แล้วคุณจะรักการเดินทางมากขึ้น! Samsonite เปิดตัวกระเป๋าเดินทาง 3 คอลเลกชั่นใหม่

Samsonite (แซมโซไนท์) แบรนด์กระเป๋าที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อไลฟ์สไตล์การเดินทาง จัดงาน SAMSONITE #GenerationGo เปิดตัวกระเป๋าเดินทาง 3 คอลเลกชั่นใหม่ Lite-Box , Aspero และ Cosmolite พร้อมแคมเปญที่สื่อถึงกลุ่มคนผู้รักการเดินทาง

ภายในงานตื่นตาไปกับแฟชั่นโชว์จัดเต็มจำลองบรรยากาศสนามบินและสายพานส่งกระเป๋ามาไว้บนรันเวย์ เพื่อต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้นักเดินทาง ได้แก่ รินทร์รตา อินทามระ, ปาวา นาคาศัย, จารุจิต ใบหยก, พิมพ์เลิศ ใบหยก, กรณ์วิภา โชติกเสถียร, ญาณินท์ วีระไวทยะ, ธชล ขจรมาศบุษป์, ชนินทร์ เตรัตนชัย, วสุวัส คูหาเปรมกิจ, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, พิมพ์ดาว สุขะหุต, ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย, ทัตวร สุกัณศีล, สธน ตันตราภรณ์ และ ปกรณ์ อัศวนฤนาท ที่ตบเท้ามาร่วมงานกันคับคั่ง

สำหรับคอลเลกชั่น Cosmolite เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2008 และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มียอดจำหน่ายแล้วกว่า 2.7 ล้านใบทั่วโลก ดีไซน์อันโดดเด่นของกระเป๋าคอลเลกชั่นนี้ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย เช่น Red Dot “Best of the Best” เมื่อปี 2010 จากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทำให้กระเป๋า Cosmolite น้ำหนักเบาลงอีก แต่รูปทรงยังคงเหมือนเดิม และเป็นสัญลักษณ์แห่งดีไซน์ที่โดดเด่น

 

ส่วนคอลเลกชั่น Aspero นั้นผสมผสานความชัดเจนในการแสดงออกและดีไซน์ที่สวยเก๋ พร้อมฟังก์ชั่นที่เป็นเลิศ เหมาะแก่การเดินทางเป็นอย่างยิ่ง คอลเลกชั่นนี้ผสมผสานความเบาเข้ากับความแข็งแกร่ง ด้วยนวัตกรรมพิเศษในการดีไซน์ แบบเมทัลลิคมีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ Metallic Black, Metallic Red และ Metallic Silver กระเป๋าเดินทางแบบแข็งรุ่นนี้เป็นรุ่นที่เหนือระดับ นอกจากน้ำหนักเบาแล้วยังสะดวกในการใช้งานด้วยล้อที่หมุนได้ 4 ทิศ และด้ามจับที่มีปุ่มกดและก้านแบบคู่

 

ปิดท้ายด้วยคอลเลกชั่น Lite-Box ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์นักเดินทางตัวจริงที่มองหาวัสดุที่เยี่ยมยอดและดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย คอลเลกชั่นนี้น้ำหนักเบาสมชื่อ ใช้งานง่าย มีล้อคู่ถึง 4 คู่ และด้ามจับพับได้แบบก้านคู่ มาพร้อมกับตัวล็อกมาตรฐาน TSA เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกการเดินทาง กระเป๋าเดินทาง Lite-Box มาพร้อมกับสุดยอดเทคโนโลยีและใส่ใจทุกรายละเอียด ตัวกระเป๋าพื้นที่กว้างช่วยให้จัดเก็บสัมภาระในการเดินทางได้อย่างเต็มที่ มาพร้อมกับดีไซน์แนวตั้ง ขอบด้านนอกช่วยปกป้องตัวกระเป๋า จึงหมดกังวลไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน

และเพื่อถ่ายทอดสิ่งเหล่านี้ผ่านภาพที่มีความสวยงาม โดดเด่น และแปลกใหม่ ช่างภาพและไดเร็กเตอร์ระดับโลก John Rankin Waddell และทีมงานครีเอทีฟ เอเจนซี่ The Full Service ได้วางคอนเซ็ปท์วีดีโอและผลิตแคมเปญนี้ขึ้นเพื่อใช้เป็นสื่อนอกสถานที่ ปรากฏอยู่ตามสนามบินในเมืองใหญ่ๆ ทั่วยุโรป และยังมีสื่อดิจิตอลและสื่ออื่นๆ อีกทั่วโลก

ส่วน นีจิน เมอร์ซาลีฮี (Negin Mirsalehi) อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังในอินสตาแกรม ที่เป็นซีอีโอสาวเจ้าของธุรกิจร้อยล้านมาเป็นตัวแทนของคนยุคใหม่ และเป็นที่น่าจับตามอง โดยได้ช่างภาพคนดัง วิกกี้ ลอว์ทัน มาเป็นผู้ถ่ายทอดแคมเปญโฆษณานี้

พบกับกระเป๋าจากคอลเลกชั่น Lite-Box, Aspero และ Cosmolite ได้แล้ววันนี้ ที่จุดขาย Samsonite ทุกสาขาทั่วประเทศ

keyboard_arrow_up