“ต่อ-ต้าเหนิง” ประชันออร่าคนดังระดับโลก ชมแฟชั่นโชว์ Coach Pre-Fall 2019

สองซุป’ตาร์รุ่นเล็ก “ต่อ-ต้าเหนิง” หรือ “ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร และ “ต้าเหนิง – กัญญาวีร์ สองเมือง” อวดแฟชั่นสไตล์ อเมริกัน ป๊อปคัลเจอร์ ควงคู่ออร่ากระจาย ในงาน “Coach Lights Up Shanghai” เปิดคอลเลกชั่น Pre – Fall 2019ณ West Bund Art Center นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน

โดยมี บอสหญิง โศภนา เลวิจันทร์ แห่ง กลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์โค้ช ประเทศไทย คอยซัพพอร์ตเต็มที่ สมศักดิ์ศรีตัวแทนประเทศไทย ประชันกับทัพคนดังระดับโลกมากมาย อาทิ สจ๊วต วีเวอร์ส ครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์ แบรนด์ โค้ช, โคลอี เกรซ มอเรตซ์ ดาราสาววัยรุ่นคนดังแห่งฮอลลีวูด, หลิว เหวิน นางแบบสุดฮอต, กิโกะ มิซูฮาร่า นักแสดงชื่อดังจากญี่ปุ่น, อามิ – อายะ แฟชั่นนิสต้าฝาแฝดชื่อดัง, 2 สาว BLACKPINK จีซู – โรเซ่, เจนิส ม่าน นักแสดงนางแบบหน้าหวานจากฮ่องกง, กวน เสี่ยวถง นักร้องนักแสดงสาวชื่อดัง พร้อมด้วย สงจื่อฉี พระเอกหนุ่มหล่อจากแดนมังกร และ ฟาซูร่า – ฟัตตะห์ อามีน คู่รักดาราดังจากมาเลเซีย ฯลฯ

งานนี้ “ต่อ-ต้าเหนิง” จัดเต็มแฟชั่นสไตล์ อเมริกัน ป๊อปคัลเจอร์ จาก Coach คอลเลกชั่น Spring 201

ซึ่ง “ต่อ – ธนภพ” เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนนักแสดงชาวไทยให้ร่วมงานนี้ เพราะเป็นงานใหญ่ที่แบรนด์โค้ชจัดแฟชั่นโชว์นอกมหานครนิวยอร์ก และเป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสนั่งฟรอนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์ จากแบรนด์ดังระดับโลกแบบเกาะขอบรันเวย์ ตื่นเต้นมาก และดีใจที่ได้มีโอกาสกลับมาพบกับแฟนๆ ชาวจีนอีกครั้ง ซึ่งผมเคยมาโปรโมทหนังและจัดแฟนมีตติ้งครับ ส่วนลุควันนี้จะออกแนวสตรีทชิคๆ แบบอเมริกัน เสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมคอเต่าสีดำ โค้ทแจ็กเก็ตหนังปักประดับลายขนนก กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าบูทสีดำ

ด้าน “ต้าเหนิง” กล่าวว่า “เป็นครั้งแรกที่ได้ไปเซี่ยงไฮ้ค่ะ ตื่นเต้นค่ะ เพราะเป็นงานใหญ่ของโค้ช และพอทราบรายชื่อแขกที่มาร่วมงาน แต่ละคนดังๆ ทั้งนั้นเลย ก็ดีใจที่ได้กระทบไหล่กับคนดัง ซึ่งอยากเจอมานานแล้วค่ะ ส่วนวันนี้ ก็มาในลุคสาวอเมริกัน ที่มีกลิ่นอายของป๊อปคัลเจอร์ เดรสยีนส์สั้น แจ็กเก็ตหนังแต่งขนเฟอร์ รองเท้าบูทสีดำ กระเป๋าคลัทช์ สีน้ำตาล ลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์โค้ช ดูเป็นสาวเท่ๆ ขี้เล่น ก็เป็นอีกลุคที่ชอบค่ะ

ต่อและต้าเหนิง ถ่ายภาพร่วมกับ สจ๊วต วีเวอร์ส ดีไซเนอร์คนดัง แบรนด์ Coach

โคลอี เกรซ มอเรตซ์

 “หลิว เหวิน” นางแบบสุดฮอต หรือนางฟ้าแห่งวิคตอเรียซีเคร็ทนั่นเอง

หญิงเอ๋อ นักแสดงสาวชาวฮ่องกง

 ฉินเฟิ่น – หานมู่ป๋อ สองหนุ่มฮอตจาก Idol Producer

ลอว์เรนซ์ หว่อง นักแสดงหนุ่มสุดฮอตจากสิงคโปร์

กวน เสี่ยวถง

กิโกะ มิซูฮาร่า

ฮันนาห์ ควินลิแวน นักแสดงและนางแบบชาวไต้หวัน

นักแสดงจากมาเลเซีย ฟาซูร่า – ฟัตตะห์ อามีน

นิก ชู นักร้องไต้หวัน

สงจื่อฉี พระเอกหนุ่มหล่อ จากแดนมังกร

สองสาว BLACKPINK โรเซ่ – จีซู

ต่อ, ต้าเหนิง, เจาว์ บุ่ย ไอดอลสาวสุดแนว และ เดอ เกาว์ นักแสดงหนุ่ม จากเวียดนาม

keyboard_arrow_up