็นนางแบบ เดินปิดโชว์ฟินาเล่ บนรันเวย์ Georges Hobieka Couture Fall/ Winter 2019 แบรนด์ โอต์ กูตูร์ ชื่อดังระดับโลกเป็นครั้งแรก! ก่อนจะพาทุกคนเดินทางท่องโลกอาภรณ์ชั้นสูงกันต่อ ณ Front Row ในอีกหลายแฟชั่นโชว์ด้วย ลุคไม่ซ้ำ และ ไม่อาจคาดเดาได้

ลุคที่ 1 ชุดฟินาเล่ บนรันเวย์ Georges Hobieka Couture Fall/ Winter 2019

 

ลุคที่ 2 จะมีใครที่หยิบ เดรสสั้นสไตล์โกธิค มามิ๊กซ์แอนด์แมทช์กับ กางเกงยีนส์สไตล์บอยอิช แล้วลงตัวเท่าแม่! ลุคชมแฟชั่นโชว์ Schiaparelli Haute Couture Fall/Winter 2019 ของ “ชมพู่” สบายๆ ในสไตล์แคชชวล แน่นอนแคชชวลของแม่ แต่อาจหรูหราปาระเบิดในมุมมองของคนอื่น

 

ลุคที่ 3 จัดเต็มเพื่อมาชมแฟชั่นโชว์ Ralph & Russo Couture ด้วยการเลือกชุดกระโปรงผ้าไหมสีดำปักเลื่อมสีทอง คาดทับไขว้หลัง โดดเด่นและแตกต่างขึ้นไปอีกด้วยการเลือกทรงผมเปียคู่แบบเฟียร์สๆ

 

ลุคที่ 4 มาชมแฟชั่นโชว์ของ Dior Haute Couture Autumn/Winter 2019 ก็ตีโจทย์ความเป็นสาวคริสเตียน ดิออร์ ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยชุดแจ็กเก็ตสีขาวคาดทับเข็มขัด สวมเข้ากับกระโปรงตาข่าย ไม่ลืมหมวกเบเรต์หนังสีดำ เข้าคู่กับบูธสั้นหนังสีดำ

 

ลุคที่ 5 ลุคชมโชว์ถัดมาที่ Giambattista Valli Couture Fall/Winter 2019 เฟียร์สฟาดไม่ออมมือด้วย ชุดเดรสสีเขียวเหลือบนีออนลายงู ที่เห็นปุ๊บประหนึ่งถูกฉกตาแตก แต่ก็ต้องเอ็นดูไปพร้อมๆ กัน เพราะแม่เลือกทำผมสุดคิ้วท์อย่าง “ทรงโดนัท” มาแมทช์กับชุด จัดเป็นความต่างแต่ลงตัวมากเวอร์!

 

ลุคที่ 6 ไม่ทันได้เบื่อลุคแม่ ก็แปรงร่างเป็นสาวร็อกเกอร์สุดหรู ด้วยการเปลี่ยนทรงผม เป็นทรงหน้าม้า เข้ากับชุดกระโปรงสั้นเหนือเข่า มีดีเทลผ้าทูลจับจีบรอบตัวช่วงปลายกระโปรง มิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยเข็มขัดเส้นโต, ถุงมือหนัง และกระเป๋าชาเนล เพื่อชมโชว์ของ Chanel Haute Couture Autumn/Winter 2019

 

ลุคที่ 7 แซ่บต่อไม่ทันให้ดื่มน้ำด้วยลุคชมโชว์ Rami Kadi Couture Fall/Winter 2019 ที่คุณแม่มาในชุดเชิ้ตบราครอป กับกระโปรงเมทัลลิกซีทรู

 

ลุคที่ 8 สะท้านปารีสด้วยการแมทช์คู่สีตรงข้าม! คุณแม่มาในชุดแจ็กเก็ตเสริมไหล่สีฟ้า กับบูธถุงเท้าหัวแหลมยาวสีเหลืองจาก Balenciaga พร้อมถือกระเป๋าสีแดงแรงฤทธิ์ เพื่อชมโชว์ Givenchy Haute Couture Fall/Winter 2019

 

ลุคที่ 9 เบรคความเผ็ชชชจัด! ที่ผ่านมาหลายลุค ด้วยลุคสวยวินเทจแอบแซ่บนิดๆ กับชุดเสื้อคลุมกำมะหยี่แขนกิโมโนสีเขียวอ่อนพาลเทลลายดวงดาวจาก Gucci ผูกเอวด้วยผ้าสีเหลืองและชมพู กิมมิกอยู่ที่กิ๊ปบนผมของแม่

 

ลุคที่ 10 แซ่บมากปากเบิร์นกันไปกับชุดแจ็กเก็ตไหล่ตั้ง เข้ากับ ทรงผมเกล้าสไตล์โมเดิร์น ลุคฟร้อนต์โรว์ Jean Paul Gaultier Fall/Winter 2019

 

ลุคที่ 11 สไตล์ปราบเซียนที่แท้ทรู! ลุคชมโชว์ Zuhair Murad Haute Couture Autumn/Winter 2019 แม่เลือกชุคเดรสชีฟองสีม่วงลายพิมพ์ ที่ไม่น่าจะเข้ากับแว่นตากันแดดทรงโต และเพิ่มผ้าโผกหัวเข้าไปอีก ลุคนี้ถ้าไม่ใช่ไม้แขวนเสื้ออย่างแม่ชมอาจจะดูไม่จืด

 

ลุคที่ 12 กระโดดข้ามสไตล์มาอย่างเท่ๆ กับ ลุคเชิ้ตสีขาวโอเวอร์ไซส์ แมทช์กางเกงวอร์มสีสันลวดลายเจ็บๆ และสนีกเกอร์สีขาว คอมพลีทลุคด้วยแว่นตาเลนส์ฉาบปรอท

 

ลุคที่ 13 เชิ้ตสีขาวโอเวอร์ไซส์ตัวเดิม แต่ทำให้เกิดลูกเล่นใหม่ ด้วยการจับสไตลิ่งเข้ากับเดรสเลื่อมถักตาข่ายจาก Paco Rabanne แมทช์ด้วยกระเป๋าถือสีขาว Balenciaga เรียกว่าจบทริปกูตูร์แฟชั่นวีคฤดูกาลนี้ด้วยสกิลมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างร้ายกาจ!!


ขอบคุณภาพจาก : LOfficiel Thailand , IG@hwanjeabjeab,  IG@chomismaterialgirl

keyboard_arrow_up