พาทัวร์ช็อป Coccinelle แบรนด์กระเป๋าคุณภาพจากอิตาลี ฉลองครบรอบ 8 ปี

ตามไปส่อง แบรนด์กระเป๋าคุณภาพจากอิตาลี Coccinelle ฉลองครบรอบ 8 ปี เปิดสาขาใหม่ที่ เซ็นทรัลเวิร์ดภายใต้ร้านคอนเซปต์ใหม่ “Joy of living”

“ค็อกชิเนลเล่” (Coccinelle) แบรนด์กระเป๋าคุณภาพจากอิตาลีที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ จัดงาน “ค็อกชิเนลเล่ เซ็นทรัลเวิลด์ โอเพนนิ่ง” เพื่อฉลองเปิดร้านคอนเซปต์ใหม่ และฉลองครบรอบ 8 ปีที่กลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ได้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ “ค็อกชิเนลเล่” ในประเทศไทย

ร้าน “ค็อกชิเนลเล่” คอนเซปต์ใหม่นี้เน้นการตกแต่งภายในร้านด้วยโทนสีหลักของแบรนด์อย่าง สีชมพูนุ่มนวล (Graceful Pink) และสีทอง (Elegant Gold) ต้อนรับลูกค้าด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายและมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบใหม่ที่น่าพึงพอใจ สอดคล้องไปกับคอนเซปต์ของแบรนด์อย่าง Gioia di Vivere (จอยา ดิ วิเวย์) หรือ “Joy of living”

นอกจากนี้ภายในร้านเต็มไปด้วยสินค้าคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Fall-Winter 2018 ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากธรรมชาติรอบตัว ไม่ว่าจะเป็น สีของพื้นดินและป่าไม้ ความงามของเส้นโค้งมน สีสันอ่อนโยนและสัมผัสที่นุ่มนวล ทั้งกระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าใส่นามบัตร, พวงกุญแจ และแอ็คเซสซอรี่ต่างๆ

Coccinelle คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2018-2019
“Human Nature”

“Human Nature” บอกเล่าเรื่องราวที่ทำให้หวนระลึกถึงโลกและธรรมชาติ เสียงเรียกจากสิ่งสืบทอดจากบรรพบุรุษ สายสัมพันธ์จากองค์ประกอบดั้งเดิม ที่ปรากฏขึ้นใหม่ และการแสดงออกถึงความต้องการที่จะได้สัมผัสกับจิตวิญญาณภายในตนเองอีกครั้ง

ผู้หญิงในแบบฉบับของ “ค็อกชิเนลเล่” เปรียบเสมือนเจ้าหญิงนักรบในยุคดิจิทัล ผู้ก้าวเข้าสู่โลกแห่งธรรมชาติอันแท้จริงที่ได้ทวงคืนมาจากพื้นที่ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ตั้งของสิ่งก่อสร้าง และได้เกิดใหม่อีกครั้งเป็นพื้นที่ที่โอบรับการหยั่งรู้ทางธรรมชาติมากขึ้นด้วยการเยียวยาด้วยเสียงและบรรยากาศ

คอลเลกชั่นนี้ ได้บอกเล่าเรื่องราวของตัวมันเองผ่าน เฉดสีเขียวและสีน้ำตาล ตกแต่งด้วยลายสก็อตและการใช้วัสดุอย่างเฟอร์สังเคราะห์และผ้าไนลอนสปอร์ต บริเวณฝากระเป๋าได้แรงบันดาลใจจากตะกร้าสานสำหรับตกปลา และกระเป๋าเป้แบบใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากอุปกรณ์ไต่เขา การตั้งสติด้วยเสียงกระซิบของธรรมชาติที่โอบกอดคุณไว้ และพาคุณไปสู่จุดเริ่มต้น แผ่นหนังที่หนานุ่มและโลกที่เงียบสงบสร้างรูปร่างที่อ่อนโยน เส้นโค้งมน สีสันอันอ่อนโยนและสัมผัสที่นุ่มนวล นี่คือการประกาศความรักที่มีต่ออาร์ทิมิสยุคใหม่ (เทพีแห่งการล่าสัตว์และจันทรา) ที่ธรรมชาติได้รับอนุญาตให้อยู่รอดและเจริญเติบโตเพื่อกลับไปครอบครองเมืองในขณะที่การเยียวยาและการหยั่งรู้คือ วิสัยทัศน์แรกของโลกไฮเทค จักรวาลที่เป็นเพศหญิงโดยธรรมชาติ

keyboard_arrow_up