10 แว่นตาเลนส์สีมงคล เก๋รับ ‘ตรุษจีน’ ฉลองเทศกาลแบบไม่ตกเทรนด์!

ตรุษจีน ปีนี้นอกจากแฟชั่นเสื้อผ้าสีแดงที่ใส่เสริมมงคลกันแล้ว ยังมี Must-have items!  อย่าง ‘แว่นตากันแดด’ รุ่นสุดพิเศษ ที่ออกมาเพื่อให้คุณฉลองเทศกาลแบบไม่ตกเทรนด์

ไม่ว่าจะเป็น Ray-Ban ที่จัดสเปเชี่ยลอิดิชั่นสำหรับ Chinese New Year 2019 มาโดยเฉพาะ หรือเทรนด์แว่นกันแดดและแว่นสายตาที่มาแรงข้ามปีตั้งแต่ Fall / Winter 2018 อย่าง Coach, Dolce & Gabbana, Prada, Burberry และVogue Eyewear ด้วยกรอบและเลนส์สีโทนแดง-ชมพู สไตล์ไหนที่เป็นคุณเช็คเลย!

 

Coach รุ่น HC8260 แว่นตากันแดดรูปทรงตาแมวแบบกลม ทำจากวัสดุอะซิเตทแต่งสีเกรดพรีเมียม พร้อมด้วยความซับซ้อนอย่างงดงามและผิวขัดมัน ผลงานชิ้นนี้มาพร้อมกับลามิเนตสีลูกไม้พร้อมกับเลนส์ไล่เฉดสี

 

Ray-Ban Chinese New Year 2019 “Special Edition” มาในกรอบคริสตัลสีใสและเลนส์สี Bordeaux ซึ่งแว่นรุ่นนี้จะสลักคำว่า Special Edition ด้วยสีทองบริเวณกรอบด้านขวาของแว่น มาพร้อมกับกล่องแว่นตาสีแดง เหมาะสำหรับต้อนรับเทศกาลตรุษจีนในปีนี้

 

Dolce & Gabbana รุ่น DG2216 แว่นตากันแดดที่มีเลนส์หลายเหลี่ยมขนาดใหญ่ คล้ายกับอัญมณีล้ำค่า ยึดด้วยหนามเตยสีทอง กรอบโลหะเรียวบาง รุ่นนี้มีความโดดเด่นขึ้นด้วยลายขาแว่นที่มีสีเข้าคู่กับสีเลนส์

 

Prada รุ่น PR62VS กรอบเหล็กเลนส์สีชมพู การพัฒนาที่มีระดับของคอลเลคชั่น Prada Ultravox สุดพิเศษ รูปทรงแบบแคตอายที่โค้งเล็กน้อย ได้รับการนำเสนอออกมาด้วยโครงเหล็กและสะพานแว่นแบบคู่อันโดดเด่น พร้อมด้วยขาแว่นสุดเพรียวที่มีการสลักโลโก้อย่างประณีต แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานสไตล์สมัยใหม่ในรุ่นนี้ กรอบแว่นมาในสีเหล็ก จับคู่กับเลนส์สีชมพู แมชท์ง่ายกับทุกลุค

 

Ray-Ban รุ่น RB2168 แว่นตาเลนส์สี Pastel Hues รุ่น Meteor ได้กลับมาอีกครั้งกับกรอบอะซิเตททรงสี่เหลี่ยมลายริ้วประกายและแบบโปร่งใส มีน้ำหนักเบาที่สุด สำหรับตรุษจีนนี้ ขอนำเสนอโทนแว่นตากรอบลายเลนส์สีชมพู

 

Burberry รหัสรุ่น BE4283 แว่นตากรอบกลิตเตอร์ กรอบอะซิเตทสีชมพูออมเบร่กลิตเตอร์ไล่สีไปจนถึงสีขาวพร้อมกับเลนส์ใสในสไตล์ยุค 1950

 

Vogue Eyewear รุ่น VO4108 แว่นสายตารุ่นนี้มีน้ำหนักเบาและน่าหลงใหลที่ขอบคิ้วใช้สีแบบคัทออฟ มีขอบโลหะและขาแว่นขัดเงาที่มีความปราณีต เพื่อช่วยให้แว่นตาทรงกลมมีลักษณะที่ดูภูมิฐาน แต่ยังคงความทันสมัยที่น่าดึงดูดใจ ทั้งในรุ่นขอบคิ้วสีคลาสสิกและสีที่โดดเด่น เข้าคู่กันกับขอบและขาแว่นโลหะสีโรสโกลด์ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างบุคลิกที่ดูมีระดับ

 

Dolce & Gabbana รุ่น DG1308 แว่นสายตาทรงแคทอายขนาดใหญ่ที่ทำจากโลหะรุ่นนี้มีกรอบขัดเงาสีทองประกายและทำจากไนลอนไฟเบอร์โปร่งใส ขอบด้านบนตกแต่งด้วยอะซิเตทที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของอัญมณีเช่นเดียวกับสีของปลายขาแว่น

 

Emporio Armani รุ่น EA2075 แว่นกันแดดน้ำหนักเบาทรงตาแมว ทำจากเลนส์โปร่งใสขนาดใหญ่ซึ่งมีส่วนตรงกลางเป็นกระจกบนขอบผิวด้าน มีการตกแต่งด้วยกลิตเตอร์เล็กน้อย ให้สัมผัสของความหรูหรา ขาแว่นทรงเรียวบางประดับโลโก้รูปนกอินทรีเคลือบอินาเมล สำหรับเทศกาลวันหยุดพักผ่อนนี้ เพิ่มความหวานด้วย “สีทองชมพู” พร้อมด้วยเลนส์กระจกสีชมพู

 

Burberry รุ่น BE4279 แว่นตาที่มาพร้อมกรอบอะซิเตททรงสี่เหลี่ยมสีชมพูออมเบร่ที่มาพร้อมกับเลนส์สีน้ำตาลแบบมีขอบป้องกัน

keyboard_arrow_up