Levi’s จับมือ STRANGER THINGS ซีรี่ย์ชื่อดังออกคอลเลกชั่นกลิ่นอายยุค 1985s

ลีวายส์ (Levi’s) อเมริกันยีนส์สุดคลาสสิคระดับโลกร่วมมือกับ สเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things) ซีรี่ย์ย้อนยุคแนวลึกลับระทึกขวัญชื่อดังจาก Netflix เปิดตัวคอลเลกชั่นสุดพิเศษ LEVI’S® x STRANGER THINGS ใช้ธีมย้อนยุคกลับไปในปี 1985s หยิบคาแรกเตอร์ของนักแสดงนำอย่างอีเลฟเว่น (Eleven) และดัสติน (Dustin) เป็นไอเดียหลักในการสร้างสรรค์ผลงานคอลเลกชั่นนี้

Stranger Things ซีรี่ย์แนวลึกลับระทึกขวัญเหนือธรรมชาติ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรัฐอินดีแอนาช่วงปี 1980s โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดจากการตามหาเด็กชายที่หายไปท่ามกลางเหตุการณ์ลึกลับที่เกิดขึ้นในเมือง รวมทั้งการปรากฏตัวของเด็กสาวที่มีพลังจิตพิเศษมาร่วมช่วยแก๊งค์เพื่อนชายออกตามหาเด็กที่หายตัวไป จุดเริ่มต้นนี้ได้นำพาพวกเขาไปสู่เหตุการณ์อันลึกลับต่างๆ อีกมากมายจึงทำให้ Stranger Things กลายเป็นซีรี่ย์ขวัญใจแฟนๆ ทั่วโลก ซึ่งได้ออกอากาศไปแล้ว 2 ซีซั่นและกำลังจะฉายซีซั่นที่ 3 ในวันที่ 4 กรกฎาคม นี้ ทาง Netflix

เมื่อย้อนกลับไปในยุค 1980s จะเห็นได้ชัดเจนว่าตัวละครในยุคนั้นนิยมสวมใส่เสื้อผ้าของลีวายส์เป็นอย่างมากเช่นเดียวกับตัวละครในซีรี่ส์ Stranger Things ที่ถ่ายทอดเรื่องราวในสมัยยุค 1980s เนื้อหาจึงมีการนำเสนอรายละเอียดต่างๆที่มาจากยุคนั้น เช่น สถานที่ ข้าวของเครื่องใช้ หรือแม้กระทั่งขนม Three Musketeers แคนดี้บาร์ยอดฮิตในยุคนั้นก็ยังปรากฏอยู่ในซีรีย์เรื่องนี้ด้วย จึงไม่แปลกที่เหล่าบรรดาตัวละครจะสวมใส่เสื้อผ้าจากแบรนด์ยอดนิยมตลอดกาลอย่างลีวายส์ ซึ่งในซีซั่น 3 ที่กำลังจะมาถึง ลีวายส์ได้ร่วมมือกับทีมสไตล์ลิสต์ของ Stranger Things สร้างสรรค์เสื้อผ้าให้เหมาะสมกับคาแรกเตอร์ของนักแสดง โดยในซีซั่น 3 เรื่องราวจะเกิดขึ้นในยุค 1985s ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ลีวายส์ มีอิทธิพลต่อวัฒนธรรมการแต่งกายของคนในยุคนั้นเป็นอย่างมาก

ในคอลเลกชั่นนี้ “ลีวายส์” ได้หยิบเอาคาแรกเตอร์ของนักแสดงนำอย่าง “อีเลฟเว่น” และ “ดัสติน” มาครีเอทผลงานสุดพิเศษที่จะออกวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมนี้ อาทิ

เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลายชนเผ่าแอซเท็กสีเหลืองดำ เสื้อทีเชิ้ตลายกราฟฟิก Camp Know Where ที่มาจากคาแรกเตอร์ของนักแสดงนำทั้งสอง เพิ่มความพิเศษด้วยเสื้อยืดสเว็ตเชิ้ตลายกราฟฟิกสายฟ้าสีแดง Stranger Things ที่สะท้อนถึงกลิ่นอายจากซีรี่ย์ และเสื้อลิมิเต็ดอิดิชั่นอย่างเสื้อพิมพ์โลโก้ลีวายส์สีแดงแบบกลับหัว นอกจากนี้ยังมีแอคเซสเซอรี่อย่างหมวกลายกราฟฟิก Camp Know Where สีเหลืองเขียวที่แสดงความเป็นยุค 85 รวมไปถึงกระเป๋าพิมพ์โลโก้ลีวายส์สีแดงกลับหัวแบบเดียวกับเสื้อที่เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่น งานนี้จึงถือเป็นการร่วมมือที่ลงตัวระหว่างลีวายส์กับ Stranger Things

 

keyboard_arrow_up