ส่องเทรนด์แว่นตา คอลเลกชั่นพิเศษ Gigi Hadid x Vogue Eyewear

เฉลิมฉลองสองปีแห่งการร่วมมืออันสร้างสรรค์ที่แสนสำเร็จ คอลเลกชั่นพิเศษ Gigi Hadid x Vogue Eyewear จึงเริ่มออกทัวร์ชวนฝันครั้งใหม่ในเมืองหลวงแห่งแฟชั่นโปรดของเหล่าซูเปอร์โมเดล มหานครนิวยอร์ก

คอลเลกชั่นพิเศษ Gigi Hadid x Vogue Eyewear นั้นจะขาดสไตล์อีกสองแบบนี้ไม่ได้เลย มันคือเสน่ห์ที่สามารถสวมใส่ได้ทังกลางวันและกลางคืน เหมาะกับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าคุณจะเต้นอยู่ใต้แสงไฟหรือจะเดินโดดเด่นในเมืองประดุจแคตวอล์กก็ตาม โดยแว่นเหล่านี้ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีที่สุด เพื่อแสดงสไตล์ที่ทันสมัยอย่างเป็นธรรมชาติของสาว “จีจี” ออกมา ทั้งยังเน้นย้ำมุมมองก้าวหน้าสำหรับหญิงสาวร่วมสมัยด้วยภาพลักษณ์ที่ตรงกับตัวตน ไม่ว่าจะเป็น แว่นแบบบังหน้า หรือ กรอบใหญ่, หรือ แว่นทรงเล็กกรอบเหล็ก แบบแคทอาย , กรอบดำสุดสวยสไตล์ยอดนิยมยุค 90’s

แว่นแคทอายทรงนี้แหละเหมาะกับสาวขี้เล่นที่สดใสแต่ก็มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร! ลองจินตนาการว่าตัวเองเริ่มออกไปเที่ยวตอนกลางคืนในคลับที่เท่ที่สุดในเมือง แล้วไปยังร้านอาหารแบบเปิด 24 ชั่วโมง SUPER ได้มอบเอกลักษณ์ความเป็นตัวของ ตัวเองแห่งสาวกรุงนิวยอร์กออกมาได้อย่างดีที่สุด พวกเธอจะสนุกไปได้ในทุกที่และไม่เกรงกลัวที่จะ #SHOWYOURVOGUE ด้วยแว่นตารุ่น VO5282SB – SUPER กรอบขนาดใหญ่เกินจริงและการตกแต่งด้วยคริสตัลส่องประกาย ทั้งหมดนี้ทำให้รูป ทรงกรอบแว่นสุดฮอตแห่งฤดูกาลโดดเด่นขึ้นอีก วัสดุแอซิเตตมาพร้อมกับกรอบลายสีสันสดใส โอปอลส่องประกาย หรือจะเป็นสีขาวล้วนก็ได้ แต่ไม่ว่าคุณจะ เลือกแบบไหนก็เข้ากับเลนส์เข้มสีทึบได้ทั้งนั้

แว่น Bella ก็เหมือนกับแรงบันดาลใจในตัวเธอ เนื่องด้วยความชิคของแว่นนี้เกิดขึ้น จากสีที่ตัดกัน แถมยังให้ความประหลาดใจได้อย่างไม่คาดคิด สาว “จีจี” พร้อมแสดงความเป็น Vogue ในตัวเธอออกมาเสมอด้วยเสน่ห์แบบสตรีเมืองกรุงในตัวเธอ พร้อมทั้งยังสามารถผสมลุคแบบเรียบง่ายแห่งสาวหรูร่วมสมัยเข้ากับสไตล์แฟชั่นทรงพลัง ด้วยแว่นตารุ่น VO5283S – BELLA พร้อมเจิดจรัสภายใต้แสงสปอตไลท์ จับคู่โทนสีโอปอล หรือลายกราฟิกเข้ากับสีเลนส์และเงาสะท้อนนิดๆของแว่น รูปทรงเลนส์นำเทรนด์สุดๆที่จะทำให้คุณมีสไตล์และเอกลักษณ์ได้ยิ่งกว่าใคร

กระโดดข้ามกาลเวลาไปพร้อมกับเอกลักษณ์ของ แว่นอารมณ์ยุค 90’s เสริมเสน่ห์ระดับ A-ลิสต์ สนุกได้แม้ไม่มีใครมอง ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไนต์คลับในมหานครที่ไม่เคยหลับใหล และเสริมเสน่ห์แบบดารายุค 90’s ซึ่งสาว “จีจี ฮาดิด” รู้ดีว่าเธอต้องทำอย่างไรเพื่อให้ค่ำคืนสดใสและปาร์ตี้ได้สนุกสุดๆ กับแว่นรุ่น VO5280SB – SOHO แว่นทรงนี้ได้นิยามคำว่าผู้นำเทรนด์ขึ้นมามาใหม่ด้วยกรอบแบบตัดและรูปทรงที่กว้างออกด้านข้าง จึงเหมือนการเติมความโดดเด่นแห่งอนาคต ในขณะเดียวกัน สีของกรอบและเลนส์นั้นก็มีความร่วมสมัยเป็นที่สุดเหมือนเดินอยู่บนแคตวอล์ก แถมยังไม่รวมกรอบแบบดำขลับและกรอบลาย จึงขับความโดดเด่นให้กับ เลนส์สีทึบและคริสตัลสวารอฟสกี ระยิบระยับขึ้นมา เป็นแฟชั่นที่น่าดึงดูดและให้ลุคพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง

แม้ “จีจี” จะมีเป้าหมายในอนาคตอันก้าวไกล แต่เธอก็ไม่เกรงกลัวที่จะมองย้อนกลับไปยังเอเจนซี่ที่ช่วยให้เธอเริ่มต้นในเส้นทางนี้ ซึ่งก็คือ 23rd Street, New York City นั่นเอง เธอให้ลุคนี้สะท้อนถึงอิสรภาพและบุคลิกที่โดดเด่น จึงเปิดเผยให้โลกได้เห็นถึง มุมมองอันไม่เหมือนใคร มาพร้อมการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์สดใหม่ร่วมสมัย กับ แว่นตารุ่น VO4140 – 23RD STREET กรอบแว่นขนาดใหญ่เกินจำเป็นนี่แหละที่จะเหนือล้ำได้ทุกเทรนด์ ด้วยรูปแบบเด่นชัดในแบบของตัวเอง รูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่และกรอบสะพานคู่

keyboard_arrow_up