สวยและโชคดี! ‘ชีลิน’ (Qeelin) ดีไซน์ล่าสุด สัญลักษณ์ความโชคดี ตามความเชื่อชาวจีน

‘มิ้นต์-แพทริเซีย’ เติมเต็มลุคด้วยเครื่องประดับแบรนด์ดังระดับสากล ‘ชีลิน’ (Qeelin) จิวเวลรี่น้ำงามดีไซน์ล่าสุดในคอลเลกชั่น ‘ฟลายอิ้ง พิก’ โบโบ้ (‘Flying Pig’ Bo Bo) ผลงานชิ้นลิมิเต็ดอิดิชั่นประจำปี 2019 ที่ผสมผสานความน่ารักของหมูและหมีแพนด้า

ดร. ฐิติพร สงวนปิยะพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซตเต้ เพคคาติ จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องประดับดีไซน์หรู Qeelin แบรนด์ที่มีจุดเด่นด้านการนำเสนอเรื่องราวของสัญลักษณ์ที่มีความหมายดี นำมาซึ่งความโชคดีในแต่ละด้านของชีวิตตามความเชื่อของชาวจีนมาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบ

โดยล่าสุดได้จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉม จิวเวลรี่น้ำงามดีไซน์ล่าสุดในคอลเลกชั่น Flying Pig’ Bo Bo ผลงานชิ้นลิมิเต็ดอิดิชั่นประจำปี 2019 ที่ผสมผสานความน่ารักของหมูและหมีแพนด้าเข้ากันได้อย่างสร้างสรรค์และงดงามอย่างลงตัว รวมถึง 3 ดีไซน์ใหม่จากไอคอนนิคคอลเลกชั่น ‘วู ลู’ (Wulu) เครื่องประดับรูปทรงน้ำเต้า ในดีไซน์ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน พร้อมให้เหล่าแฟนคลับแบรนด์ได้ยลโฉมพร้อมกันในค่ำคืนที่ผ่านมา ที่ เซตเต้ เพคคาติ บูทีคส์ โฉมใหม่ มัลติแบรนด์สโตร์ที่รวบรวมอัญมณีคุณภาพเยี่ยม และจิวเวลรี่หลากหลายดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลกเอาไว้ด้วยกันที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น M พร้อมจัดแสดงเป็นนิทรรศการให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันอังคารที่ 30 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 น.-19.00 น.

Qeelin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับโลก ตั้งแต่ปี ค.ศ.2004 โดย เดนนิส ชาน (Dennis Chan) ดีไซน์เนอร์เครื่องประดับชาวฮ่องกงฝีมือดี ที่มีความชื่นชอบศิลปวัฒนธรรม ความงดงามทางด้านประวัติศาสตร์ของประเทศจีน ซึ่งคอลเลกชั่นที่โดดเด่นของแบรนด์นี้ได้นำเอาเรื่องราวของสัญลักษณ์ที่มีความหมายดี นำมาซึ่งความโชคดีในแต่ละด้านของชีวิตตามความเชื่อของชาวจีนมาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบอย่างร่วมสมัยผสมผสานความเป็นตะวันตกและตะวันออกเอาไว้ด้วยกันได้อย่างประณีต โดยฝีมือของช่างผู้รังสรรค์เครื่องประดับชาวฝรั่งเศส ตอบโจทย์หญิงสาวผู้รักในความทันสมัย สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ และชื่นชอบในความยูนีคไม่เหมือนใครได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง ‘ชีลิน’ (Qeelin) ยังเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับจากเครือเคริ่ง กรุ๊ป (Kering Group) ผู้นำด้านเครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากกรุงปารีส อาทิ Gucci, Bottega Veneta, Saint Laurent, Alexander McQueen, Balenciaga, Stella McCartney, Boucheron และอีกมากมาย

โดยคอลเลกชั่นที่เปิดตัวในปี 2019 นี้ ประกอบไปด้วยชิ้นลิมิเต็ดอิดิชั่น ‘ฟลายอิ้ง พิก’ โบโบ้ (‘Flying Pig’ Bo Bo) จี้เพชรหมูบินโบโบ้สุดประณีตที่มีเพียง 88 ชิ้นทั่วโลก ซึ่งถูกออกแบบขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Why dream of the possible? บนดีไซน์ที่ผสมผสานความน่ารักของหมูและหมีแพนด้าเข้าด้วยกันบนทองคำขาว 18K ที่ประดับด้วยเพชรน้ำงามสีขาวและสีดำด้วยเทคนิคชั้นเลิศ พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยการประดับปีกสีทองเพื่อสร้างสรรค์ความงดงามให้กับสิ่งมีชีวิตเหนือจินตนาการถ่ายทอดสู่เครื่องประดับชิ้นบรรจงที่สะท้อนให้เห็นว่าทุกความฝันสามารถเป็นไปได้เสมอ

และสำหรับคอลเลกชั่นสร้างชื่อเสียงของแบรนด์อย่าง Wulu ที่ออกแบบโดยใช้รูปทรงน้ำเต้าซึ่งมีสัญลักษณ์คล้ายเลขนำโชคเลข 8 ของชาวจีนที่เชื่อว่าจะนำความโชคดีมาให้สำหรับผู้ที่สวมใส่ ในปีนี้ทางทีมดีไซน์ได้บรรจงสร้างสรรค์ Wulu ออกมาใน 3 รูปแบบด้วยกัน เริ่มจาก Wulu Interchangeable Bracelets กำไลข้อมือที่สามารถปรับเปลี่ยนสายได้ เหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการสร้างคาแรคเตอร์ที่หลากหลายจากการสวมใส่เครื่องประดับ โดยตัวจี้ทรงน้ำเต้านั้นสร้างสรรค์ด้วยทองคำ 18K สีโรสโกลด์ พร้อมประดับด้วยเพชรสีขาวสวยสง่าที่สามารถสวมใส่คู่กับสายสุดคลาสสิกที่มีทั้งสีดำ สีครีม และสีแดง รวมถึงสายเดนิมสุดเก๋ที่สามารถแมทช์ให้เข้ากับลุคยีนส์ได้อย่างไม่มีเอาท์ พร้อมสร้างสไตล์เรียบโก้ได้อย่างโดดเด่นเมื่อเปลี่ยนสายรัดเป็นสายทองคำ 18K สีโรสโกลด์ ประดับเพชรเม็ดงามสุดหรู

ต่อมาที่คอลเลกชั่น Wulu Red Agate เครื่องประดับรูปทรงน้ำเต้า ที่ดีไซน์จากหินอาเกตสีแดงธรรมชาติประดับเพชรล้อมรอบบนเรือนทองคำ 18K และ วู ลู เจด (Wulu Jade) คอลเลกชั่นเครื่องประดับที่สร้างสรรค์จากหยกน้ำงามล้อมรอบด้วยเพชรคุณภาพเม็ดหรู โดยทั้งสองคอลเลกชั่นนี้ได้ถูกบรรจงจากฝีมือของทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ถ่ายทอดเป็นเครื่องประดับ 7 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็นจี้ทองคำที่มีทั้งขนาดกลาง และขนาดเล็ก พร้อมเพิ่มความสดใสให้ใบหน้าด้วยต่างหูชิ้นเดี่ยวที่มีทั้งแบบห้อยระย้า แบบสตั๊ดติดหู รวมถึงแบบคู่ในขนาดกะทัดรัด นอกจากนี้ยังมีสร้อยคอและสร้อยคอมือที่สามารถนำมาใส่เข้าชุดกันได้อย่างลงตัว

keyboard_arrow_up