โอนิซึกะ ไทเกอร์ ร่วมดีไซน์กับ สองศิลปินเด็กออทิสติก ปล่อยไอเทมสุดคิ้วท์ Mexico 66 KANTA & KAEDE

สนุกสดใสต้อนรับซัมเมอร์! เมื่อ ‘โอนิซึกะ ไทเกอร์’ ปล่อยคอลเลกชั่นล่าสุด Mexico 66 ที่ร่วมดีไซน์กับสองพี่น้องศิลปินเด็ก KANTA & KAEDE

คันตะ วาจิมะ (Kanta Wajima) พี่ชายผู้ที่ชอบการวาดภาพและทำภาพประกอบ เกิดเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ.2549 ที่จังหวัดอิชิกาวะ โดยพบว่าตนเองเป็นออทิสติกเมื่ออายุ 2 ขวบ และเริ่มวาดรูปสัตว์ที่ชอบในตอนอายุ 3 ขวบ และในตอนนี้เขามีความชื่นชอบทั้งอนิเมะ มังงะ และ ระขุโกะ การเล่าเรื่องการ์ตูน คำพูดที่ยอดเยี่ยมของเขาคือ “A winter’s day/sparkling icicles/traps of love.”

ในขณะที่น้องสาว เคเดะ วาจิมะ (Kaede Wajima) ผู้ชื่นชอบในการทำหนังสือภาพและการตัดกระดาษ เกิดเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2551 ที่จังหวัดอิชิกาวะ โดยพบว่าตนเองเป็นออทิสติกเมื่ออายุ 2 ขวบ มีความชอบในนิทานเด็กและโลกแห่งเวทย์มนต์ และตั้งแต่อายุ 6 ขวบ เธอได้เริ่มสร้างเรื่องราวเกี่ยวกับนางเงือกและซินเดอเรลล่าด้วยการตัดกระดาษ คำพูดที่ยอดเยี่ยมของเธอคือ “A winter’s day/sparkling icicles/traps of love.”

จากการผสมผสานผลงานการวาดภาพประกอบด้วยมือที่ซับซ้อนของ ‘คันตะ’ และการตัดกระดาษของ ‘เคเดะ’ ที่มีแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของตนเอง การออกแบบคอลเลกชั่นนี้จึงสื่อให้เห็นถึงความชื่นชอบอย่างชัดเจนของทั้งสองคนจนเป็นผลงานออกมาบน รองเท้ารุ่น MEXICO 66 ซึ่งนับเป็นรุ่นยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่นของโอนิซึกะ ไทเกอร์ รองเท้ารุ่นนี้ยังมีวางจำหน่ายในไซส์ของเด็ก เพื่อให้พ่อแม่และเด็กๆ สามารถแมตช์กับสไตล์ของตัวเองได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีเสื้อยืด กระเป๋า และพวงกุญแจ ภายใต้คอลเลคชั่น KANTA & KAEDE อีกด้วย

เหล่าสาวกพี่เสือได้เพลิดเพลินไปกับมุมมองที่สดใสและมีสีสันของสองศิลปินเด็กได้อย่างเต็มที่ พร้อมสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/OnitsukaTigerTH/

keyboard_arrow_up