วันแรกก็พรมแดงสะเทือน! 10 ลุคที่ดีที่สุด บนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019

สงครามนางฟ้าบนพรมแดงเริ่มต้นขึ้นแล้วในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 (Cannes Film Festival 2019) ประเทศฝรั่งเศส ที่เปิดฉากวันแรกก็ทำเอาทั่วโลกฮือฮา เพราะเหล่าตัวแม่ทั้งฮอลลีวูดและเอเชียต่างไม่มีใครยอมใคร จะสวยฟาดตาแตกแค่ไหน ตาม “อมรินทร์ทีวีออนไลน์” ไปดู 10 ลุคที่ดีที่สุด บนพรมแดงคานส์

 

ประเดิมกันที่ 1 ใน 10 ชุดที่ดีที่สุดสำหรับพรมแดงคานส์วันแรก ต้องยกให้ ชุดไล่เฉดสีม่วงจาก Ralph & Russo Couture ของแม่ ‘ชมพู่ อารยา’ งานนี้ไม่ได้อวยเวอร์ แต่บอกเลยว่าแม่โดดเด่นเป็นสง่ามาแต่ไกล สวยสง่าเรียกแสงแฟลชรัวๆ ทันทีที่ก้าวขาลงจากรถ ก็มีแฟนคลับชาวต่างประเทศที่มายืนรอตะโกนเรียก “Araya…Araya…” ดังสนั่น! และเมื่อย่างเท้าถึงพรมแดง บรรดาช่างภาพก็เรียกให้หยุดถ่ายรูปรัวๆ (อ่านต่อ)


ชุดสวยสง่าตราตรึงดุจราชินีในอาณาจักรแห่งเวทมนตต้องสาว Elle Fanning กับชุดเดรสสีทองอ่อนจาก Gucci


Jessica Jung อดีตเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดังวง Girls’ Generation ปรากฏตัวดุจเจ้าหญิงหิมะที่ยืนสวยตะหง่านกลางพรมแดง ในชุดเดรสสุ่มสีขาวปักเลื่อมสีเงิน ประดับประดาด้วยขนนก


สวยมั่นสตรองกับลุคของ Selena Gomez ในชุดเสื้อครอปเข้าชุด แต่งสายรัดเข็มขัดกับกระโปรงยาวผ่าหน้าจาก Louis Vuitton


Romee Strijd มาในลุคเซ็กซี่ขยี้พรมแดงแบบแพงๆ ด้วยเดรสลูกไม้ซีทรูสีนู้ดจาก Etro เป๊ะทุกองศา!


Barbara Meier มาในชุดที่สวยสง่าโดดเด่นไม่แพ้ใคร ด้วยเดรสซีทรูปักเลื่อมตกแต่งด้วยขนนก กับลูกเล่นการแต่งเคป (Cape) ที่กระโปรง


Izabel Goulart ซูเปอร์โมเดล วัย 34 ปี ที่สวยไม่สร่าง มาในลุคเดรสสีมังคุดไหล่ตั้งเปลือยหลัง ที่เรียกแสงแฟลชรัว


Alessandra Ambrosio นางฟ้าแห่งวิกตอเรียซีเคร็ท สวยเซ็กซี่ชวนฝันในชุดเดรสสีขาวบางเบาจาก Ralph & Russo Spring 2019 Couture


แม่ดุนะ หนูไหวเหรอ???  Eva Longoria มาในชุดเดรสสีชมพูที่ไม่หวาน เพราะแซ่บพริกหมดสวยด้วยผ้าซาตินพริ้วๆ จับจีบด้านหน้าแหวกขาสูงจนหวาดเสียวจาก Alberta Ferretti ชุดนี้ Limited Edition ด้วยนะจ๊ะ


ปิดท้ายชุดที่ดีที่สุด ด้วยลุคของตัวแม่ Julianne Moore ในวัย 58 ปี ที่ไม่ยอมแพ้ใครบนสังเวียนพรมแดง มาในชุดเดรสเกาะอกแต่งเคปสีเขียวสวยสง่าจาก Christian Dior


ขอบคุณภาพจาก : Reuters | WireImage | EPA-EFE | DAVID FISHER/REX/SHUTTERSTOCK | Matt Baron/REX | David Fisher/REX | EPA | Anthony Harvey/REX |

keyboard_arrow_up