มากกว่าร้อยแบบ! เอสิคซ์ ประเทศไทย เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ Spring/Summer 2019

งานนี้สาวกเอสิคซ์ต้องหวีดร้องแล้วซอยเท้าถี่ไปละลายทรัพย์รับปีใหม่! เมื่อ “เอสิคซ์ ประเทศไทย” แบรนด์รองเท้ากีฬาและแฟชั่นชื่อดังระดับโลก นำโดย วโรดม พรานบุญปลูก ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอซิคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ อมรวรรณ จาตุรันตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอซิคส์ (ไทยแลนด์) จัดงานโชว์รองเท้าคอลเลกชัน Spring/Summer 2019 “ASICS SPRING SUMMER 2019 PRESS PREVIEW” ธีม “Breakthrough” ด้วยกองทัพรองเท้า ASICS และ ASICSTIGER มากมายกว่าร้อยแบบ!!

โดยมีรองเท้าตัวไฮไลท์ที่น่าสนใจทั้งสองแบรนด์ คือ ASICS รุ่น Quantum Infinity และ GEL-NIMBUS 21 รองเท้ากีฬาที่มาในรูปแบบลวดลายใหม่ไม่จำเจ ตัวรองเท้าเป็นแบบพรีเมียมด้วยการใช้วัสดุสุญญากาศไร้ตะเข็บแบบใหม่ล่าสุดเพื่อเติมเต็มพื้นร้องเท้าที่ไม่ราบเรียบ ส่วน ASICSTIGER มากับตัวไฮไลท์รุ่น GEL-KAYANO 5 OG และ GEL SAGA SOU ที่มาในรูปแบบรองเท้า Old School เป็นรองเท้าที่เหมือนจะธรรมดาแต่แฝงไปด้วยดีไซน์ทันสมัยและโดดเด่นน่าจับจองเป็นเจ้าของ ทั้งสี่ตัวมาพร้อมฟังก์ชันแผ่นรองช่วงเท้าในรูปแบบเจล เทคโนโลยีเฉพาะตัวของเอสิคซ์ที่จะช่วยกันกระแทกได้เป็นอย่างดีตั้งแต่ปลายเท้าถึงส้นเท้า ทำให้ทุกการสัมผัสของพื้นเท้าในการเดินและวิ่งสบายมากยิ่งขึ้น

นอกจากจะมีดิสเพลย์รองเท้าให้ได้เห็นรูปลักษณ์และความสวยงามของจริงแล้ว ภายในงานยังมีการแสดง Street Dance จากนักเต้นแนวสตรีท ที่มาโชว์ฟังชันของรองเท้าที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานได้เป็นอย่างดี สร้างความตื่นตาตื่นใจอย่างมากจากผู้ร่วมงาน อีกทั้งยังมีการเดินแฟชันโชว์จากนางแบบและนายแบบหน้าเก๋ทั้งหมด 24 ลุค กับรองเท้า ชุดกีฬา และอุปกรณ์กีฬาจากเอสิคซ์ที่มีวางจำหน่ายแล้วและจะวางจำหน่ายในปีหน้าทั้งหมด เพื่อให้ผู้รักกีฬาและแฟชันที่มาร่วมงานได้ชมสินค้าจากเอสิคซ์กันอย่างจุใจ

สำหรับแฟนๆ เอสิคซ์ หรือแฟนๆ รองเท้ากีฬาและแฟชันคนไหนอยากมาดูและสัมผัสเท็กซ์เจอร์ของรองเท้าตัวไฮไลท์ รวมถึงรองเท้ารุ่นใหม่ปี 2019 ด้วยตัวเอง สามารถเข้าไปดูได้แล้ววันนี้ ที่ช้อปเอสิคซ์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม

keyboard_arrow_up