ส่องกระเป๋า Amazone นี่แหละใบโปรดของคนดัง ที่ถือเข้างานครบ 70 ปี Longchamp

ฉลองครบ 70 ปี ลองฌอมป์ (Longchamp) แบรนด์เครื่องหนังชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส พร้อมเปิดตัวกระเป๋าใบใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ อมาโซน (Amazone) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอิสรสตรียุคใหม่ ที่มีความมั่นใจและรักอิสระเสรี รวมถึงการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ แฟชั่นไอคอนชื่อดังระดับโลก “เคนดัลล์ เจนเนอร์” (Kendall Jenner)

และเมื่อพูดถึงการดึง “เคนดัล เจนเนอร์” มาร่วมงานกับ ลองฌอมป์ เรียกได้ว่าเธอลงตัวทั้งจิตวิญญาญและความสนุกสนานสดใส เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และยังคงไม่ทิ้งความเป็นตัวเอง และความเป็นรูปแกระเป๋าดั้งเดิม โดยแฟชั่นเหล่านี้ถูกถ่ายทอดผ่านเคนดัล ที่ถือว่าเป็นสาวรุ่นใหม่ ที่สามารถเชื่อมโลกความเป็นตัวเองและแฟชั่นเข้าด้วยกันได้อย่างดีเลยทีเดียว

นอกจากนี้ในงานฉลอง 70 ปี เหล่าดาราและเซเลบริตี้ของไทยที่หลงรักลองฌอมป์ นำทีมโดยสาวๆ นางเอกคนดังแถวหน้า อย่าง ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ มาใน Amazone ไซส์เล็กสีดำ ตัดกับชุดผ้ากำมะหยี่แดงของเธอได้อย่างลงตัว

แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ มาในชุดเดรสเรียบโก้สีอ่อนหวาน สะพาย Amazone สีแดง เป็นครอสบอดีมองแล้วเป็นผู้หญิงรักอิสระ คล่องตัวดีจริงๆ

ส่วนสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย ที่สะพาย Amazone ไซส์กลางสีดำเนื้อเรียบ สวยมั่นตัดกับชุดลายขวางอย่างลงตัว

สาวสวยหน้าคมอย่าง ซาร่า เล็กจ์ ที่มิกซ์แอนแมตซ์ Amazone ให้กับชุดด้วยการถือแต่ยังเห็นสายโซ่ทำให้ดูหรูหราและมีกิมมิกน่ามองไปอีก

นอกจากนี้ยังมีเหล่ดาราเซเลบอย่าง มาลินี โคทล์, ออม-นวดี โมกขะเวส, ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ, รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์, โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ และYoung Celebrity อย่าง พราว-อรณิชา กรินชัย, เบลล์-เขมิศรา พลเดช, มะปราง-อลิสา ขุนแขวง และอีกมากมาย โดยทั้งหมดพร้อมใจกันถือ ลองฌอมป์ รุ่น อมาโซน จับเข้าชุดคอมพรีทลุคได้อย่างดีเลยทีเดียว

สำหรับกระเป๋ารุ่น “อมาโซน” (Amazone) จาก ลองฌอมป์ (Longchamp) มีความพิเศษอย่างไรไปทำความรู้จักกันเลย

Amazone มีทั้งหมด สามไซส์ ไซส์มินิ กลาง และใหญ่ แตกต่างจากรุ่นอื่นเพราะต้องใช้ความเชี่ยวชาญการทำหนัง และยังแฝงไปด้วยความชิค ความทันสมัย โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ลองฌอมป์ที่มีมานานกว่า 70 ปี อย่างตัวล็อกกระเป๋าบัคเคิล ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากอานม้าที่ทำให้ตัวกระเป๋ามีความโดดเด่นไม่น้อย

นอกจากนี้กระเป๋ารุ่น “อมาโซน” ทำมาจากเครื่องหนังชั้นสูงผิวเรียบเนียนสัมผัสนุ่มประดับประดาด้วยเปียหนังไล่ตามตะเข็บ ลายควิลท์ลุคกราฟฟิกที่ทันสมัย เพิ่มความเป็นเฟมินนีนให้กับหญิงสาวที่รักในสไตล์
ปารีเซียง ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับทุกลุค เติมเต็มความชิคและคล่องตัวอย่างทันสมัยด้วยสายโซ่เงินที่สามารถปรับขนาดได้ตามไลฟ์สไตล์ทั้งนี้จะหิ้วถอดสายออก, สะพายไหล่, สะพายข้าง ก็ตอบโจทย์หญิงสาวทั่วโลกที่รักแฟชั่น ได้อย่างดีเลยทีเดียว

พบกับอมาโซนได้แล้ววันที่ลองฌอมป์ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ แฟลกชิปสโตร์ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G ตึกเฮลิกซ์ โทร. 02-003-6166, สยามพารากอน ชั้น 1 โทร. 02-610-9973, เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 โทร. 02-255-9408 , เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 โทร. 02-937-1578, เซ็นทรัล บางนา ชั้น 1 โทร. 02-361-1075 และออนไลน์สโตร์ที่ http://onlinestore.ppgroupthailand.com 

keyboard_arrow_up