หล่อมีสไตล์แบบพี่ตูน! “ARTIWARA X CPS CHAPS” คอลเลกชั่นพิเศษสุดคูล

CPS CHAPS จับมือร็อคสตาร์ชื่อดังขวัญใจคนทั้งประเทศ “ตูน” อาทิวราห์ คงมาลัย ออกแบบคอลเลกชั่นสุดพิเศษ “ARTIWARA X CPS CHAPS” รังสรรค์ลุคสุดคูล ให้หนุ่มๆ แต่งหล่อแบบมีสไตล์

ซึ่งนี้จะพิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพราะ “ตูน” ไม่ได้มาเป็นแค่พรีเซนเตอร์แต่มาให้ฐานะ Co-designer ที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมออกแบบคอลเลกชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่นภายใต้ชื่อ “ARTIWARA X CPS CHAPS” โดยไอเท็มต่างๆ ในคอลเลกชั่นนี้ได้ถ่ายทอดตัวตนและสไตล์การแต่งตัวในรูปแบบของ “ตูน”

อภิสิทธิ์ สิงห์สัจจเทศ ผู้อำนวยการแบรนด์ CPS CHAPS ในเครือบริษัท ยัสปาล จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือในการออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ ARTIWARA X CPS CHAPS ว่า “คอลเลกชั่นนี้ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกับ ‘ตูน อาทิวราห์’ อีกครั้งหลังจากเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ของเราต่อเนื่องมาหลายคอลเลกชั่น แต่ในครั้งนี้เราได้เปิดโอกาสให้ ‘ตูน’ ได้ถ่ายทอดไอเดีย รวมถึงแนวคิดต่างๆ ที่ต้องการสื่อสารผ่านคอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้ได้อย่างเต็มที่ในฐานะ Co-designer จุดเด่นของเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้คือเสื้อผ้าทุกๆ ชิ้นสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน และหลากหลายโอกาส รวมทั้งเป็นการเพิ่มลูกเล่นให้การแต่งตัวสนุกยิ่งขึ้น ผ่าน 4 ลุค ได้แก่ ลุคแนวสปอร์ต, ลุคแคชชวล, ลุคกึ่งทางการ และลุคปาร์ตี้ โดยมีเสื้อผ้าและกางเกงหลากหลายสไตล์แบบครบครันไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดทีเชิ้ต, เสื้อเชิ้ต, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อรีสอร์ทเชิ้ตพิมพ์ลาย, กางเกงสแล็ก, กางเกงยีนส์รวมถึงรองเท้า เรียกว่าเป็นคอลเลกชั่นสุดพิเศษที่มีสินค้าครบทุกไอเท็ม และน่าจะตอบโจทย์ความต้องการของหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวที่มีสไตล์ไม่เหมือนใครได้เป็นอย่างดี”

ด้านพี่ตูน กับบทบาท Co-designer เผยความพิเศษของคอลเลกชั่นที่ร่วมออกแบบเป็นครั้งแรก ว่า

“ตื่นเต้นมาก สำหรับคอลเลกชั่นนี้ที่ได้กลับมาร่วมงานกับ CPS CHAPS ในคอลเลกชั่นสุดพิเศษ ARTIWARA X CPS CHAPS ซึ่งนำชื่อจริงของผมที่คุณพ่อตั้งให้มาใช้ในการนำเสนอคอลเลกชั่นนี้ด้วย เป็นคอลเลกชั่นที่สื่อถึงตัวผมจริงๆ เพราะว่าเสื้อผ้าที่ผมได้ร่วมออกแบบ ร่วมคิด และร่วมทำขึ้นมาในครั้งนี้สะท้อนความเป็นตัวผมอยู่พอสมควร ถ้าถามว่าชอบไอเท็มชิ้นไหนมากที่สุด ต้องบอกว่าชอบทุกชิ้น แต่ถ้าจะมีชิ้นไหนที่ใส่แล้วรู้สึกสนุกกับมันมากกว่าเพื่อน ก็น่าจะเป็นชุดหมี (Military Suit) ที่คิดว่าไม่มีทางในชีวิตนี้ที่จะได้ใส่อะไรแบบนี้ แต่ก็รู้สึกว่า อยากจะใส่ขึ้นเวที เราจะสนุกกับมันให้เต็มที่กับเสื้อผ้าชุดนี้ ให้ทุกคนได้มีอารมณ์ร่วมไปกับสิ่งที่เราสนุกด้วย”

ในคอลเลกชั่นนี้พี่ตูน ยังได้นำรูปหมูป่า ซึ่งเป็นความหมายของชื่อ “อาทิวราห์” รวมทั้งเป็นรอยสักที่เสมือนสัญลักษณ์ประจำตัวมาเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่นนี้ด้วย ว่า “อยากให้คอลเลกชั่นนี้ออกมาในเชิงสัญลักษณ์ด้วย และออกมาในแบบของเสื้อผ้าที่เราได้เห็นด้วย เป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ทุกคนจะได้เห็นใน
คอลเลกชั่นนี้”

สำหรับคอลเลกชั่น AW 2018 “ARTIWARA X CPS CHAPS” นำเสนอ 4 ลุคเด่นคือ

Military Look ลุคเท่ๆ ไม่ซ้ำใคร ที่แมตช์ชุดจั๊มพ์สูทซึ่งเป็นคีย์พีซของคอลเลคชั่นนี้ใส่เข้าคู่กับเสื้อยืดทรงเบสิคสีดำด้านใน และรองเท้าสนีกเกอร์สีขาวดำแนวสปอร์ต ซึ่งชุดนี้เป็นชุดที่ตูนชื่นชอบเป็นพิเศษ ชุดจั๊มพ์สูทตัวนี้เป็นชุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดทหารที่ปรับรูปแบบในเรื่องของฟิตติ้งให้ดูทันสมัยและสามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน จุดเด่นอยู่ตรงแพตช์ (Patch) ที่ประดับอยู่ตรงหน้าอก เป็นการนำสัญลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้มาประดับตกแต่งไว้เพื่อเพิ่มดีเทลให้จั๊มพ์สูทตัวนี้ดูโดดเด่นและสวยงาม
(Military Suit 3,990 บาท เสื้อยืดสีดำ 1,090 บาท รองเท้าสนีกเกอร์ สอบถามราคาหน้าร้าน)

Resort New Look ลุคสบายๆ ที่หยิบเสื้อรีสอร์ทเชิ้ตพิมพ์ลายแขนสั้นผ้าเรย่อน ที่มีลักษณะพลิ้วทิ้งตัว โดดเด่นด้วยลวดลายที่ออกแบบให้มีกลิ่นอายของความเป็นศิลปะแนวโอเรียนทัล ผสมผสานลวดลายใบไม้ เถากิ่งไม้ที่มีความลื่นไหล เข้ากับรูปหมูป่าที่มีความดุดันอยู่ในที ส่วนโทนสีของลวดลายใช้สีโทนเข้มเป็นหลัก ใส่คู่กับกางเกงสแล็กทรงสลิม ผ้าคอตตอนซาตินที่มีความยืดหยุ่น ความยาวของกางเกงประมาณตาตุ่ม ทำให้ดูลำลองมากยิ่งขึ้น และตอกย้ำความเท่ขึ้นอีกขั้นด้วยลายหมูป่าที่ปักไว้ที่บริเวณกระเป๋าหลัง
(เสื้อรีสอร์ทเชิ้ตพิมพ์ลาย 1,990 บาท กางเกงสแล็ก 2,290 บาท)

 

Western Red ลุคสุดคูลสไตล์หนุ่มเวสเทิร์น จับคู่เสื้อเชิ้ตผ้าเรย่อนสีแดงเข้ม ตกแต่งด้วยลายปักเถาดอกกุหลาบปักด้วยโทนสีดำที่บริเวณช่วงอก บ่าหลัง และปลายแขนเสื้อ สวมทับด้วยเสื้อแจ็กเก็ตสีดำผ้าสักหลาด เลียนแบบหนังกลับเทียม ปักลายหมูป่าบนเสื้อทั้งตัว ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ฟอกสีดำเข้ม ทรงสกินนี่ ขาครอป เพิ่มลูกเล่นด้วยการกรีดขาดที่บริเวณเข่า และปักสัญลักษณ์หมูป่าที่กระเป๋าหลังด้วย
(เสื้อเชิ้ตสไตล์เวสเทิร์น 2,490 บาท เสื้อแจ็กเก็ตสไตล์บอมเบอร์ 4,290 บาท กางเกงยีนส์ฟอกสีดำ 3,290 บาท)

Sporty  เรียบเท่แนวสปอร์ตี้ในรูปแบบของ CPS CHAPS ผ่านฮู้ดดี้สเวตเตอร์และกางเกงวอร์มขาจั๊มพ์ถูกออกแบบโครงเสื้อให้ใส่สบาย เสื้อแจ็กเก็ตมีฮู้ด (Hoodie Jacket) ไม่ฟิตหรือหลวมจนเกินไป ส่วนกางเกงวอร์มขาจั๊มพ์ ประดับแถบสีขาวเพื่อเพิ่มลูกเล่น พร้อมประดับชื่อคอลเลคชั่น “ARTIWARA X CPS CHAPS” ไว้เพื่อแสดงความเอ็กซ์คลูซีฟ กลายเป็นไอเท็มที่สร้างลุคสปอร์ตไม่เหมือนใคร สามารถเลือกแต่งเป็นแอร์พอร์ตลุคหรือลุคชิวๆ ในวันธรรมดาที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตยอดนิยมของหนุ่มๆ ในขณะนี้
(แจ็กเก็ตมีฮู้ด 2,290 บาท กางเกงจ็อกเกอร์ ขาจั๊มพ์ 2,790 บาท )

สาวกแบรนด์ CPS CHAPS และแฟนคลับตูน บอดี้สแลม สามารถเป็นเจ้าของคอลเลคชั่น “ARTIWARA X CPS CHAPS” ลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้ที่ CPS CHAPS ทุกสาขา ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

keyboard_arrow_up