เข้าตาระดับโลก! Nick Verreos ยกให้ชุด ‘อาซาว่า’ สวยเป็นอันดับ 1 ด้วยคะแนน 9.99

เรื่องแฟชั่นนี่จัดว่าเป็นเรื่องของ “รสนิยม” ที่แท้ทรู เพราะว่าขณะที่โซเชี่ยลไทยดราม่าหนักเรื่องชุดราตรีแบรนด์ “อาซาว่า” ที่สาว “มารีญา พูลเลิศลาภ” เลือกสวมใส่เดินอวดโฉมรอบไฟนอลบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ว่า ไม่สวยแถมยังฆ่านางงาม  ทว่ากูรูแฟชั่นระดับโลกต่างยกให้เป็น ชุดที่สวยที่สุด! 

ล่าสุด Nick Verreos ผู้เชี่ยวชาญทางด้านแฟชั่นระดับโลก ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นพรมแดง เป็นเมนเทอร์ผู้ชนะจากรายการ Project Runway อีกทั้งยังเป็นโฆษกอย่างเป็นทางการที่สถาบันแฟชั่นอย่าง Fashion Institute of Design & Merchandising / FIDM และยังมีคอลเลคชั่นเสื้อผ้าเป็นของตนเอง

นอกจากนี้ Nick Verreos ยังเป็นคนดูแลเรื่องแฟชั่นการแต่งกายให้กับคนดังฮอลลีวูด เช่น Heidi Klum, Katy Perry, Carrie Underwood และ Beyonce ได้ออกมาเคาะคะแนนชุด “อาซาว่า ที่ มารีญา สวมใส่ด้วยคะแนน 9.99 !! โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านแฟชั่นชื่อดังบอกว่า ตอนที่เห็นชุดนี้ปรากฏบนเวทีเขาถึงกับลุกขึ้นตะโกน เพราะดีไซน์ของชุดสวยงามเตะตา เก๋ไก๋สง่างามที่สุดบนเวทีจักรวาล 

Nick ยังบอกอีกว่า ชุดนี้แสดงถึงความเคารพต่อชุดไทยแบบดั้งเดิม ด้วยการหยิบแฟชั่นจากฉลองพระองค์ของ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 มาเป็นต้นแบบ

ทั้งนี้ ชุดของแบรนด์ Asava คว้าคะแนนอันดับ 1 มาครอง 3 ปีซ้อน โดยในปี 2015 ชุดรอบไฟนอลที่สาว “แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” สวมใส่ ได้คะแนน 9.7 ขณะที่ปี 2016 ชุดรอบไฟนอลที่ “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” สวมใส่ ได้คะแนน 9.95

เข้าตาระดับโลก! Nick Verreos ยกให้ชุด 'อาซาว่า' สวยเป็นอันดับ 1 ด้วยคะแนน 9.99

ชุดจากแบรนด์ Asava คว้าคะแนนอับดับ 1 ในแต่ละปีมาครอง
โดยชุดปี 2017 ได้คะแนนมากถึง 9.99

อันดับ 1 ในปี 2015 “แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” กับคะแนน 9.7

อันดับ 1 ในปี 2016 “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” กับคะแนน 9.95 

ภาพ : nickverrreos.blogspot.com | FB@Miss Universe Thailand | IG@tpageant

keyboard_arrow_up