ไทยแลนด์พร้อมสยายปีก! Victoria’s Secret สาขาใหม่ใหญ่บึ้ม พร้อมบริการเต็มรูปแบบ

มาแลนดิ้งประเทศไทยพร้อมสยายปีกเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Victoria’s Secret แบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังระดับโลก เจ้าของเวทีแจ้งเกิดนางแบบสาวสวยเซ็กซี่อย่างแคนดิส สเวนโพเอล, บีฮาติ พรินซ์ลู, และเทเลอร์ ฮิลล์ เปิดตัวสาขาใหม่ใหญ่บึ้ม พร้อมบริการเต็มรูปแบบ

วันนี้ “อมรินทร์ทีวี ออนไลน์” พาไปส่องแบรนด์ดังสุดฮอตที่อยู่มานานเป็นเวลากว่า 4 ทศวรรษ อย่าง Victoria’s Secret ซึ่งได้ถือกำเนิดขึ้นในฐานะแบรนด์ที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน เน้นการยกกระชับ, การออกแบบที่งดงาม, และความสะดวกสบายให้กับหญิงสาวทั้งหลาย แถมยังเป็นแบรนด์ต้นสังกัดนางแบบสาวสวยเซ็กซี่มากมาย มีการจัดแฟชั่นโชว์ระดับโลกที่คนทั่วโลกตั้งตารอคอยทุกปี หนึ่งในธุรกิจของ L Brands, Inc. (NYSE:LB) วิคตอเรีย ซีเคร็ท มีสาขากว่า 1,600 ทั่วโลก ล่าสุดมาเปิดตัวที่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ดีไซน์ร้านด้วยธีมสีชมพูและโลโก้อันโดดเด่นของวิคตอเรีย ซีเคร็ท ภายในร้านให้บรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย รายล้อมด้วยคอลเลกชั่นชุดชั้นในขายดีตั้งโชว์ให้เลือกสรรอย่างละลานตา

งานนี้สาวพลัสไซส์หรือสาวทรงโตที่หาชุดชั้นในเก๋ๆ ยาก ได้เวลากางปีกสวยๆ แบบนางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ท กันได้ทุกไซส์! เพราะมีผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในจากหลายคอลเลกชั่นขายดี ที่มีให้เลือกมากถึง 39 ไซส์ ตั้งแต่ 30A ไปจนถึง 40DDD พร้อมตัวช่วยเสริมทรงที่หลากหลายถึง 3 ขนาดตามสรีระของสาวๆ อาทิ

Dream Angels คอลเลกชั่นชวนฝันสุดโรแมนติกในสไตล์ demi, push-up, และ multi-way ผลิตจากเนื้อผ้านุ่มพิเศษ ตกแต่งด้วยลูกไม้ มาพร้อมตัวช่วยเสริมทรงรองรับสัดส่วนโค้งเว้า เพื่อความพอดีที่สมบูรณ์แบบ

Very Sexy คอลเลกชั่นขายดี มาใน 6 สไตล์ อาทิ push-up, demi, multi-way และ balconet เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยฟองน้ำเนื้อนุ่มยกกระชับ ครีเอทเนินอกสวยดั่งใจปรารถนา

T-Shirt Bra คอลเลกชั่นชุดชั้นในเนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม เนียบสนิทแนบผิวหนัง เพิ่มความมั่นใจเมื่อสวมใส่กับเสื้อยืด มาให้เลือกถึง 6 แบบ : demi, T-back demi, unlined demi, wireless, multi-way, และ perfect shape

Sexy Illusions คอลเลกชั่นชุดชั้นในในฝัน เหมาะสำหรับใส่ทั้งโอกาสกลางวันและกลางคืน โดดเด่นด้วยการตัดเย็บอันปราณีต เนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยม เบาสบาย โอบรับสรีระ

Body by Victoria คอลเลกชั่นชุดชั้นในสำหรับทุกสรีระ โดดเด่นด้วยเนื้อผ้านุ่มและการตัดเย็บแบบซ่อนตะเข็บ เพื่อความสบายตัว มาพร้อมฟองน้ำกระชับสัดส่วน เน้นส่วนเว้าโค้ง เผยความเซ็กซี่ของหญิงสาว

 

 

นอกจากนี้ยังมี บราฟิตติ้ง บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้ความช่วยเหลือในการวัดขนาดชุดชั้นในที่ใช่ภายในห้องส่วนตัว พร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับการสวมใส่บราที่ถูกต้อง บันทึกข้อมูลลูกค้าลงบน Bra Fit Card เพื่อให้ลูกค้าเลือกสรรขนาดได้อย่างถูกต้องตลอดการช้อปปิ้ง

ภายในร้านยังมี Victoria’s Secret Sport และ Victoria’s Secret PINK รวบรวมคอลเลกชั่นเสื้อชั้นใน กางเกงชั้นใน ชุดลำลองเนื้อผ้าเบาสบาย ชุดออกกำลังกาย และ ผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อเอาใจสาวๆที่รักการออกกำลังกาย รวมถึงแฟนๆวัยใสของวิคตอเรีย ซีเคร็ท

สุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือ น้ำหอม จากหลายคอลเลกชั่น อาทิ Bombshell, Tease, และ Love นอกจากนี้ยังมีสเปรย์สำหรับผิวกาย Body Mists และผลิตภัณฑ์เสริมความงามจาก Victoria’s Secret PINK

 

keyboard_arrow_up